Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Bài học đáng quý sau cuộc tình tan vỡ

Sau một cuộc tình không thành, bạn đừng nghĩ bạn đã lãng phí thời gian với một người không phù hợp, bởi các mối quan hệ mang đến cơ hội hiểu về quá khứ, nỗi sợ hãi và con người thật của mình và rút ra những kinh nghiệm quý báu để đi tiếp trong hành trình còn lại.

Tình yêu không phải là điều đơn giản. Bạn cần thời gian để học cách yêu thương và trân trọng tình yêu của mình. Dưới đây là những bài học đáng quý có được sau cuộc tình tan vỡ

Bài học đáng quý sau cuộc tình tan vỡ

Hiểu được mình thích và không thích gì

Một trong những bài học đắt giá nhất bạn nhận được sau khi chia tay người ấy đó là bạn sẽ hiểu được mình thích và không thích ở một nửa còn lại. Điều này giúp bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho tương lai trong việc lựa chọn một nửa của mình.

Bạn sẽ hiểu ai là người bạn thực sự

Khi gặp đổ vỡ tình cảm, bạn sẽ thường tìm đến những người bạn làm chỗ dựa tinh thần. Và qua việc này, bạn sẽ hiểu được ai là người bạn thực sự luôn bên bạn lúc khó khăn.

Độc thân không có gì là xấu

Ai nói độc thân không tốt? Bạn sẽ có thời gian để chăm sóc và chiều chuộng bản thân mình hơn. Hãy khám phá bản thân mình ở nhiều góc độ khác nhau như điều gì là động lực của bạn trong cuộc sống, bạn mơ ước điều gì và theo đuổi nó thế nào mà không cần phải cân nhắc đến nửa kia. Hãy tận hưởng sự tự do của bạn và bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân mình nhiều hơn.

Đam mê chỉ là nhất thời

Những khoảnh khắc tuyệt vời thường làm bạn có cảm giác như bay bổng trên đôi cánh của tình yêu. Khi đang rất hạnh phúc, bạn mất hàng giờ để trang điểm và mặc bộ cánh đẹp nhất nhằm gây ấn tượng với chàng hay nói về tình yêu cho đến phút bình minh. Thật không may, thời gian của những đắm say, bồn chồn nhanh chóng kết thúc để nhường chỗ cho một tình yêu thực sự và đúng nghĩa. Tình yêu là khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ, chấp nhận điểm tốt và điểm xấu của người mình yêu. Tình yêu thực sự lớn lên khi bạn không sợ thất bại, hoàn toàn chấp nhận tất cả ưu và nhược điểm của người ấy.

Bạn không thể thay đổi một người

Sau khi chia tay, có lẽ bạn sẽ nhận ra được một điều rằng không thể thay đổi một con người. Cho dù bạn nỗ lực đến mấy để biến anh ấy trở thành hình mẫu nào đó thì cũng không thể. Hoặc họ sẽ không vì bạn mà trở thành một người khác để đáp ứng mong muốn của bạn.

Người ấy để yêu chứ không phải để sở hữu

Ngày nay chúng ta sống trong một thế giới dân chủ, nơi mọi người được tự do và có các quyền lẫn trách nhiệm như nhau. Hơn nữa, chúng ta có thể tự do thể hiện bản thân và sống một cuộc sống độc lập. Cho dù hai bạn đã ở bên nhau bao lâu, bạn nên hiểu rằng, người yêu không phải là tài sản của bạn. Những người thực sự yêu nhau sẽ giữ lời hứa và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng. Tình yêu của bạn là nguồn cảm hứng, chứ không phải vật để bạn sở hữu. Bạn không thể kiểm soát hành động và mỗi bước đi của đối phương, bởi điều đó sẽ phá vỡ niềm tin vào tình yêu. Điều duy nhất mà bạn có thể làm là tin tưởng anh ấy và thống nhất những cam kết chung để cả hai cùng thực hiện.

Bạn cần hoàn thiện mình hơn nữa

Bạn luôn tin rằng một người nào đó trong cuộc đời này có thể khiến bạn tốt lên, làm cuộc sống tràn ngập niềm vui và đầy ý nghĩa. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng người ấy sẽ không bao giờ làm cho bạn hoàn hảo hay sống đúng theo kỳ vọng của bạn. Trước hết, bạn nên tìm hiểu cách tự yêu mình trước khi chia sẻ nó với người yêu, cần hoàn thiện bản thân để trở nên tự tin và toàn diện. Điều này đòi hỏi bạn phải thay đổi toàn bộ hành động, suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.

Loại bỏ các xung đột nội tâm của bạn

Thái độ và hành vi của bạn trong tình yêu có thể là sự phản ánh của nỗi sợ hãi và lo lắng trong bạn. Nếu bạn muốn có một tình yêu lâu bền, hãy bắt đầu bằng cách gạt bỏ những nỗi sợ hãi và xung đột nội tâm. Thêm vào đó, bạn cần phải làm tất cả để tự tin hơn. Hãy bắt đầu yêu mến và quý trọng bản thân mình.

Học cách ra đi trong danh dự

Trải qua nhiều mối tình sẽ dạy bạn cách để ra đi trong danh dự. Sau những cơ hội xây dựng một tình yêu hạnh phúc, có thể bạn đã nhận ra rằng không thể tiếp tục phí phạm thêm thời gian và sức lực nữa.  Tình yêu không hạnh phúc dạy bạn cách để đấu tranh cho hạnh phúc. Hơn nữa, bạn nên tận dụng những cơ hội này để gạt đi quá khứ và tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời và xây dựng một tình yêu lâu bền qua năm tháng. Đừng chán nản khi bạn đối mặt với một mối quan hệ sắp tan vỡ, bởi vì sự chia ly đó có thể giúp bạn có một cái nhìn mới về thế giới và cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ tốt hơn.

Đừng mất niềm tin vào tình yêu

Cho dù bạn đã trải qua vài ba cuộc tình dang dở nhưng đừng vì vậy mà đánh mất niềm tin vào tình yêu. Bạn có thể cảm thấy tuyệt vọng, đau khổ và bi quan. Nhưng đừng nghĩ rằng mọi chàng trai đều giống nhau, rồi bạn sẽ tìm được một nửa thực sự của mình.

Đừng mất niềm tin vào tình yêu

Đừng vội tìm đến người khác

Đừng vội vàng nhận lời người khác chỉ vì không muốn mang tiếng độc thân. Hãy chỉ bắt đầu một mối quan hệ mới khi bạn thực sự sẵn sàng. 

Nhiều người thường mang mặc cảm rằng sau khi li dị, mình là người “bỏ đi” hoặc sợ phải đối diện với dư luận xã hội. Đó là một cảm giác sai lầm. Giờ đây, cái nhìn của xã hội đã thông thoáng hơn và ly dị được coi là một hành động văn minh khi tổ ấm đã thành “tổ lạnh”. Do đó,

Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy

Có thể chàng trai bạn từng yêu đã thay đổi, điều này không có nghĩa là mọi cánh cửa trong cuộc sống của bạn sẽ chấm dứt. Bạn cần hiểu rằng nếu hai người thực sự là của nhau, mọi vấn đề sẽ được giải quyết và mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Nhưng nếu anh ấy không phải một nửa đích thực của bạn, sớm hay muộn, mối quan hệ cũng sẽ kết thúc.

Đừng vì đã tan vỡ một lần mà  mất đi lòng tin, Và bạn biết không, trái tim đẹp nhất là trái tim có nhiều vết xước – những vết sẹo của yêu thương. Chẳng ai có thể kiếm tìm được hạnh phúc tròn đầy mà chưa từng một lần trải qua đổ vỡ. Khẽ mỉm cười nhìn lại ngày hôm qua, những điều đẹp đẽ đang đợi bạn ở cuối con đường!

 

Hãy gọi điện đên Tổng đài 1900 6222 để được gặp trực tiếp Chuyên gia Tư vấn hôn nhân gia đình

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử