Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Anh hãy về với chị đi!

Chị là người vợ tốt, trong mắt anh, em biết anh cũng nghĩ như vậy. Anh hãy bên chị, hãy yêu thương chị anh nhé.

Anh à, đôi khi người ta nghi ngờ tình yêu của những người đàn ông có vợ. Với họ, những kẻ có vợ là những kẻ tham lam khi đòi bắt cá hai tay, muốn yêu những người con gái khác. Em cũng đã từng nghĩ như vậy, vì với em, những gã đàn ông có vợ thường không chân thành. Và em tự nhủ lòng mình đừng bao giờ tin vào những lời nói của họ. Thế nhưng, em lại tin anh.

Anh cũng nói với em, hôn nhân của anh và chị không hạnh phúc, thật sự là như thế. Anh lấy chị vì thương chị, không còn lựa chọn nào khác. Bởi chị và anh được mai mối, hai bên gia đình nhắm cho nhau, tới khi anh đi du học nước ngoài về thì chị vẫn đợi anh mặc cho tuổi xuân trôi đi. Anh đành lấy chị, tình thương nhiều hơn tình yêu.

3 năm sống cùng chị, anh chị đã có một đứa con gái nhỏ. Nhưng tình yêu của anh dành cho chị không còn, tất cả là tình nghĩa và sự cảm thông, bao dung. Tới khi anh gặp em, trái tim bao năm nguội lạnh lại thiêu đốt tâm hồn anh, anh lại muốn được yêu, khát khao chăm sóc người mình yêu thương biết nhường nào.

anh hãy về với chị đi
3 năm sống cùng chị, anh chị đã có một đứa con gái nhỏ. Nhưng tình yêu của anh dành cho chị không còn, tất cả là tình nghĩa và sự cảm thông, bao dung. (ảnh minh họa)

Anh nói, em giống như người con gái cứu dỗi trái tim anh, khiến anh cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, vui vẻ hơn. Từ ngày quen em, anh chỉ cần kề bên em mà quên gia đình. Anh yêu em hơn tất cả mọi thứ. Em không cảm nhận được anh là người đàn ông có vợ, giống như tình yêu đôi lứa lãng mạn vậy. Em cũng yêu và hiến dâng cho anh hết mình.

Nhưng không hiểu sao, trong câu chuyện anh kể về người vợ anh không yêu, em lại thấy xót xa. Em cảm nhận được chị là người phụ nữ lương thiện, chăm chồng, yêu con và cực kì bao dung. Chỉ là chị không may mắn có được tình yêu của anh. Em lại là người có được anh, có lẽ em may mắn hơn chị.

Anh khóc lóc với em và muốn em là của anh. Anh hứa sẽ ly dị chị. Em vốn không tin lời hứa của đàn ông có vợ dù em có yêu anh tới mấy. Bởi em chấp nhận số phận này khi lý trí không điều khiển được con tim. Thế nhưng, tờ đơn ly dị của anh được viết, anh đã kí sẵn khiến em giật mình thảng thốt. Lúc này em mới bắt đầu thấy sợ.

Chị đến gặp em, nói chuyện với em trong nước mắt. Chị không lăng mạ, không xúc phạm, chỉ chỉ mong em rời xa anh vì đứa con của chị cần có cha. Chị hiểu, anh yêu em nhưng chị cũng yêu anh hơn tất cả. Chị mong anh dù sao cũng vẫn là chồng của chị, là cha của con chị. Những giọt nước mắt của chị khiến em thấy thương cảm cho người đàn bà mấy năm vò võ chờ anh. Em xúc động vô cùng.

Đêm ấy em nằm suy nghĩ không ngủ. Em quyết định rời xa anh. Em thà để anh thuộc về người con gái khác chứ không thể biến mình thành kẻ đi cướp chồng người. Em đã tự đóng vai chị. Chị yêu anh như thế, nếu em là chị, làm sao em có thể chịu được áp lực này. Em sợ chị sẽ cùng cực mà nghĩ quẩn. Người con gái thật khổ, tại sao chờ đợi bao năm rồi lại bị phụ tình. Anh à, đừng như thế nữa. Chị là người vợ tốt, trong mắt anh, em biết anh cũng nghĩ như vậy. Anh hãy bên chị, hãy yêu thương chị anh nhé. Đứa trẻ tội nghiệp rất cần có cha. Mong anh quay về với chị và từ bỏ em đi. Chúc anh hạnh phúc, đừng đánh mất đi những thứ đang có rồi lại ân hận cả đời. 

Theo tư vấn tâm lý Thành Đạt.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử