Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Ám ảnh cảnh chồng ân ái với bồ

Mỗi lần chồng chạm vào người là tôi lại run bắn, giật mình và nổi da gà...

Chồng hối hận vì bị phát hiện ngoại tình

Lần ấy, tôi thấy chồng khác lạ nhiều, không như những gì trước đây chồng thường thể hiện. Mỗi ngày chồng đều dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho tôi, thi thoảng mua cho tôi bộ váy hay bộ quần áo đẹp rồi chải chuốt, chăm sóc cho hình thức của mình nhiều hơn. Chồng còn dùng nước hoa, điều mà trước giờ chồng chưa hề làm. Nhưng chính sự quan tâm ân cần đó của chồng lại càng khiến tôi cảm thấy khó hiểu và có chút nghi ngờ.

Tối ấy chồng nói đi khuya không về nhà vì có chuyến công tác đột xuất, tôi đã thấy lạ lắm rồi. Ngay sau cuộc điện thoại, tôi vội tới trước cửa công ty chồng để đợi theo dõi. Tôi theo dấu chân chồng và tìm tới một nhà nghỉ. Cô gái đi bên chồng có vẻ hạnh phúc, anh còn tặng hoa cho cô ta, xem ra hôm này là ngày gì đó quan trọng với cô ấy.

Chưa nghi ngờ gì nhiều vì còn nghĩ đó là tiệc tùng công ty, nhưng rồi tôi theo tận chân chồng vào phòng nghỉ, và tôi bắt gặp cảnh tượng không thể nói thành lời. Chồng và cô ấy đang ‘thả rông’. Cái khoảnh khắc ấy khiến tôi chết lặng, tim tôi như ngừng đập, thì ra chồng đã ngoại tình. Bao lâu nay chồng giấu tôi cặp bồ, còn đi ngoại tình ban trưa để tránh tối về muộn bị tôi nghi ngờ. Nếu không có sự thay đổi trông thấy của chồng thì tôi đã không làm thế, tôi đã chẳng bao giờ có ý theo dõi người chồng mà bao lâu nay tôi vẫn tin tưởng.

ám ảnh cảnh chồng ân ái với bồ
Chưa nghi ngờ gì nhiều vì còn nghĩ đó là tiệc tùng công ty, nhưng rồi tôi theo tận chân chồng vào phòng nghỉ, và tôi bắt gặp cảnh tượng không thể nói thành lời. (ảnh minh họa)

Nhìn cảnh chồng quấn lấy cô ta như hai người yêu lâu ngày mới được gặp nhau mà tôi xót xa quá. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ có ngày mình lại đứng đây nhìn chồng đau đớn thế này. Anh thấy tôi đứng ngoài mà mặt tái mét, vội đứng dậy vơ lấy quần áo và chạy theo tôi.

Ám ảnh cảnh chồng ân ái bồ, tôi sống như khúc gỗ

Không phải anh không biết tôi là người vợ tốt, thậm chí quá tốt với cả gia đình anh. Nhưng anh vẫn ngoại tình, đó là vì anh thèm khát dục vọng. Hôm ấy, tôi đã khóc cả ngày, cả tuần cũng không nói với anh một lời. Anh lại bắt đầu vào bếp, lại bắt đầu nấu đồ ăn sáng, mua sắm cho tôi nhưng không phải vì anh vui khi có tình mới mà vì anh muốn tôi tha thứ. Anh van xin tôi hãy bỏ qua cho anh một lần vì đó là sự lầm lỡ của người đàn ông thèm của lạ.

Tôi cũng biết đàn ông ai cũng giống nhau, cũng hiểu được rằng đàn ông dễ rơi vào những cuộc tình vụng trộm. Tôi cũng có ý định tha thứ cho anh nhưng chỉ cần tưởng tượng ra cảnh anh và người đàn bà kia là tôi phát ói, tôi không thể nào chịu đựng được.

ám ảnh cảnh chồng ân ái với bồ2

 

Tôi cũng biết đàn ông ai cũng giống nhau, cũng hiểu được rằng đàn ông dễ rơi vào những cuộc tình vụng trộm. (ảnh minh họa)

Sau rất nhiều ngày tôi cũng đồng ý tha thứ cho anh. Nhưng cuộc sống không dễ dàng như thế, tôi bị ám ảnh, bị sợ hãi mỗi lần anh ân ái, sợ cảm giác gần gũi chồng. Chỉ cần nghĩ, anh có thể thủ thỉ lời yêu thương, có thể động chạm với người đàn bà kia rồi lại về làm việc tương tự với tôi mà tôi rùng mình.

Dù tha thứ cho anh, chấp nhận làm vợ chồng với anh đây nhưng chuyện ân ái không thể hòa hợp được. Tôi giống như khúc gỗ khi nằm cạnh chồng, không còn thấy được khoái cảm, không được thoải mái như ngày chồng còn chỉ là của tôi nữa.

Sự hối lỗi của chồng tôi có thể hiểu nhưng chỉ cần một động thái nhỏ, một lời nói dối của anh là lại khiến tôi nghi ngờ. Dù sao, con người ai cũng mắc lỗi lầm, có thể tha thứ được, nhưng tha thứ rồi mọi thứ vẫn không thể vẹn nguyên. 

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử