Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Làm sao khi chồng ngoại tình

 Cùng các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình giải quyết vấn đề:"Làm sao khi chồng ngoại tình 2019"

I. Xác thực chồng có ngoại tình hay không?

Là người vợ nếu bạn thấy bạn đời mình có nhiều biểu hiện lạ trong sinh hoạt hàng ngày như: đi làm về muộn, thường xuyên đi công tác, thay đổi ngoại hình, tần suất chăn gối thay đổi, nhiều khoản chi tiêu mập mờ hay những tin đồn không hay về chồng mình. Đầu tiên bạn hay xác thực mối nghi ngờ chồng ngoại tình của mình bằng cách quan sát và tìm hiểu thật rõ những thông tin liên quan. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm đến 1 công ty thám tử tư uy tín để điều tra xác thực những nghi ngờ của mình là đúng hay sai.

II. Những điều không nên làm khi chồng ngoại tình:

Ai cũng thế sau khi phát hiện chính xác chồng mình ngoại tình phản bội, cảm xúc của người phụ nữ sẽ là vô cùng nóng giận, cay cú, cảm thấy bị shock… Chúng ta sẽ không bao giờ có thể đưa ra một cách hành xử đúng đắn nếu như không giữ được bình tĩnh và để cơn nóng giận khống chế mình. Sau đây là những điều bạn không nên làm khi biết chồng ngoại tình:

Bạn làm ầm lên và bỏ về nhà bố mẹ: Điều này sẽ tạo nên một sự xấu hổ cho chồng và tạo một bầu không khí ô nhiễm, một khoảng cách đủ xa để đẩy người kia đi mãi mãi vì với đàn ông, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Không nên nói chuyện này cho gia đình 2 bên biết (kể cả bạn rất thân thiết với mẹ chồng, chị em chồng).

Bạn đòi li hôn ngay khi vừa biết anh ấy ngoại tình: Ly hôn sẽ là kết thúc cuộc hôn nhân của bạn vĩnh viễn. Bạn chưa chắc hành vi ngoại tình có phần lỗi nào do mình không, một ngày nào đó nhìn lại, có khi bạn phải thốt lên “giá mà”. 

Đánh ghen người thứ ba: Đàn bà có chồng ngoại tình, đừng đánh ghen làm gì. Động chân tay với kẻ thấp hơn mình chính là tự mình trở nên thấp hèn. Nếu bạn thuê người đánh ghen, bạn sẽ trở thành người kém văn hoá và xấu đi trong mắt chồng mình rất nhiều. Anh sẽ nghĩ bạn đã thay đổi thành con người tệ hơn và có thể cuộc hôn nhân của bạn không còn hy vọng cữu vãn được nữa. Cộng thêm việc nhục mạ hoặc nhỡ tay gây thương tích vĩnh viễn cho người khác, bạn có thể bị truy tố về mặt hình sự trước pháp luật.

Đánh ghen khi chồng ngoại tình

Đánh ghen bồ khi chồng ngoại tình có nguy cơ bị xử lý hình sự

III. Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình:

Sau khi đã giữ được bình tình, người vợ phải nên tìm hiểu nguyên do chồng mình lại đi ngoại tinh, lỗi tại chồng hay tại bản thân mình, để còn lên phương án níu kéo cuộc hôn nhân. Sau đây là 1 số nguyên nhân chồng ngoại tình mà các chuyên gia tâm lý Phúc Tâm đúc kết:

- Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng suốt ngày xảy ra xung đột cãi vã.

- Vợ chồng không sống gần nhau, chồng đi công tác.

- Do 2 người không hòa hợp chuyện chăn gối.

- Do vợ mang bầu không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của chồng.

- Vợ không chăm sóc ngoại hình, trở nên xấu xí trước mặt các ông chồng.

- Do 2 vợ chồng không sinh được con trai.

- Do bản tính trăng hoa của người chồng.

- Chồng bị người phụ nữa khác quyến rũ.

- Do nhưng cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

IV. Tìm đến sự tư vấn chuyên chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình.

Các chuyên gia tâm lý là người nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng tâm sự ,chia sẻ tâm tư về cuộc sống hôn nhân của bạn. Bằng trải nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn biết, cuộc hôn nhân bạn ở tình trạng nào? Có cứu vãn được nữa không hay buông bỏ? Tư vấn cho bạn cách làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem tiếp: https://thamtuphuctam.com/lam-gi-khi-chong-ngoai-tinh/

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử