Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Có thai ngoài ý muốn do đâu ?

Thành Đạt - Bạn có thai ngoài ý muốn và chưa hiểu do đâu ? Bạn nghĩ bạn không thể có thai nếu đang cho con bú, quan hệ đường miệng không thể làm bạn có thai...?

Có thai ngoài ý muốn do đâu ?

Có thai ngoài ý muốn do đâu ?

Đó cơ thể là những ngộ nhận khiến bạn vô tư và dẫn đến có thai ngoài ý muốn, hãy cùng tư vấn tâm lý Thành Đạt tham khảo một số ngộ nhận mà bạn dễ gặp phải nhé :

Thuốc tránh thai hiệu quả 100%

Thuốc tránh thai nói chung hiệu quả đến 99%. Tuy nhiên, việc dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh nào đó trong thời gian uống thuốc tránh thai hoặc các vấn đề về dạ dày có thể làm giảm hiệu quả của thuốc.

Chất dịch tiết ra trước khi người đàn ông xuất tinh sẽ không làm bạn có thai

Đúng và sai. Mặc dù chất dịch người đàn ông tiết ra trước khi xuất tinh ít có khả năng làm bạn thụ thai nhưng nó là có vai trò như một chất giúp tinh trùng “làm quen” với cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Bên cạnh đó, chất dịch sau “hiệp 1” có thể chứa rất nhiều những tinh trùng mạnh mẽ ở phía sau.

Phụ nữ không thể có thai nếu quan hệ ở tư thế nằm trên

Ở tư thế này, tinh trùng sẽ khó tiếp cận trứng hơn nhưng không phải là không thể. Nếu chủ quan, sẽ có lúc bạn phải ân hận vì có thai ngoài ý muốn.

Quan hệ đường miệng không thể làm bạn có thai

Cách đây không lâu, theo tin của ABC News, một phụ nữ ở Lesotho, sinh ra vốn không có âm đạo, đã có thai sau khi quan hệ tình dục đường miệng. Qua tìm hiểu, các bác sỹ cho biết, các “tinh binh” mà người phụ nữ này nuốt vào miệng đã đi qua vùng bụng bị đâm (vết đâm này đã khiến dạ dày của cô thông với khoang bụng) để đến cơ quan sinh sản, từ đó khiến cô có thai. Thế nên, không có gì là chắc chắn tuyệt đối cả.

Bạn không thể có thai nếu đang cho con bú

Không hẳn. Có thể bạn sẽ khó có thai hơn trong giai đoạn này nhưng không có nghĩa là không thể. Thực tế cho thấy khó có những phụ nữ vẫn mang thai khi đang cho con bú. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai.

Đọc thêm : Tư vấn tránh thai.

Tư vấn tâm lý Thành Đạt

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử