Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Cách xóa nhăn ngày tết

Sau 25 tuổi, phụ nữ bắt đầu bước sang dốc bên kia của tuổi thanh xuân và quá trình lão hóa bắt đầu.

Tôi 35 tuổi, trên mặt đã xuất hiện những nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng. Cả năm bận rộn không có lúc nào nhìn lại mình giờ mới thảnh thơi một chút nên tôi rất muốn tìm hiểu phương pháp xoá nhăn hiệu quả ngay để kịp tươi trẻ đón Tết. Liệu có phương pháp xóa nhăn nào không động chạm dao kéo mà hiệu quả ngay không? (Hải Yến)

Sau 25 tuổi, phụ nữ bắt đầu bước sang dốc bên kia của tuổi thanh xuân và quá trình lão hóa bắt đầu. Nếp nhăn khóe mắt thường xuất hiện khi bạn cười, nheo mắt hoặc nhăn mặt. Cùng thời gian, các vết chân chim này càng hằn sâu. Nếp nhăn rãnh mũi-má thông thường là nếp gấp của da chạy từ cánh mũi đến khóe miệng, lằn sâu hơn khi bạn cười làm giảm đi vẻ tươi tắn, trẻ trung của gương mặt.

xoa nhan ngay tet

Cách xóa nhăn ngày tết

Chắc bạn đã nghe nói nhiều về Botox, một chất chống nhăn mà các diễn viên, người mẫu thường sử dụng để đánh bại các nếp nhăn, duy trì vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Botox thực chất là một loại acid amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Chất Bolitium toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng, làm mất đi các nếp nhăn động. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Gần đây Botox đang bị mang tiếng xấu như làm mặt biến thành tượng sáp, không biểu cảm hay tiêm xong sẽ già nhanh hơn thậm chí tiêm Botox sẽ bị nghiện. Tuy nhiên đơ mặt lại chỉ là một hệ quả của việc lạm dụng Botox trong làm đẹp cũng như do bác sỹ thiếu tay nghề, tiêm sai kỹ thuật. Nếu bạn tiêm một liều nhỏ, đúng kỹ thuật thì không có bất cứ tác dụng phụ nào. Cũng chưa có bất cứ một nghiên cứu khoa học nào nói Botox gây nghiện hay đẩy nhanh quá trình lão hóa. Thực chất câu chuyện gây nghiện của Botox là nghiện về tâm lý. Với các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ... họ thường dễ bị lạm dụng Botox vì không thể chấp nhận hình ảnh xuống cấp bất cứ ngày nào nên liên tục tiêm Botox. Không thể phủ nhận thực tế, khuôn mặt bạn không thể chống lại sự lão hóa theo thời gian. Khoảng 4-6 tháng Botox hết tác dụng, bạn lại phải đối mặt với những nếp nhăn nên hốt hoảng đổ tội cho Botox gây lão hóa nhanh. Sự thật Botox không hề có tác dụng phụ đẩy nhanh quá trình lão hóa mà chỉ hỗ trợ giảm độ hằn nếp nhăn động do hoạt động cơ mặt.
Hiệu quả xóa nhăn bằng Botox thường kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Nếu tiêm kết hợp với Restylane hiệu quả có thể lên đến 8 tháng.

Restylane bản chất là acid hyaluronic – một loại acid amin trong cơ thể. Axit Hyaluronic trong Restylane chỉ khác biệt rất ít (1%) so với axit amin tự có của cơ thể. Restylane được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sau khi được tiêm vào dưới da, các nếp nhăn (nếp gấp) sẽ đầy dần lên và biến mất sau một vài ngày.

Sản phẩm Restylane được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp phép sử dụng. Đến nay, hơn 70 quốc gia trên thế giới đã áp dụng nguyên lý điều trị này cho hàng chục triệu ca trẻ hóa và khắc phục nếp nhăn.

Hiệu quả xóa nhăn của Restylane kéo dài từ 1 đến 1.5 năm tùy từng vị trí tiêm và cơ địa từng người. Nếu tiêm kết hợp với Botox hiệu quả có thể kéo dài đến hơn 2 năm. Những lần tiêm tiếp theo, hiệu quả đạt được sẽ lâu hơn lần tiêm đầu.

Tuy tiêm Botox, Restylane chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng do cấu trúc khuôn mặt có rất nhiều nhóm cơ nên bác sỹ thực hiện cần có kiến thức chuyên môn sâu về cấu trúc giải phẫu vùng mặt và cần được đào tạo về kỹ thuật tiêm. Chất lượng thuốc tiêm cũng là một vấn đề quan trọng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Botox, Restylane kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy bạn hãy chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp an toàn. 

                                                                                                Theo tư vấn tâm lý Thành Đạt

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử