Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Thamvantanly - Tối đến, hai vợ chồng xem sex cùng nhau có thể mang lại những điều thú vị không ngờ đấy:

1.Đó không phải là cuộc sống thực

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Điều đầu tiên và trước nhất bạn cần nhớ trong khi xem phim sex là sẽ không giống trên giường khi bạn thử những cách này với bạn tình. Vì vậy, nếu phản ứng của bạn tình không như bạn hy vọng, đừng tan nát. Mỗi người đều có một phản ứng khác nhau với phim sex và ứng dụng điều đó trên giường. Vì vậy, đừng có những hy vọng phi thực tế.

2.Bớt ngượng nghịu

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Nhìn những cặp đôi khác làm những điều cuồng nhiệt trên giường, bạn thực sự loại bỏ đi cảm giác ngại ngùng trong mình. Xem phim sex cho bạn sự khích lệ làm những điều trên phim ở ngoài đời thực mà bạn chỉ biết tưởng tượng.

3.Bạn rên lớn hơn

Những điều thú bị bạn có thể học được từ phim sex

Tiếng rên khi sex là sự kích thích mãnh liệt không chỉ cho bạn tình mà cả đối với chính bạn. Vì vậy, hãy tạo ra những âm thanh sexy theo phụ nữ trên phim sẽ và xem anh chàng của bạn cũng đang phát cuồng lên.

4.Ra khỏi vùng an toàn

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Chúng ta đều biết rằng tư thể truyền thống là vùng an toàn. Nhưng bạn có thể làm mới cho quan hệ của mình bằng cách thêm sự mới lạ. Do đó, hãy xem phim sex và thử những tư thế khác như phụ nữ ở trên, cô gái cao bồi ngược, tư thế đừng. Điều này sẽ khiến anh chàng của bạn mong chờ một điều bất ngờ mỗi lần chàng lên giường với bạn.

5.Sex bằng miệng là điều không tồi

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Một điều quan trọng mà bạn có thể học được từ phim sex là bí quyết oral sex. Bạn phải hiểu rằng đàn ông nhận được sự thỏa mãn sex tối đa từ ora sex. Vì vậy, để làm cho mỗi đêm trở nên cuồng nhiệt bạn phải học ý tưởng sex từ trên phim.

6.Sex thú vị hơn

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Những điều đơn giản làm cuộc sống trở nên dễ dàng. Tương tự như vậy những mẹo đơn giản cũng khiến cho đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị. Vì vậy, hãy học những mẹo đơn giản từ phim sex và khiến cho đời sống tình dục của bạn thực sự bùng nổ với những sự thỏa mãn không tưởng.

 Hotline Tư vấn phòng the 

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Theo Lamsao

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử