Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Người cao tuổi và chuyện “phòng the”

Người cao tuổi và chuyện “phòng the” - Theo nghiên cứu của Mỹ liên quan đến tình dục : nhìn chung đàn ông tuổi 30 vẫn còn gần 35 năm hoạt động tình dục tích cực trong khi phụ nữ cùng lứa chỉ có thể hy vọng 31 năm tiếp theo. Tuy nhiên đàn ông đã 55 tuổi vẫn còn phong độ tốt có thể hy vọng 15 năm tiếp theo, trong khi phụ nữ cùng lứa chỉ cho thể hy vọng 11 năm. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng hoặc đối tượng sở hữu đối tác tình dục ổn định có thể phát huy tác dụng rút ngắn mức chênh lệch giữa hai giới.

Người cao tuổi và chuyện “phòng the”

Người cao tuổi và chuyện “phòng the” vẫn là đề tài thu hút

Nhìn chung nam giới chứng tỏ mối quan tâm đến “chuyện ấy” nhiều hơn so với phụ nữ và tỷ lệ cao hơn khẳng định, hài lòng với sinh hoạt thầm kín so với phụ nữ. Riêng với nam giới, sức khỏe tốt đồng nghĩa với mức độ quan tâm đến sex gần hai lần mãnh liệt hơn so với trường hợp bị mắc bệnh hoặc gắp rắc rối với sức khỏe. Như khẳng định của giới chuyên gia, đàn ông cũng thường “làm chuyện ấy” thường xuyên – với tần suất một hoặc hai lần/tuần – và đánh giá chất lượng sinh hoạt tình dục cao hơn phụ nữ.
Mức độ khác biệt giữa hai giới rõ nét nhất ở nhóm tuổi từ 75 đến 85 – 39% cụ ông vẫn duy trì hoạt động tình dục tích cự so với 17% các cụ bà.
So với đồng loại cùng nhóm tuổi có sức khỏe tồi hoặc sức khỏe bình thường, đàn ông có trạng thái sức khỏe rất tốt hoặc hoàn hảo có quỹ thời gian hoạt động tình dục “miễn góp ý” trung bình dài hơn từ 5 đến 7 năm.
Trái lại phụ nữ cùng lứa tuổi có sức khỏe rất tốt hoặc hoàn hảo được lợi hơn từ 3 đến 6 năm khả năng hoạt động tốt so với đồng loại ốm yếu.
Khoảng một nửa tổng số đàn ông và đàn bà thuộc nhóm tuổi từ 57 đến 85 hoạt động tình dục tích cực thừa nhận, thường phải đối mặt tối thiểu với một rắc rối; một phần ba thừa nhận tối thiểu gặp hai loại rắc rối. Tuy nhiên thực tế các bác sĩ hiếm khi quan tâm đến những vấn đề tình dục của người cao tuổi, nhất là phụ nữ.
Theo kết quả thăm dò do tạp chí “Saga Magazine” tiến hành trong năm 2008, 65% công dân Anh trên tuổi 50 vẫn duy trì sinh hoạt tình dục tích cực, 46% khẳng định, mỗi tuần “làm chuyện ấy” một lần. Tuy nhiên những nghiên cứu tiếp theo lại chứng minh, số đông đối tượng tuổi trung niên coi thường mối nguy cơ lây nhiễm bệnh hoa liễu.

Người cao tuổi và chuyện “phòng the” 1

Người cao tuổi hạnh phúc nhờ chuyện “phòng the”

Theo UK Family Planning Association (FPA), những cá nhân vì lý do hôn nhân hoặc mối quan hệ tình ái lâu năm đổ vỡ ở lứa tuổi trung niên thường là nạn nhân của mối nguy cơ liên quan đến hành vi tình dục nguy hiểm đe dọa.
- Điều đó cho thấy, sức khỏe tình dục tốt và cảm giác thú vị có được nhờ trải nghiệm sex sự thực không có gì liên quan đến tuổi tác. Nhân vật cao tuổi nhất gọi đến đường dây thông tin của FPA là cụ bà trên 80 tuổi – BS Rebecca Findlay, nữ phát ngôn viên của tổ chức chuyên về sức khỏe tình dục này nhận xét.
- Nhiều người trên tuổi 50 vì lý do hôn nhân nhiều năm đổ vỡ hoặc đối tác tình ái chia tay hoặc qua đời, lại khởi đầu hẹn hò bắt bồ. Kiến thức về sức khỏe tình dục của họ thường thiếu hụt, bởi suốt thời gian dài họ không phải quan tâm đến chúng. Chính vì thế FPA khuyến khích họ quan tâm đến sức khỏe tình dục và nghĩ về chúng, như trường hợp những người trẻ tuổi.
- Nếu thí dụ đã 20 năm họ không hề sử dụng bao cao su, thậm chí không hề nhắc đến chúng, sẽ dễ hiểu tình trạng vụng về lóng ngóng và ngượng ngùng – vì thế việc cung cấp thông tin về chủ đề sức khỏe tình dục cho người cao tuổi và hỗ trợ họ trong phạm vi này đóng vai trò đặc biệt quan trọng – BS Rebecca Findlay kết luận.
Như vậy người cao tuổi và chuyện “phòng the” vẫn luôn là đề tài để giới khoa học khám phá .

Xem thêm : 

>>> Bệnh gút và cách phòng tránh bệnh gút

Tư vấn tâm lý Thành Đạt

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử