Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Những hiểu lầm về mụn trứng cá mà bạn có thể không biết

Tư vấn làm đẹp - Nếu bạn có suy nghĩ rằng mụn trứng cá không chữa được, luôn vệ sinh sạch sẽ thì không có mụn, hoặc ăn socola mụn sẽ mọc nhiều...thì bạn đang suy nghĩ sai đấy.

Bạn sẽ phải sống chung với mụn trứng cá

Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia thẩm mỹ. Trộn lẫn và dùng kết hợp các sản phẩm được hướng dẫn cho đến khi bạn tìm được loại thích hợp với mình.

Mụn trứng cá sẽ hết khi qua tuổi dậy thì

Hiểu lầm về mụn trứng cá.

Hầu hết mỗi chúng ta không bỏ được hoàn toàn mụn trứng cá khi lớn lên, kể cả khi đã qua tuổi dậy thì. Mụn trứng cá ở tuổi mới lớn có thể đơn giản là do những rối loạn về hóc - môn khi bước sang tuổi dậy thì, và thật không may, nó có vẻ không chấm dứt sau đó.

Bạn sẽ phải sống chung với mụn trứng cá

Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia thẩm mỹ. Trộn lẫn và dùng kết hợp các sản phẩm được hướng dẫn cho đến khi bạn tìm được loại thích hợp với mình.

Mụn trứng cá là do lười vệ sinh

Theo thực tế thì "thủ phạm" gây mụn trứng cá không chỉ do bạn lười vệ sinh. Thỉnh thoảng, vệ sinh quá nhiều và quá mạnh cũng có thể là nguyên do tạo mụn hoặc gây kích ứng da. Vì thế , bạn không cần phải rửa mặt quá nhiều hoặc dùng liệu pháp mạnh để loại bỏ mụn trứng cá. Có một cách đơn giản hơn rất nhiều để giảm mụn trứng cá là rửa mặt bằng nước ẩm và chất tẩy rửa dịu nhẹ với da mặt.

Ngộ nhận về sản phẩm dưỡng da

Bình thường mỗi người có một chất da khác nhau. Nếu bạn được yêu cầu dùng một sản phẩm hay liệu pháp chữa trị mụn trứng cá, bạn có thể thử, nhưng đừng đặt quá nhiều kì vọng vào đó. Da của mỗi người là khác nhau, cho nên những gì tốt với người này nhưng với người khác lại có tác dụng hoàn toàn trái ngược.

Nặn mụn trứng cá

Nặn mụn trứng cá.

Việc nặn mụn có thể gây ra viêm nhiễm và để lại sẹo. Nặn mụn trứng cá là điều không nên, vì thế hãy cố gắng chống lại thói quen đầy cám dỗ này trên da mặt bạn. Điều này có thể gây nhiễm trùng, làm lan chất dầu và gây ra mụn trứng cá, sau đó có thể để lại những vết sẹo khó chịu trên da bạn.

Mụn trứng cá là do ăn quá nhiều socola

Chế độ ăn uống không phải nguyên nhân then chốt. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm khác về mụn trứng cá. Dù bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và loại bỏ nhiều loại đồ ăn vặt, mụn trứng cá vẫn có thể xuất hiện. Hãy nhớ, phần lớn chúng ta không nổi mụn trứng cá do đồ ăn. Nhiều người nhầm tưởng những nốt phát ban do dị ứng đồ ăn là mụn trứng cá, nhưng thực chất đó là những nốt do dị ứng.

Dùng nước oxy già để tẩy trùng

Oxy già sẽ không giúp bạn tẩy trùng mụn trứng cá, thậm chí còn có thể gây kích ứng da. Theo như một nghiên cứu gần đây cho thấy, việc sử dụng oxy già cho các vết mụn (hoặc những thương tổn da khác) có thể gây ra kích ứng từ nhẹ đến trung bình. Nếu bạn muốn, có thể thử hỗn dịch bôi da khác, còn sản phẩm bong bóng này hãy cất cho những dịp diều trị phù hợp hơn.

Hotline tư vấn tâm lý1900 6222.

Fanpage : facebook.com/thamvantamly.net

Thu Hiền - Theo Eva

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử