Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Mẹ phản đối vì người yêu là “bộ đội”

Tư vấn tình yêu - Cháu giờ đang gặp một chuyện làm cháu thật sự nhiều lúc chỉ muốn chết đi để mọi thứ được bình yên.

Cháu tự nhận mình là đứa con gái bướng , từ xưa đến giờ mẹ cháu càng cấm gì cháu lại đều thích vi phạm. Dù biết đi chơi là bị đánh nhưng cháu vẫn trốn đi. Nhưng không hoàn toàn như vậy vì khi mẹ cháu sinh em gái là cháu cũng đã thay đổi nhưng đôi khi vẫn thích nổi loạn.

Gia đình cháu bấp bênh lắm. Mẹ cháu là giáo viên . Mẹ lấy bố rồi sinh ra cháu nhưng khi cháu được 6 tuổi mẹ và bố li hôn . Rồi cháu học lớp 3 mẹ lấy dượng sinh ra em gái cháu.2 chị em cháu cách nhau 10 tuổi. Nhưng đến năm 2010 thì dượng mất vì ung thư. Mẹ lại gồng mình lên để nuôi 2 chị em cháu khôn lớn . Cháu hiểu mẹ khổ nhưng giờ việc cháu làm lại khiến mẹ buồn. Cháu năm nay gần 21 tuổi, học năm cuối cao đẳng. Cháu yêu 1 anh làm bộ đội chuyên nghiệp, anh hơn cháu 3 tuổi. Anh đưa cháu về nhà anh nhiều và gia đình họ hàng bố mẹ ai cũng coi cháu là con dâu. Con cháu trong nhà. Bố mẹ anh ai cũng tốt anh chị anh cũng vậy. Nhưng cháu lại buồn vì mẹ cháu không tán thành chuyện cháu và anh ấy yêu nhau. Mẹ từng bắt cháu chọn giữa mẹ và anh.

Mẹ phản đối vì người yêu là "bộ đội"

Cháu đã tìm cách hoãn binh nên nói dối mẹ là đã chia tay nhưng thực ra cháu và anh đang yêu " chui " . Cháu không biết phải làm sao . Cháu từng nghĩ vì mình học xa nhà gần anh nhiều nên không bỏ được là đúng, nhiều khi anh muốn cưới cháu ậm ừ kiếm lí do chưa học xong. Nhưng tháng 3/2013 vừa rồi cháu có thai vì quá lo sợ mẹ cháu đã gắng thuyết phục anh cho bỏ ( dù anh đòi cưới ). Và cháu đã thỏa mãn lòng độc ác của mình. Nhưng sau đó cháu đã rất hối hận và thề với mình sẽ không làm thế lần 2.

Nhưng đến tháng 7/2013 này cháu lại dính lần 2. Anh sợ cháu bỏ lần 2 nên đã rất quyết tâm không cho cháu bỏ thái độ anh kiên quyết ghê gớm lắm. ( chắc cháu mà bỏ anh sẽ giết cháu ). Nhưng cháu không có ý định đó vì cháu sẽ không làm việc dại dột đó lần 2.

Giờ cháu không biết phải về nói với mẹ ra sao. Mẹ bị bệnh tim mà cứ suy nghĩ là mẹ lại mệt. Mẹ cháu kì vọng cháu ra trường đi làm rồi nuôi em gái . Nhưng giờ cháu lại gây ra chuyện này không biết mẹ cháu sẽ ra sao. Cháu hiểu mẹ lo vì mẹ muốn cháu có nghề rồi chồng con vì đôi khi mẹ bảo nhìn vào gương mẹ mà sống nhỡ không may sau này lấy ai rồi chồng có chuyện gì không hay còn có tiền mà sống cũng không phải ngửa tay xin tiền ai. Giờ lại lấy người mẹ không thích, đã phản đối, lại thêm có bầu chắc mẹ cháu sẽ phát điên lên mất.

Thật sự vì mẹ cháu có tính cách rất nghiêm khắc cháu không giám nghĩ ra cảnh khi cháu về thú tội. Bởi cháu không giám tưởng tượng mẹ sẽ làm gì. Anh cũng là người thiếu bình tĩnh cháu rất sợ mẹ mắng mà anh không kiềm chế được. Hơn nữa mẹ thấy anh về cũng mẹ sẽ không tiếp chuyện, vì mẹ đã ghét ai là tỏ thái độ luôn, chứ không giấu. Cháu không biết nên sắp xếp ra sao để mẹ ngồi lắng nghe 2 đứa nhận tội.

Cháu rất hối hận vì gây ra và giờ phải đối diện nhưng cháu thật sự không hối hận vì cháu quyết định giữ đứa bé.

Cháu phải làm gì để mẹ lắng nghe và đồng ý. Em cháu mới học.lớp 4 cháu lấy chồng xa thì mẹ cháu ai sẽ chăm dù đã thuyết phục mẹ đi bước nữa nhưng mẹ không đồng ý mà chỉ ở vậy mẹ mới có 44 tuổi.

Giờ cái quan trọng là mẹ cháu. Cháu sẽ phải làm gì để êm đẹp mọi chuyện ? Cháu sợ lắm vì không biết mẹ sẽ phản ứng ra sao khi nghe xong . Cháu lo với bệnh mẹ sẽ ngất mất. Mà cũng không bết mẹ sẽ làm gì tiếp theo bởi mẹ cháu thật sự nghiêm khắc.

Xin hãy cho cháu lời khuyên !

Phương ( Hà Nội )

Hotline Tư vấn tâm lý 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử