Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Quan hệ tình dục đúng tư thế giúp dễ mang thai

Quan hệ tình dục đúng tư thế giúp dễ mang thai - Tình dục và chuyên muôn thuở và là bản năng của con người. Quan hệ tình dục đúng phương pháp và tư thế sẽ giúp bạn có được cuộc sống chăn gối hòa hợp và dễ mang thai.
Có không ít cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề thụ thai, có nhiều yếu tố tác động như thể trạng, , sức lực, tuổi tác, tiền sử gia đình... Tuy nhiên, còn một nguyên nhân quan trọng không kém, đó là tư thế "làm chuyện ấy". Điều cần chú ý nhất cho việc mang thai là trứng phải có cơ hội đến với tinh trùng. Như vậy sau quan hệ tình dục thì chí ít tinh trùng của chàng phải vào được cổ tử cung của nàng.

Quan hệ tình dục đúng tư thế giúp dễ mang thai, quan hệ tình dục 1
Hãy tham khảo tư thế đúng khi quan hệ tình dục giúp dễ mang thai

Tư vấn tâm lý Thành Đạt xin gợi ý một số tư thế quan hệ tình dục lý tưởng giúp cho “chúng” gặp nhau và đạt hiệu quả trong việc thụ thai :

Cảm giác cực khoái
Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt được cực khoái, bởi điều đó sẽ giúp tinh trùng tiến gần cổ tử cung hơn ( Mặc dù cực khoái chẳng "ăn nhập" gì với tư thế quan hệ ).

Tư thế truyền thống
Tư thế đàn ông nằm phía trên phụ nữ được coi là tư thế hiệu quả cho việc mang thai, bởi tư thế này cho phép "cậu bé" tiếp xúc và xâm nhập sâu nhất vào bên trong "cô bé", giúp tinh trùng tiến gần tới cổ tử cung nhất để thụ thai.

Tư thế quan hệ tình dục từ phía sau
Một cách giúp nàng dễ mang thai là tư thế đưa "cậu bé" tiến vào "cô bé" từ phía sau, điều này sẽ giúp tinh trùng dễ dàng tiếp cận cổ tử cung hơn.

Tư thế nằm nghiêng khi quan hệ
Nếu muốn thụ thai nhanh, chàng và nàng cũng có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng như các tư thế trên, kiểu này giúp tinh trùng tiếp cận với cổ tử cung gần nhất có thể.

Quan hệ tình dục đúng tư thế giúp dễ mang thai

Dễ mang thai nếu bạn biết cách thực hiện quan hệ đúng tư thế

Tư thế nâng hông
Khi quan hệ tình dục, nâng cao hông (kê gối hoặc vải mềm phía dưới mông người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Tư thế này giúp cổ tử cung của nàng dễ đón nhận tinh trùng của chàng ngay khi được "giải phóng".

Trên đây là một số gợi ý về tư thế quan hệ tình dục đúng giúp dễ mang thai. Nếu bạn có vấn đề gì vướng mắc về vấn đề này bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm :

>>> Tư vấn ngoại tình

>>> Tư vấn thất tình

 Tư vấn tâm lý Thành Đạt
 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử