Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

10 tình huống ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn

 1. Cơ thể không hoàn hảo

Tất cả chúng ta đều phải cố gắng để có được các chỉ số cơ thể đẹp khi mặc quần áo. Nhưng dường như những đường cong đó đang biến mất và cơ thể bạn không còn nuột nà. Do đó, hãy vào phòng tắm ngay trước khi nude và làm''chuyện đó''.

2. Nói điều không nên nói

Để tránh việc nói ra những điều có thể sẽ làm bạn phải ân hận, hãy để tâm trí nghỉ thư giãn trước khi “nhập cuộc”. Nếu bạn đang nghĩ về một điều gì khác ngoài anh ấy, những suy nghĩ đó sẽ bị “lộ” ra ngoài. Do đó, hãy thật thoải mái! 

3. Chàng muốn nhưng bạn thì không

Nếu bạn không sẵn sàng cho “chuyện đó” thì hãy nói với chàng ngay từ đầu. Không nên nói ra những điều bạn muốn và không muốn khi “sự đã rồi”.

4. Gặp rắc rối với tóc

Dù là tóc xoăn, tóc giả, tóc bện hay tóc nối thì nếu bạn thiếu quan tâm, chúng cũng sẽ trở nên rối xù. Do vậy, trước khi bắt đầu "chuyện đó", hãy cho anh ấy biết trước điều này cũng như để chàng hiểu rõ rằng chạm vào mái tóc của bạn hoàn toàn là điều không nên. 

5. Quên “dọn dẹp” lông chân

Tóc bạn rất hoàn hảo, bộ đồ cũng thật khêu gợi, nhưng cặp chân của bạn lại hơi “thô ráp”. Thật là đáng xấu hổ khi bạn gần như “chết đứng” tại trận mà không thể làm gì khác. Để tránh điều đáng tiếc như vậy xảy ra, hãy chú ý “dọn dẹp” lông chân hai ngày trước khi “lên giường”.

10 tình huống ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn, 10 tình huống ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn1

 

6. Buồn ngủ

Đôi lúc, làm việc mệt mỏi cũng như cố gắng để có thể “ôm đồm” cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư đã khiến bạn dười như bị quá tải. Hãy nói ra nếu bạn đã thực sự cảm thấy kiệt sức. Thà như vậy còn đỡ làm hai người mất hứng hơn.

7. Bất ngờ “nhả khí”

Bạn không thể lúc nào cũng kiểm soát được những gì diễn ra với mình nhưng bạn có thể xem xét nên ăn loại thức ăn gì trước khi làm “chuyện đó”. Tránh xa những loại thức ăn nhiều dầu, chất béo và gia vị.

8. Bộc lộ cảm xúc thái quá

Sự gần gũi mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc và thỉnh thoảng cảm xúc có thể làm cho chúng ta rơi vào những tình huống khó xử. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn biết có vấn đề gì xảy ra hay không và bạn cũng không nhất thiết phải cho anh ấy một câu trả lời như anh ấy muốn. Đừng căng thẳng khi tiếp tục. Tốt hơn hết là bạn nên xin lỗi và hai người sẽ bắt đầu lại.

9. Hơi thở “rau mùi” khi hôn

Có một số mùi rất khó để khử sạch, do đó hãy nhớ đừng gọi hành cho bữa tối. Kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su rất thích hợp cho trường hợp này, nhưng chúng cũng đành “bó tay” trước mùi tỏi.

10. Kinh nguyệt “ghé thăm”

Ngày đèn đỏ không bao giờ là dễ chịu cả. Khi nàng bỗng nhiên “dừng” “cuộc” cũng làm hai người thấy bất tiện. Hãy hít thở một cái thật sâu, lấy khăn lau mà bạn đã “thủ” sẵn trong túi và “tạm nghỉ” để vào phòng tắm. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một hiện tượng bình thường ở người và anh ấy cần phải hiểu điều đó.

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt: chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử