Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Quá yêu người trăng hoa

 Em là người đã có gia đình và ly hôn, anh ấy cũng có gia đình nhưng hiện giờ vẫn chưa ly hôn. Chúng em quen nhau được một năm rồi yêu nhau, anh ấy nói sẽ ly hôn nhưng bây giờ. Con anh ấy đang đi học anh muốn cho con anh ấy học xong rùi mới ly hôn vì sợ con cái bị ảnh hưởng đến học hành. Em đồng ý vì hiện giờ em đang không ở Việt Nam, nhưng chuyện rắc rối là như thế này.
 
Mỗi lần anh ấy về nhà là những tin nhắn ít đi và em đã giận, cũng có lần anh giải thích vì anh chưa ly hôn nên không thể nhắn tin nhiều cho em trước mặt vợ con anh ấy. Em đau lòng lắm, và sau đó còn nhiều lần giận nhau anh ấy cũng không thèm giải thích và nhắn tin cho em ít hơn đã vậy còn lên mạng nhắn tin với những cô gái khác.
 
Có lần nhắn tin với cô gái khác đúng lúc em về nước, vì sợ em nên anh ấy đã xóa hết tin nhắn đó đi, nhiều lần em muốn dứt cỏ chuyện tình cảm phức tạp này thôi nhưng rồi em lại không làm được vì em rất yêu anh ấy.
 
Xin chị hãy cho em một lời khuyên em phải làm gì lúc này? Em yêu anh ấy nhiều lắm nhưng em có cảm giác anh ấy dành tình cảm cho em rất ít.
 
Trả lời của các chuyên gia tư vấn Thành Đạt
 
Chào em gái!
 
Cám ơn em đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia tư vấn tâm lý Thành Đạt. Qua những dòng tâm sự của em chị đã phần nào hiểu được câu chuyện của em. Một người phụ nữ đã từng vấp ngã trong tình yêu thì khát khao tìm được hạnh phúc của họ càng trở nên da diết, cháy bỏng, càng muốn tìm kiếm để bù đắp lại vết thương lòng đã bị người khác làm tổn thương.
 
Quá yêu người trăng hoa , Quá yêu người trăng hoa  11
 
Người đàn ông mà em yêu là người đã có gia đình nhưng vẫn đến với em, tất nhiên người đàn ông nào khi ngoại tình chẳng hứa hẹn rằng “anh sẽ cưới em” kèm theo những điều tốt đẹp hứa hẹn một tương lai cho mình. Cái quan trọng là em phải nhìn vào sự thật rằng: thứ nhất anh ấy viện cớ con cái mà quyết không từ bỏ gia đình, vừa muốn có vợ và vừa muốn có người tình;  điều thứ hai dường như cái tính cách trăng hoa nó đã ăn sâu vào ý thức của anh ấy mà không thay đổi được.
 
Liệu rằng em có đủ kiên nhẫn, bao dung để chờ đợi anh ấy không? Vì thực tế nếu người đàn ông đã muốn dứt áo ra đi thì dù thế nào người ta cũng sẽ dứt khoát. Còn anh chàng này lại muốn cơi nới hơn phá bỏ, tham lam muốn vẹn cả đôi đường. Điều quan trọng là anh ấy có vẻ hời hợt trong mối quan hệ với em, thiếu em anh ấy vẫn vui vẻ nhắn tin với người khác. Vậy hỏi nếu anh ấy lấy em thì sau này em có khẳng định anh ấy sẽ không đi tìm của lạ ?
 
Em yêu anh ấy nhưng anh ấy có nặng lòng vì em không? Thực tế đã chứng minh là không, ‘’vắng cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui’’. Điều đó khẳng định sự tồn tại của em không phải là cái gì đó quá quan trọng và không phải là điều duy nhất khiến anh ấy thấy vui và đầy đủ. Một người đàn ông tham lam và trăng hoa liệu có cho em được hạnh phúc và sự an toàn? Bản thân em nhận ra điều đó, và em cũng đã có lúc nghĩ đến chuyện chia tay để tìm lại sự thanh thản nhưng em chưa dứt khoát được bởi vì em còn có rất nhiều cái ‘’sợ’’. Cái sợ lớn nhất của em là mất anh ấy rồi, em không biết em còn có thể đến với người đàn ông nào khác không và em chưa chuẩn bị tâm lý cho việc đó nên em lúng túng.
 
Một điều dường như là quy luật của nhân gian, tạo hóa đó là ‘’người làm cho mình đau khổ, mình lại càng nhớ nhiều hơn’’, niềm vui thì mau quên còn nỗi buồn thì mãi nhớ.
 
Với những lời hứa ngọt ngào, đẹp đẽ như vậy không có cô gái nào có thể dễ dàng thoát được. Phải nhìn vào thực tế em ah, xem anh ấy đã làm được cho em những gì? Nhìn vào hành động của anh ấy chứ không phải là những lời nói có cánh. Thêm nữa, thói trăng hoa, thích tán tỉnh phụ nữ đã ngấm vào máu thì quá khó có thể thay đổi được. Các cụ ta đã nói rồi‘’ giang sơn khó đổi bản tính khó dời’’. Người đàn ông coi tình cảm phụ nữ như trò đùa, không biết trân trọng nâng niu thì có cần em phải cố gắng hy sinh nữa hay không?
 
Chúc em hạnh phúc và  sớm quyết định được tương lai cho mình.
 
Tổng đài tư vấn tình yêu 1900 6222 chia sẻ mọi ưu phiền cùng bạn 24/7.
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử