Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Làm sao để hòa hợp với con riêng của bạn trai?

Em chào anh chi

Nhờ anh chị tư vân cho em ạ

Em bây giờ có yêu một anh nhưng đã lị di vợ và có con gái 10 tuổi. Con gái rất hay ghen nếu em đến gần và giận rỗi sợ mất bố. Em lam mọi cách mua đồ chơi mọi thứ thích nhưng vân vậy hơn 1 năm nay ạ. Em came thấy yêu nhau mà e như đi cặp bồ dấu diếm. Em chản nản vô cùng. Khi nói a ý bênh con. Nhưng tiếp tục chắc e thây khó khăn. Bởi nếu lấy thì sẽ là nhưng ngày đau khổ. Anh thì luôn nói rất lo lắng về e và con anh ây. Em biêt là còn nhỏ nên e hoàn toan để a ý có thời gian chăm sóc con. Nhưng con gái a vân vậy. Em thấy chia tay rất buồn và đau khổ. Mà đến với nhau chắc rất khó. Không biết phải làm sao ?? Mong a chị tư vấn cho em

Trả lời:

Chào em,

Khi em đã quyết định chọn yêu một người đàn ông đã có gia đình và ly hôn vợ, giờ gà trống nuôi con thì chính bản thân em sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn trước mắt. Lúc này người đàn ông em yêu không phải là của riêng em nữa, cũng không thể chỉ dành tình yêu và sự quan tâm cho mình em, mà nó sẽ là sự chia đôi.
 
Ở đồ tuổi các bé từ 8-12 tuổi có những đặc điểm về sự hình thành tâm sinh lý nhất định, các bạn đã nhận thức được mối quan hệ của bố mẹ chúng và chúng đương nghĩ rằng việc bố mẹ chúng ly hôn có thể do em, nếu như có ai đó đã cố tình nói cho chúng biết về điều đó. 
 
Và không chỉ riêng gì mình con gái anh ấy có những ích kỉ, ghen với em về bố mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng vậy, em hãy thử đặt giả xử vào địa vị em sẽ như thế nào, mình sẽ hiểu hơn về bé. Chúng sợ mất bố, vì mẹ đã rời xa không bên cnahj rồi, giờ có em, bạn ấy sợ em có thể lấy hết tình cảm của bố bé dành cho bé và khi em và bố cháu cưới nhau thì sẽ mất bố hoàn toàn, bố không còn quan tâm, yêu thương như trước nữa. Việc em mua đồ chơi cho bé là một cách để lấy lòng bé rồi nhưng không phải chỉ cần có đồ chơi hay vật chất là đủ, quan trọng là em phải dành thời gian và tình cảm, sự quan tâm thật sự để có được sự tin yêu của cháu, cho cháu cảm nhận rằng có cô bố vẫn quan tâm và yêu thương mình, đừng thể hiện chuyện tình cảm của cả hai trước mặt các con. Kể cả em đến thì hãy nói với bố cháu là đừng chú ý đến em, hãy dành tất cả yêu thương cho bé và cả hai nên thường xuyên đưa cháu đi ra ngoài chơi hoặc em đưa đi, đến những nơi cháu thích, làm cháu vui. Đối với các bé, một thời gian sau ly dị, con cái vẫn tiếp tục hy vọng cha mẹ sẽ dàn hòa với nhau và lại trở về sống cùng một mái nhà như xưa.
 
Thậm chí, sau 5 năm hoặc lâu hơn, trẻ vấn nuôi hy vọng với một nỗi khát khao đến đau khổ. Một số trẻ khác thì cảm thấy bất lực vì không có cách nào ảnh hưởng đến việc ly dị của cha mẹ. Trẻ còn cảm thấy cô đơn, bởi trong những hoàn cảnh bình thường con cái bao giờ cũng nhận được sự giúp đỡ của cha mẹ thì khi ly dị xảy ra, chúng rất ít hoặc hầu như không nhận được sự giúp đỡ đó. Thậm chí, một số trẻ còn đóng vai trò là người an ủi, động viên cha mẹ trong khi chúng cố giấu kín nỗi bực dọc, đau khổ của mình vì sợ làm buồn lòng cha mẹ.
Khi em đã xác định yêu và lấy một người đàn ông gà trống nuôi con thì sẽ có rất nhiều khó khăn trước mắt mà mình phải đương đầu em ạ. Và hơn thế những tình cảm yêu thương em muốn dành cho bố đứa trẻ hãy cất nó đi, chỉ thể hiện khi không có cháu, tránh trường hợp cháu nhìn thấy và nhiều lần như vậy cháu sẽ ghét em và không thích em đến nữa, từ đó có thể làm cho bạn trai em khó xử và tình cảm của cả hai có thể bị rạn nứt em ạ.
 
Em nói điều này với anh ấy thì điều tất yếu rằng anh nghĩ con còn bé và đang bị thiếu thốn tình cảm, chưa biết gì nên em cần nhường nhịn con, lấy lòng con. Điều đó mới làm cho anh ấy yêu em nhiều hơn. Không chỉ riêng gì anh ấy mà bất kì ông bố nào cũng như vậy em ạ.
 
Em cần có xác định rõ những khó khăn trước mắt em ạ, khi sống cùng với anh ấy và con riêng thì sau này còn có nhiều điều em sẽ phải đương đầu nhiều hơn, nếu ngay bây giờ không vượt qua được những  điều này thì sẽ rất khó cho cả đoạn đường sau này em ạ. Anh ấy là người ở giữa cũng khó xử, vì bênh bên nào thì cũng sẽ làm bên kia buồn.
 
Chính vì vậy mà em cần hiểu tính tình và tâm lý của bé để cùng hòa đồng. Thì mới lâu dài được, các bé sẽ trải qua gia đoạn khủng hoảng này rồi mọi chuyện sẽ ổn em ạ.
 
Chúc em may mắn!

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử