Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Tôi thật sự suy sụp vì có “người thứ ba” !

Tư vấn tâm lý - Vợ chồng lấy nhau ai chẳng mong cùng xây nên một gia đình hạnh phúc như người ta vẫn ví “Tổ ấm gia đình không gì sánh được”. Ngay lúc này đây, ngồi viết ra những dòng này tôi vẫn hy vọng mình có thể giữ được lửa ấm trong chính gia đình mình trong khi chồng tôi đang cố tình tay không muốn giữ. Anh đang phản bội tôi và đánh mất dần lòng tin ở các con.

Tôi và anh đã đi bên nhau chung lưng đấu cật được gần 16 năm.

16 năm duyên nợ!

Tôi không phải là người anh yêu vì tình yêu của anh là mối tình đầu với cô em đồng đội cũ, còn với tôi có lẽ anh là mối tình đầu và cùng là tình cuối vì tôi đã chọn anh làm chồng từ ngày chưa biết yêu theo sự mai mối, bén duyên của hai bên gia đình.

Sống với nhau giữ chọn tình nghĩa vợ chồng, tôi lấy chữ “nhịn” làm đầu giữ cho gia đình yên ấm, vợ chồng thuận hòa. Ngay từ những ngày đầu bước chân về làm dâu, anh đã dạy tôi 3 nguyên tắc làm vợ anh: Một là, Không được cãi bố, mẹ chồng; Hai là, không được ngoại tình; Ba là, không được nói dối. Nếu vi phạm 1 trong 3 không cần biết lý do gì thì anh sẽ bỏ tôi.

Sinh được 3 cô con gái. Ngay từ tấm bé các con tôi đã ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành. Hạnh phúc êm ấp có lẽ được dệt nên từ những ngày tháng anh và tôi chung sức, đồng lòng kiếm bát cơm manh áo nuôi các con bằng bạn bằng bè, học hành tấn tới. Tôi gửi tất cả niềm tin, hạnh phúc đời mình vào anh và các con. Vì anh và con tôi nguyện hy sinh tất cả tuổi trẻ, sắc đẹp, sự nghiệp, công danh, …

Xung quanh làng trên, xóm dưới chị em hội phụ nữ ai cũng ngưỡng mộ gia đình tôi. Họ lấy con tôi làm gương cho con họ. Tôi thầm mãn nguyện trong lòng.

Nhưng, đời tôi với anh có lẽ nợ nhiều hơn duyên.

Dạo gần đây anh khiến tôi ngày càng suy sụp. Bắt đầu mọi chuyện là những điều anh không vừa lòng ở tôi, từ những lỗi nhỏ vặt đến những chuyện lớn hơn. Anh chửi bới tôi, mỉa mai trách móc, từ không vừa lòng thành ra khó chịu, không chịu được anh đâm ra nổi nóng không còn thiếu lời nào để dày vò, làm nhục tinh thần tôi.

Tôi thật sự suy sụp vì có "người thứ ba"

Ở với nhau chừng ấy năm, hơn ai tôi hiểu anh nóng tính, tôi nhẫn nhịn chịu đựng đợi anh nguôi giận. Đợi lúc anh bình tĩnh xin anh có không vừa lòng thì cố gắng dạy tôi nhẹ nhàng, đừng nói nặng lời tổn thương tôi. Thấy chồng khó chịu, tôi cố gắng thay đổi hết cách hành xử này đến hành xử nọ mong anh vừa lòng. Nhưng mọi sự cố gắng của tôi dường như muối bỏ bể. Anh vẫn vậy, thậm chí còn nóng hơn, chửi bới tôi, nhục mạ tôi nhiều hơn. Động một việc nhỏ cũng khiến anh nổi cơn tam bành chút hết sang tôi. Không những sang tôi mà đôi lần còn sang cả con tôi. Thời gian đó, anh làm tôi hoảng loạn và đặt ra hàng nghìn câu hỏi vì sao, tôi đã làm sai điều gì? Dần dần sự xô sát như cơm bữa khiến anh và tôi ở trong một mái nhà mà cứ như hai con người xa lạ.

Để các con yên tâm học hành, tôi cắn răng chịu đựng không hé môi nửa lời kể lể với các con, anh cũng không hề quan tâm đến sự tổn thương của tôi.

Một hôm, tôi vô tình thấy máy anh có tin nhắn đến, anh vội vàng chạy lại và có vẻ gì đó lúng túng. Đọc trộm xong messenger tin nhắn trên iphone, anh mới thấy tôi đang đứng chân chân nhìn anh từ phía sau. Anh nổi giận, quát tháo nói tôi không tôn trọng anh, rồi tiếp sau đó là những câu chửi không tiếc lời xúc phạm.

Đau xót!

Linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết giữa tôi và anh đang có người thứ 3. Bí mật, tôi đợi lúc anh không để ý, tìm đến những tin nhắn vô hình có thể là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Đứng lặng sững sờ, một luồng điện nhói buốt từ đầu đến chân khi tôi đọc được những lời tình tứ họ trao gửi cho nhau. Tin nhắn được gửi từ số máy của cô em đồng đội cũ.

Trong những lời chửi bới của anh, anh có lần nói: “Các con đã nuôi dạy xong, trách nhiệm với anh coi như không còn, bây giờ anh mới sống đúng là anh…”. Có lẽ đó là lời anh tự lý giải cho những thay đổi của anh với tôi. Lạnh nhạt, vô cảm , khó chịu , sống với nhau chủ yếu vì trách nhiệm với các con.

Chấp nhận!

Biết và chấp nhận đến với anh như là Duyên số. Tôi chẳng cầu mong gì tình yêu từ anh, anh vẫn nói anh thương tôi nhiều hơn yêu. Hạnh phúc của tôi là giữ cho nhà yên ấm. Hai chữ tình nghĩa là động lực cho tôi sống cùng anh ngần ấy năm. Tôi đã luôn tin tưởng anh và thầm cảm ơn anh là chỗ dựa vững chắc của đời tôi. Bây giờ thực sự tôi đã hiểu ra tất cả những gì anh đối với tôi đều là trách nhiệm và nghĩa vụ với các con.

Anh bây giờ muốn sống đúng là anh. Là anh như tôi biết là tâm hồn anh thuộc về người em cũ – mối tình đầu của anh. Anh có lẽ đang muốn rời xa tôi, còn nếu ở gần thì cũng như cái gai trong mắt, cứ nhìn thấy là bao đau nhức, oán giận trong anh lại càng lớn lên.

Tôi hiểu lòng anh và miễn cưỡng chấp nhận tình yêu không thuộc về mình cho dù không phạm bất cứ một nguyên tắc làm vợ nào của anh. Từng đêm nằm một mình gạt nước mắt, cắn môi ngẫm lại 16 năm chung sống không vì tình yêu hiểu đó là một sự gắn kết cố hữu bởi các con. Nghĩ đến các con lòng tôi như thắt lại, chúng có hiểu cho sự cố gắng gìn giữ bấy lâu nay của tôi. Chúng sẽ ra sao khi biết sự thật về hạnh phúc mà bấy lâu nay bố, mẹ chúng xây dựng nên, thứ hạnh phúc mà chúng vẫn thường tự hào, được bạn bè ngưỡng mộ, vẫn là động lực cho chúng phấn đấu vươn lên… Tôi phải giải thích với các con ra sao?

Còn với anh, tôi có muốn đến gần anh cũng không cho, tôi muốn quan tâm anh cũng không cần , muốn làm mới mình, mới tình cảm vợ chồng cơ hội cũng không có. Hạnh phúc chỉ có thể được xây dựng khi chung tay, nhưng bây giờ một người cố xây, còn một người thì ra sức phá… Liệu rằng tôi có nên để anh ra đi….

Hotline Tư vấn sức khoẻ 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử