Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Mách nhỏ chị em để "gợi tình" trên giường

1. Không có gì gợi tình hơn nỗ lực bày tỏ, để phu quân hiểu, bạn muốn gì. Điều đó có nghĩa:

- Bạn sẵn sàng cộng tác

- Biết rõ cơ thể mình

- Sẵn sàng giúp đối tác khám phá

2. Trước hết phải biết, bản thân muốn gì. Chính vì thế, “tự làm sung sướng” phát huy tác dụng “tự đào tạo”. Nhanh hay chậm? Nhẹ nhàng hay mạnh mẽ? Chăm chỉ tập luyện sẽ làm nên “nhà vô địch”.

3. Vợ chồng cùng cực khoái cùng lúc là khả năng khó hiện thực. Và tự tạo áp lực không cần thiết. Vì thế, không nên coi đó là mục tiêu. Chỉ cần bạn không tham gia cuộc đua với kết cục “cán đích” ở vị trí thứ hai, cách quá xa đối tác.

4. Trong mấy tuần đầu sau đêm tân hôn, không hy vọng, sẽ có sinh hoạt thầm kín mỹ mãn. Mức độ hài lòng thường cải thiện dần – tính theo đơn vị thời gian hàng tháng.

Mách nhỏ chị em để gợi tình trên giường

 

Cả hai vợ chồng cùng đạt cực khoái một lúc là điều khó đạt được, vì vậy đừng chăm chăm vào mục tiêu này (Ảnh minh họa)

5. Chìa khóa mở toang cánh cửa dẫn đến cực khoái nằm trong tầm tay: bạn, hoặc đối tác. Nếu cảm giác đê mê đối với bạn là mục tiêu quan trọng nhất trong sinh hoạt vợ chồng, sẽ không có điều khoản nào ngăn cản và chủ động thực hiện. Hoặc cho phép đôi tay anh làm thay.

6. Kem bôi trơn có thể là giải pháp tuyệt vời. Nếu não bộ có nhu cầu, song tấm thân chưa nhận được tín hiệu, kem bôi nơi thầm kín K-Y có thể hỗ trợ phu nhân. Hãy đưa một chút vào trong “câu lạc bộ” và bôi trơn cho đối tác. Cả hai sẽ có cảm giác khác hẳn.

7. Phương pháp “già như thế giới”, song hết sức hiệu quả: cơ Kengel. Nếu bạn hàng ngày chăm chỉ luyện nó (đơn giản tự “nhíu” – như chú ý kìm hãm dòng nước tiểu), bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không chỉ cực khoái da diết và mãnh liệt hơn, mà còn khiến cho đối tác phải… quy hàng.

8. Bạn cần phải cung cấp cho phu quân những chỉ dẫn rõ ràng. Đấng mày râu thậm chí rất từng trải cũng không thể nhận biết, phu nhân thực sự muốn gì chỉ thông qua những âm thanh không rõ ràng do bạn vô tình bộc lộ trong lúc ái ân. Nếu bạn thích anh thực thành thao tác nào đó mạnh hơn, nhanh hơn, chậm hơn hoặc thiên về bên trái – hãy nói thành lời!

9. Sinh hoạt thầm kín đích thực không phải lúc nào cũng đòi hỏi ánh sáng mờ ảo, ánh trăng và âm nhạc du dương. “Chiều nhau” có thể đặc biệt, cả khi trong bóng tối.

10. Đời sống tình dục của mỗi người làm chúng ta liên tưởng đến đồ thị hình sin, tức có lúc “lên voi”, có khi – xuống ruộng. Ham muốn “chuyện ấy” hôm nay bốc lửa, hôm khác – nguội lạnh. Đôi lúc bạn thờ ơ với “chuyện ấy”? Điều đó không có nghĩa, đến cuối đời cũng sẽ như vậy, đa phần chỉ là thời khắc yên tĩnh trước cơn bão mới…

Mách nhỏ chị em để gợi tình trên giường

 

Đừng tự ti về cơ thể chính là bí quyết để bạn hấp dẫn hơn trên giường (Ảnh minh họa)

11. Mọi tấm thân đã leo lên giường ngủ đều là tuyệt tác của tạo hóa. Cái bụng hơi quá khổ? Bộ ngực thiếu hụt? Không sao! Đừng vì lý do này, để phải “chiều chồng” trong bóng tối hoặc thực hành những tư thế, để không lộ tẩy tình trạng thừa thãi mỡ, bởi không bao giờ bạn biết được, thế nào là “chuyện ấy” không có giới hạn. Phu quân đích thực là nhân vật khao khát yêu vợ, như con người vốn có.

12. Chuyện nhặt: 77% phu nhân trải nghiệm cực khoái trong lúc “chiều chồng” khẳng định, họ có được giây phút đó nhờ thực hành tư thế “ở phía trên”.

“Kết quả phân tích 32 công trình nghiên cứu về đời sống tình dục đã thực hiện trong 74 năm qua cho thấy, tư thế người phụ nữ ở trên đối với họ chính là cách tốt nhất, để vươn tới cực khoái trong thời gian quan hệ” – GS Elisabeth A. Lloyd, chuyên gia sinh học (Đại học Indiana ở Bloomington) giải thích.

Tại sao? Đơn giản: tư thế “ở trên” đảm bảo sự kích thích âm vật tốt nhất. Tư thế đó cũng cho phép người đẹp có khả năng kiểm soát tốc độ tiếp xúc thầm kín – yếu tố quyết định chất lượng chung đụng – nhà khoa học kết luận. 

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử