Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Phải làm sao khi chồng vô tâm

 Đàn ông xưa nay nổi tiếng là giới thiếu tinh tế, sâu sắc và tỉ mỉ. Bởi vậy họ sở hữu bản tính vô tâm cũng không lạ. Tuy nhiên, đàn ông không biết rằng chính bản tính vô tâm của mình sẽ làm tổn thương với rất nhiều người, đặc biệt là người bạn đời. Nhiều người vợ tỏ ra khôn ngoan hơn trong việc tự tìm thuốc trị vô tâm của chồng. Vậy làm sao khi chồng vô tâm? Những mẫu phụ nữ có thể khiến đàn ông từ bỏ hoặc giảm tối đa thói vô tâm là gì?

I. Đàn ông vô tâm, vì đâu nên tội

Nhân vô thập toàn, mỗi con người đều có những ưu khuyết điểm riêng của mình. Từ đó, con người mới biết nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân mình hơn, gia tăng thêm màu sắc tươi mới cho cuộc dời. Thế nhưng có vài loại khuyết điểm mà “giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”. Đại đa số phụ nữ khi lấy chồng, thậm chí khi yêu đều phát hiện được tính vô tâm của giới nam.

Phải làm sao khi chồng vô tâm

Ở giới hạn cho phép, vô tâm không phải là một nhược điểm quá lớn. Nếu biết cách dung hòa thì chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng khi sự vô tâm của cánh đàn ông triền miên, dai dẳng và có xu hướng tăng lên theo thời gian thì sẽ mang lại tổn thương sâu sắc cho người vợ.

Phụ nữ kết hôn có nghĩa là tìm cho mình một người bạn đồng hành, biết san sẻ, quan tâm và cùng nhau trong nhiều chuyện. Vì vậy mà họ có tư tưởng hạ thấp mình hơn so với người chồng, hy sinh, bao dung và nhẫn nhịn nhiều hơn.

Đàn ông có thể giống như một đứa trẻ, khi chưa có thì dùng cả tâm huyết để theo đuổi, đến lúc có rồi thì trở nên lạnh nhạt, hờ hững. Sự vô tâm càng dâng cao hơn khi cánh đàn ông nhìn thấy sự cam chịu, nhẫn nhịn của vợ. Họ chủ quan rằng, người vợ sẽ vẫn mãi ở bên cạnh dù mình có đối xử vô tâm một chút.

Vậy là đàn ông trở nên vô tâm, họ không chia sẻ cùng vợ, không nhớ các ngày kỷ niệm, dành nhiều thời gian cho cuộc sống bên ngoài xã hội,… Họ không biết rằng càng vô tâm, họ lại càng đẩy người phụ nữ ra xa mình hơn. Đến một ranh giới nào đó, hôn nhân có thể đổ vỡ, phụ nữ sẽ dứt áo ra đi chỉ vì thói vô tâm của chồng.

II. Phải làm sao khi chồng vô tâm?

1. Gậy ông đập lưng ông

2. Biết cương nhu đúng lúc

3. Đừng dùng phép so sánh với chồng

4. Nói chuyện thẳng thắn

XEM ĐẦY ĐỦ TẠI: PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG VÔ TÂM.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử