Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Những Nguyên tắc trong hôn nhân bạn nên biết

Khi yêu nhau hay khi đã là vợ chồng thì tất tần tất những ngày nghỉ, lúc có thời gian rảnh rỗi là hầu như ai cũng muốn dành thời gian đó cho nửa kia của cuộc đời mình. Làm cho nhau những món ăn ngon hay đi cùng nhau.

1. Không bao giờ đi ngủ khi nỗi bực tức chưa được giải tỏa

Khi hai bạn có xích mích thì bạn đừng bao giờ đi ngủ khi nỗi bực tức đó chưa được giải tỏa hết. Hãy tìm cách khôn khéo nói chuyện thẳng thắn với người đó. Việc bạn đi ngủ lúc này càng làm cho tâm trạng của bạn rối bời hơn.

2. Luôn luôn phải thành thật với nhau 100%.

Trong hôn nhân, thành thật không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng của nó. Ví dụ: bạn không cần kể quá chi tiết về những mối tình trong quá khứ, điều đó sẽ dẫn đến sự so sánh. Bạn cần phải tế nhị và chú ý đến cảm nhận của đối phương.

3. Vợ chồng bạn không bao giờ đi nghỉ với nhau

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, các bạn thường sẽ muốn dành những khoảng thời gian quý báu đó cho nhau. Vấn đề ở đây là bạn và chồng lại có những ý kiến khác nhau về nơi muốn đến (bạn muốn đi nghỉ dưỡng nhưng anh ấy lại muốn đi biển). Hãy chắc chắn rằng việc 2 người đi mà không có nhau sẽ không xảy ra thường xuyên.

4. Nếu bạn cãi nhau, bạn đang tiến gần đến việc ly hôn

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những cặp vợ chồng không bao giờ cãi nhau, hoặc cố gắng kìm nén để tránh những cuộc xung đột, có khả năng chia tay cao hơn. Bạn phải tìm cách khiến cuộc tranh cãi chuyển biến theo hướng tích cực và có hiệu quả hơn.

5. Khi bạn có con, con cái sẽ được đặt lên hàng đầu

Hãy đặt cuộc hôn nhân của các bạn lên hàng đầu. Điều đó không chỉ vì bạn, mà còn vì các con của bạn. Chúng sẽ cảm thấy an tâm và bình yên khi có những ông bố, bà mẹ yêu thương nhau.

Những cặp vợ chồng không bao giờ cãi nhau, hoặc cố gắng kìm nén để tránh những cuộc xung đột,

có khả năng chia tay cao hơn.

6. Không nên ngủ khác giường?

Sự thật là khi ngủ cùng nhau, hai người sẽ ngủ ngon hơn và cảm thấy ấm cúng hơn khi ngủ riêng. Nhưng khi một người muốn đi ngủ sớm, mà người kia vẫn để đèn đọc sách đến tận khuya muộn thì sao? Nếu thi thoảng một trong 2 bạn ôm chăn gối ra phòng khách ngủ, đừng quá lo lắng. Giấc ngủ là quan trọng. Nhưng hãy chắc rằng thói quen này không phải là để lảng tránh chuyện chăn gối hay sự gần gũi về thể xác.

7. Hai người lúc nào cũng phải có những sở thích chung với nhau

Hãy vẫn theo đuổi những sở thích riêng của mình. Tuy nhiên cũng cần tham gia vào những hoạt động mà  cả 2 bạn đều yêu thích.

8. Nếu không có những tia sáng, mối quan hệ của bạn đang chìm dần vào trong bóng tối

Nhiều người tin rằng, khi mối quan hệ không còn có những điểm sáng, nó đang đi chệch hướng, và họ đi tìm kiếm những điều mới mẻ. Một mối quan hệ lâu dài được xây dựng dựa trên trách nhiệm và sự tin tưởng lẫn nhau, và từ đó, tình yêu được phát triển. Sai lầm ở đây là tin vào việc bạn sẽ mãi sống trong một thế giới toàn màu hồng tình yêu.

9. Sự chán nản là điều tồi tệ

Một cuộc hôn nhân như trên phim ảnh sẽ tràn ngập những điều thú vị và sự hào hứng, nhưng về lâu dài, nó sẽ không còn được như vậy nữa. Nhưng bạn cũng có thể tìm lại những phút giây đó bằng những chuyến đi nghỉ mát hay những hoạt động thú vị.

10. Quan hệ tình dục là cách khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc

Đây có lẽ là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người mới làm mẹ. Bạn nghĩ bạn cần làm điều đó để duy trì mối quan hệ của mình, và cũng là vì đối phương của mình. Trong khi những lí do trên không sai, nhưng đừng để chúng trở thành lý do duy nhất hai người ở bên nhau.

HOTLINE TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH : 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử