Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Thuê thám tử theo dõi chồng?

Tôi năm nay 34 tuổi, chồng tôi 37 tuổi. Chúng tôi quen nhau 4 năm rồi cưới đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi có 2 bé gái. Bé lớn được 8t và bé nhỏ được 5t. Hiện chúng tôi đang sống với mẹ chồng. Hiện tôi đang bế tắt quá muốn nhờ chương trình cho tôi lời khuyên.

Vợ chồng tôi có việc làm ổn định, vợ chồng con cái sống hạnh phúc cho đến khoảng tháng 8/2013 thì tôi phát hiện bao cao su trong túi chồng tôi. Tôi có hỏi thì chồng tôi nói là đi massa nên sử dụng. Tôi đã sốc và đau khổ tột cùng. Chồng tôi cũng tỏ ra ăn năn và vợ chồng lại sống vui vẻ nhưng tôi lúc nào cũng để ý đến anh. Thế rồi đến tháng 11/2013 thì tôi phát hiện ra chồng tôi có qua lại với một người phụ nữ. Tôi có tra hỏi thì chồng tôi nói là do gọi nhầm số nên quen do hợp nhau nên họ thường xuyên gọi điện cho nhau ( do tôi tìm thấy list cuộc gọi đi số điện thoại của chồng. Một tháng họ liên lạc với nhau khoảng 60 cuộc) sau này tôi tìm hiểu mới biết được toàn bộ sự thật là họ đã qua lại với nhau bắt đầu từ tháng 6.

Do chồng tôi đi ăn nhậu mà quen được cô ấy là phục vụ quán nhậu. Nói chung là tình cảm của họ thật sâu nặng. Sau này tôi tìm được facebook mà chồng tôi tạo ra để liên lạc với những cô gái bán bia này thì tôi biết hết sự thật. Họ đã ăn nằm với nhau và thuê nhà cho cô ấy ở. Tôi có tra hỏi chồng tôi thì chồng tôi ko nói gì và chỉ nói là lỗi của anh ấy. Chuyện đó chưa qua bao lâu thì tôi lại biết anh phải uống thuốc điều trị phơi nhiễm HIV. Tôi tra hỏi thì chồng tôi nói là đi massa và đạp kim tại chổ massage. Tôi nghe vậy nhưng tôi không tin đó là sự thật.

Từ đó đến nay cuộc sống của tôi như địa ngục. Anh là người cha tốt biết lo lắng cho gia đình, thương vợ con. Nếu không có chuyện này thì anh là người chồng người cha tốt. Tâm trạng tôi bây giờ lúc nào cũng thấy nghi ngờ. Anh quan tậm nhiều đến tôi, tôi cũng sợ không biết anh đang lừa dối gì mình. Không quan tâm thì tôi lại nghĩ anh hết thương tôi. Từ lúc tôi biết chuyện anh đến nay lúc nào anh cũng nói kết thúc rồi đừng lo lắng nhưng dường như tôi đã mất niềm tin nơi anh. Tôi không can đảm để ly hôn với anh vì tôi vẫn còn yêu anh và tôi không muốn gia đình ly tán. Nhưng tôi cứ bị ám ảnh chuyện chồng tôi ăn nằm với ngườ phụ nữ khác và lúc nào anh cứ bên cạnh tôi thì tôi yên tâm, còn anh không bên cạnh thì tôi nghi ngờ suy nghĩ lung tung.

Anh là người ít nói và ít chia sẽ suy nghĩ của mình. Chúng tôi cũng đã từng ngồi nói chuyện với nhau và tôi cũng đề nghị cho anh thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi anh nói ko cần và anh nói chọn gia đình. Tôi dự định thuê dịch vụ thám tử Phúc Tâm uy tín để theo dõi chồng nếu anh vẫn còn lăng nhăng thì tôi sẽ ly hôn nhưng tôi vẫn đang chần chờ vì sợ mình lại biết thêm được gì nữa thì tôi không chịu nỗi mất.
Hiện tại anh cũng có thay đổi. Chăm lo cho gia đình, không đi sớm về trễ. Nhưng tôi linh cảm dường như anh vẫn có gì đó dấu tôi. Mong các chuyên gia cho tôi lời khuyên tôi cần làm gì lúc này để giữ gia đình mình.

Xin cảm ơn.

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm xúc của những người phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình thực sự là rất phức tạp và tồi tệ. Tôi hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh hiện nay của bạn.

Theo như những gì bạn mô tả trong tâm sự thì anh ấy đã có không dưới 2 lần che dấu chuyện ngoại tình với bạn: một lần là khi bạn phát hiện bao cao su trong túi của chồng, một lần là khi bạn phát hiện anh ấy có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác. Và hơn thế nữa, bạn còn phát hiện việc anh ấy có một lần sử dụng thuốc chống phơi nhiễm HIV. Sau đó bạn có yêu cầu chồng làm các xét nghiệm về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không bởi điều này rất quan trọng liên quan đến sức khỏe của anh ấy và của chính bạn? Thái độ và phản ứng của bạn khi ấy như thế nào? Mức độ phản ứng của bạn sau mỗi lần như vậy ra sao? Thông qua những gì bạn chia sẻ thì anh ấy có cảm thấy hối lỗi và muốn quay về với gia đình. Vậy những thái độ và việc làm của anh ấy với vợ con, gia đình, bạn đánh giá thế nào? Có thật sự là chân thành và hối lỗi hay không?

Qua cách bạn nói, tôi hiểu rằng bạn thực sự không muốn gia đình tan vỡ, mà bạn muốn giữ tổ ấm gia đình và muốn cho con cái có đủ cả cha lẫn mẹ. Đây là thời điểm thực sự nhạy cảm và khó khăn với bạn. Tuy nhiên, để giữ được gia đình thì thực sự cần có sự cố gắng và hợp tác từ cả phía anh ấy và bạn. Nếu anh ấy có những thái độ thể hiện sự hối lỗi và những hành động thực sự để hàn gắn gia đình, bạn cũng hãy cố gắng mở lòng để có thể chung tay xây lại mọi chuyện từ đầu và kéo anh ấy về phía vợ con. Hạnh phúc gia đình cần sự chung tay của cả hai, nhưng nó phải dựa vào tình cảm và sự chân thành, nỗ lực thực sự của cả hai bên. Bạn có thể phần nào đánh giá được điều đó qua thái độ và hành động của anh ấy. Bạn cũng cần nói rõ quan điểm của mình, một cách chân thành và thẳng thắn việc bạn không chấp nhận anh ấy lừa dối bạn và gia đình thêm một lần nữ. Yêu cầu anh ấy khi sự quay trở lại thì nên toàn tâm toàn ý với gia đình và đây là cơ hội ít ỏi cuối cùng mà bạn có thể trao cho anh ấy.

Việc bạn muốn tìm hiểu hay theo dõi cuộc sống riêng của chồng hiện nay có lẽ không thực sự giúp bạn yên bình trong tâm hồn mà đôi khi lại phản tác dụng bởi bạn cứ mãi khiến mình bận tâm vào đó không thể thoát ra được. Quan trọng nhất là chính bạn phải chiến thắng sự "ám ảnh' trung suy nghĩ và hành động. Hãy coi việc tha thứ đó là tuyệt đối, tạo cho chồng thấy được niềm tin cũng như tình cảm của bạn, không nhắc lại chuyện cũ, luôn tạo cho gia đình không khí vui vẻ ấm cúng cùng chồng và các con. Tuy nhiên bạn cũng tạo cho mình thêm sự bận rộn từ việc chăm lo cho bản thân từ sở thích cá nhân, làm đẹp, tụ họp bạn bè để thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều ý nghĩa đáng quan tâm và sẽ ít có thời gian để suy nghĩ tiêu cực, soi xét chồng và những tổn thương đã qua. Chồng bạn vốn là người yêu thương vợ con lại cũng không còn trẻ nên chắc chắn anh ấy nhận thấy sự thay đổi từ bạn cũng sẽ biết mình cần làm gì để xứng đáng với những gì gia đình đang dành cho anh ấy

Bạn cần thời gian để lấy lại tất cả những sự tôn trọng, tình cảm với chồng, lòng tin chỉ có thể xây dựng được dựa trên cơ sở thời gian đủ để bạn có thể làm lành vết thương, sự nỗ lực bên phía đối phương và một yếu tố nữa rất quan trọng là bạn có muốn mở lòng mình ra để đón nhận sự sửa chữa từ chồng mình hay không . Nếu như anh ấy thực sự cố gắng, bạn cảm nhận được điều đó thì bạn hãy cho anh ấy và cho chính mình một cơ hội để có thể sống hạnh phúc và thanh thản hơn.

Hãy thật sáng suốt và bình tĩnh trong mọi hành động và quyết định của mình bạn nhé!

Liên hệ thuê thám tử Phúc Tâm: https://thamtuphuctam.com

Hotline: 0777.007.247

Email: thamtuphuctam@gmail.com

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử