Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Làm sao để chia tay dễ dàng?

 Em chào chị.

Đến hôm nay thì em phải tìm đến chị thôi. Từ trước đến giờ em luôn nghĩ mình sẽ tự giải quyết được hết mọi chuyện, nhưng thật sự bây giờ em rất bế tắc. 

 Chúng em quen nhau trong một chương trình từ thiện vùng cao. Em là trưởng ban tổ chức. còn anh là một thành viên mới rất năng nổ và nhiệt tình. Ngày đấy em cũng đang có tình cảm với 1 thành viên trong đội. nhưng do tình cảm mới được nhen nhóm thì gia đình 2 bên phản đối rất kịch liệt, em và cậu ấy quyết định dừng lại. ngày lên đường đi tình nguyện, anh lại là “xế” của em.

Anh đi 70km để xuống nhà đón em cùng đi với đoàn. Trên đường đi, anh tỏ ra rất quan tâm, ân cần và chăm sóc em từng chút một. em cũng không hiểu sao anh lại làm thế, và những cử chỉ đó, chỉ trong 2 ngày đi cùng nhau, em đã bắt đầu thấy thích anh ấy. cảm giác vừa mới dứt một mối tình hời hợt lại được một người khác quan tâm em cảm thấy tim mình lỡ nhịp.

Ngay hôm kết thúc chương trình, anh ấy đã ôm em vào lòng, cả 2 đều im lặng. em cũng không hiểu cảm giác đó là thế nào nữa.

Từ hôm về, ngày nào anh cũng nhắn tin, gọi điện cho em. Công việc của anh rất bận, nhưng cứ rảnh ra được chút nào là anh lại nhắn tin cho em. Hay những lúc anh căng thẳng trong công việc anh lại gọi điện cho em và bảo thấy dễ chịu hơn nhiều. cứ như vậy, tình cảm lớn dần lên trong em. Rồi anh nói anh sẽ chờ câu trả lời của em.

Đến nửa tháng sau, khi chúng em gặp lại nhau để chuẩn bị cho 1 chương trình mới, hôm đấy, anh nói :”Hôm nay em trả lời anh được không. Làm bạn gái anh nhé. Anh biết em đã buồn vì cậu ấy, nhưng em đã vì cậu ấy nhiều như vậy mà cậu ấy thì sao. Em xứng đáng được hưởng hạnh phúc nhiều hơn. Hãy bên cạnh anh nhé”. Và em đồng ý.

Kể từ hôm đó, chúng em chính thức là người yêu của nhau. Em chìm trong hạnh phúc, vì anh là một người tình cảm, biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Nhất là em, anh nói :”mỗi lần nhìn em, anh chỉ muốn ôm em thật chặt, luôn muốn được bảo vệ và che chở cho em.”

Cũng vì trong cùng một đội tình nguyện, mà em không muốn mọi người biết về mối quan hệ của em và anh, vì em ko muốn mọi người nghĩ rằng em vừa chia tay cậu bạn trước mà giờ đã yêu người khác cùng đội như thế nên em muốn giữ bí mật. Nhưng anh thì luôn muốn nói ra. Rồi bọn em cũng cãi nhau. Sau đó thì tất cả mọi người trong đội cũng biết. ai cũng ủng hộ bọn em. Vì thế mà tình cảm của bọn em càng thắm thiết và trôi đi trong nhẹ nhàng.

Rồi chuyện gì đến cũng đến. bọn em đã có quan hệ với nhau. Một đứa 27t và một đứa 28t. Đã lớn, đã tự chịu được trách nhiệm về hành động của mình. Bọn em cũng đã tính cho chuyện tương lai vì cả 2 đứa cũng đều trưởng thành.

Thời gian cứ thế qua đi, yêu nhau không 1 cuộc cãi vã hay giận hờn. rồi anh nói cái gì bình yên quá, dễ đến quá cũng dễ đi, anh muốn cả 2 đứa chậm lại để suy nghĩ về mối quan hệ này. Em đồng ý. Em ko liên lạc, 2 ngày, anh cuống cuồng gọi điện và tìm e. Anh nói chậm lại, ko vội vã chứ ko phải là cắt đứt liên lạc như thế, anh không chịu được vì anh rất nhớ em.

Rồi chúng em đành gác cái ý định “tạm dừng” ấy đi. Lại vẫn bên nhau. Ngày ngày anh vẫn gọi điện cho em.

Nhưng được 1 thời gian. Anh nói để  xa hơn về một người vợ, anh cần phải suy nghĩ kỹ hơn. Anh muốn cả 2 cùng cố gắng.

Rồi đến ngày tan vỡ. một ngày như mọi ngày. Anh gọi điện cho em. 2 đứa vẫn vui vẻ bình thường, anh nói anh đi chơi. Em bảo anh cứ thoải mái. Anh nói vậy điều gì mới quan trọng với em. em ko trả lời. Anh cúp máy và không gọi lại.

Một ngày, hai ngày. Em tắt điện thoại. khi mở máy chỉ nhận được vỏn vẹn tin nhắn của anh :”quá trẻ con” 

Em biết mình trẻ con, nhưng lúc ấy em không biết mình nên làm gì. Em gọi anh ko nghe. Nhắn tin anh không trả lời. em đã xin lỗi. nhưng đều vô ích. Anh nói chia tay.

Anh gọi điện cho em nói rất nhiều. Nói rằng anh xin lỗi, anh biết em vì anh mà thay đổi rất nhiều. nói rằng người nói yêu là anh và giờ người nói dừng lại cũng là anh. Anh chỉ biết xin lỗi. Anh khóc. Em cũng khóc. Em đồng ý chia tay. Vì em biết có nói gì cũng vô ích.

Em không nghĩ vì một chuyện như vậy mà chúng em kết thúc. Nhưng khi nghĩ lại em thấy, đó chỉ như một ngọn lửa châm cho ngòi nổ đã có từ lâu. Em biết, nếu ko có sự việc ngày hôm ấy thì với ý nghĩ của anh trước sau gì chúng em cũng sẽ có ngày chia tay. Phải không chị.

Chỉ là em không cam tâm. Tại sao nếu đã như vậy ngay từ đầu anh còn theo đuổi em, anh còn nói yêu em. Tại sao anh đã từng làm rất nhiều thứ vì em. tại sao chỉ với 4 ngày phép ít ỏi của dịp tết anh dành 3 ngày bên cạnh em còn 1 ngày cho gia đình rồi về cơ quan. .. nhiều… rất nhiều suy nghĩ.

 Em không thể chia tay như thế. Em bắt xe lên cơ quan anh sau 10 ngày chia tay, em muốn hỏi rõ tất cả. Nhưng khi anh xuất hiện trước mặt em, em không thể nói được điều gì. Chỉ nhìn anh, ăn bữa cơm, rồi lên xe quay về.

Xe chạy được 1 đoạn thì anh gọi điện bảo em xuống xe, e quay lại nhìn thấy anh đang chạy xe máy theo sau. Em xuống xe. Về cơ quan anh. Em nghĩ mình sẽ nói hết. nhưng chẳng kịp nói gì. Anh ôm em vào lòng rồi nói :”em ngốc, lên không nói, nhỡ anh không có ở cơ quan thì sao” em nói :”tại em nhớ anh, lên anh mà không có đây thì em về chứ sao”

Cả 2 im lặng. chúng em lại ở bên nhau. Em không đếm được đó là lần thứ bao nhiêu nữa, nhưng đó là lần đầu tiên khi em không còn là người yêu anh.

Chẳng 1 câu hỏi, chẳng 1 lời giải thích. Chẳng có gì cả.. chỉ có 2 đứa ở bên nhau và không nhắc gì đến chuyện đã chia tay.

Rồi từ đó đến giờ, anh vẫn gọi điện cho em. vẫn nhắn tin cho em. vẫn quan tâm em. Nhưng không phải là người yêu, em chẳng biết đó là mối quan hệ gì nữa.Mmỗi lần gặp nhau, chúng em lại lao vào nhau. Em biết điều mình làm là không đúng. Là sẽ làm mình tổn thương hơn. Nhưng em không bảo mình làm khác được chị ạ.

 Em yêu anh ấy, em chỉ muốn được ở bên anh ấy. mỗi lần ở bên, em không thể nói gì ngoài những lời yêu thương và động viên anh trong công việc. Vì em biết nếu em nói điều gì đó thì khoảng bình yên lúc ấy giữa 2 đứa sẽ tan biến. Em biết anh cũng muốn như vậy. Ít ra em còn làm được điều gì đó cho anh. Ít ra em còn đc ở bên anh, cho anh chút cảm giác bình yên.

Rồi nhiều lần em suy nghĩ, dằn vặt. Em đã lấy hết can đảm để dừng lại. Em ko muốn lấn sâu vào nữa. Em cắt liên lạc, không facebook, không zalo, không điện thoại. Anh gọi em cũng không nghe. Anh nhắn tin em không trả lời. Rồi em không thể chịu được nữa. em nhớ anh ấy, em lại gọi, bọn em lại ở bên nhau. Anh lại cõng em đi dọc bờ cát, ngồi ngắm biển đêm. Và cứ thế mọi thứ đều không rõ ràng.

Em biết mình còn yêu anh nhiều lắm. Và em biết anh cũng vậy. nhưng em thấy mọi thứ đã thay đổi. chỉ còn là tình yêu trong thầm lặng. Em đã muốn kết thúc. Im lặng rời xa, hay cứ im lặng đi bên nhau với mối quan hệ không tên này, hay nói 1 lần cho dứt rồi xa nhau mãi mãi.

Nhưng em không đủ can đảm, em không đủ can đảm để xa anh ấy chị à. Mặc dù trong hoàn cảnh hiện tại em rất đau. Rất đau.. rất khó chịu. bế tắc… nhưng ít ra em vẫn còn được nhìn thấy anh, vẫn được nói chuyện với anh. Vẫn được anh quan tâm, vẫn được ôm anh.

Em phải làm gì đây chị? Mong chị cho em một lời khuyên trong lúc này.!

 Tổng đài tư vấn tâm lý Thành Đạt 1900 6222 lắng nghe những tâm sự của bạn 24/7  

3 bình luận
Hoa Hong Do
(6/13/2014 3:49:46 PM)

Biết rằng chia tay là rất đau với một tình yêu sâu nặng như vậy nhưng nếu em không nén nỗi đau lại, không thể chia tay hay rời xa khỏi người đàn ông ấy thì sau này người thiệt thòi, đau khổ sẽ là em.

Đừng vì tình yêu mù quáng, hy sinh cho một thứ tình cảm không rõ ràng, chấp nhận một kết cục rằng ''mình chỉ là chỗ dựa, là bàn đạp,'' để người ta dựa dẫm và chờ thời cơ ''khi vết thương lành'' để ruồng bỏ mình như thay một cái áo, chẳng phải lúc đó em sẽ thảm hại lắm sao?

Tân Trương
(6/13/2014 4:05:50 PM)

Làm sao để chia tay dễ dàng ư ? Nếu bạn không còn yêu nữa thì hãy cứ nói thẳng cho người ấy biết. Chứ đứng suy nghĩ hay bày phương án nhiều làm gì, vì làm như thế sẽ khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng và cảm thấy bị lừa dối.

Trúc Quỳnh
(6/16/2014 2:53:25 PM)
Thực sự tôi rất tò mò không biết vì sao người yêu bạn lại quyết định chia tay và ném tình yêu đẹp của hai người vào một mối quan hệ không tên. Bạn là người con gái anh ấy yêu, nhưng anh ấy còn một rào cản khác còn nặng nề hơn đó là 2 chữ "cưới vợ". Có thể anh chàng này sợ hôn nhân và sợ ràng buộc vậy nên khi nói đến tương lai xa hơn anh ấy lại trần trừ và bỏ chạy. Anh ta thực sự không dứt khoát và tham lam muốn vừa có bạn và vừa tự do. Bạn thì như một kẻ chết đuối mà bám được vào cọc khi anh ấy chấp nhận ôm lấy bạn nhưng chẳng nói gì là 2 người đang yêu hay đã quay trở lại. Nếu cứ tiếp tục kéo dài thì người đau khổ sẽ là bạn vì bạn quá yêu anh ta. Ban sẽ phải lựa chọn giữa hai con đường cứ để nó cuốn trôi hoặc kiên cường bước qua nó. Hãy vui vẻ, hãy đi đâu đó hoặc chỉ là đừng gặp anh ta nữa tôi chắc rồi rồi thời gian và một người đàn ông tốt khác sẽ giúp bạn quên được anh chàng kia đi. Hãy dũng cảm lên không gì là không thể làm được. Chúc bạn hạnh phúc.!!!!!
Tiên Nhạc
(6/20/2014 10:56:43 AM)

Mình đã từng có một tình yêu như vậy, yêu đến chết vì người yêu..mình nghĩ là vậy. Vì ở xa nên mình k dám nghi ngờ vì nếu nghi ngờ sẽ giết chết tình yêu. Nhưng cũng có những lần giận dỗi, ghen tuông và lúc đó anh lại dỗ dành. Mật ngọt chết ruồi, mình lại ngã vào vòng tay anh ta. Rồi nhiều lần chia tay, bẵng đi cả tháng trời anh ta không hề gọi hay nt cho mình, rồi anh ta lại tìm gặp mình, lại ngọt nhạt và mình lại ngã vào vòng tay anh ta.

Tất cả những lần gặp của bọn mình rất ít khi anh ta đưa mình đi chơi hay tặng mình quà. Quà nhỏ cũng k mà đắt tiền càng khômg, thời gian dài đều ở nhà nghỉ chỉ nằm ôm nhau và chắc chắn vẫn có chuyện ấy. Mình cứ yêu và sống trong nỗi đau của sự hy sinh tình yêu ấy. Cho đến một ngày người thứ 3 xuất hiện nt và nói những lời khiến mình phát điên, đau khổ, nghi ngờ, ghen tuông, cay đắng. 5 năm là quá dài cho tình cảm xa vời đó.

Mình quyết định gặp người t3 ấy và hẹn cả anh nữa. Ânh ta phát hiện điều đó và thật trơ trẽn anh ta không tỏ ra hối hận mà quay sang mắng hai đứa con gái đã yêu và vì anh ta biết bao nhiêu. Mình đã uống rượu, đã khóc vài ngày và kết thúc tất cả ở đó… Thấy tiếc và ngu dại khi hy sinh quá nhiều thời gian và tình yêu cho người đàn ông đó.

Mình còn k ngần ngại mua quà, quan tâm đến tất cả anh em nhà anh ta như người thân của mình. Kết quả là mình hiểu ra anh ta chỉ lợi dụng mình về vật chất, tinh thần như một thứ đồ chơi. Đã nhiều lần tôi lờ mờ cảm nhận mình như món hàng phục vụ anh ta.

Cảm thấy dường như anh ta cũng từng yêu tôi nhưng còn kén chọn, Và với anh thì tình yêu còn là chưa đủ. Thât vọng tràn trề nhưng mà dù sao mình cũng đã dứt khoát được và giờ mình có một người chồng tốt và chuẩn bị có một em bé xinh đẹp.

SepckWtgrc
(9/15/2015 3:16:12 AM)
 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử