Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Làm sao để quên được người yêu khi đã chia tay

Em chào mọi người ở trung tâm tư vấn tâm lý Thành Đạt.

Em có vấn đề về tâm lý đó là chuyện tình cảm của em. Em và người đó yêu nhau gần 3 năm, cả hai bọn em rất yêu nhau. Chúng em yêu nhau từ ngày em và anh đấy cùng lên học trên Hà Nội, nhưng anh đấy hơn em 5 tuổi học tại một trường công an, anh đấy chỉ học trung cấp nên 2 năm là ra trường rồi về quê công tác. Em thì vẫn học trên Hà Nội vì em học 4 năm. Anh đấy đi làm được gần một năm thì gia đình anh bắt anh lấy vợ, khi đó em vẫn đang đi học và anh cũng nói với gia đình là đang yêu em. Sau đó gia đình anh đi xem bói, thầy bói nói không hợp tuổi nhưng bọn em không tin đã tìm hiểu rất nhiều và tìm cách tháo gỡ. Nhưng do anh phải chịu áp lực từ phía gia đình quá lớn và em đã chủ động chia tay anh vì em biết không thể tiếp tục được nữa và không có kết quả. Sau khi nghe em nói chia tay anh không đồng ý, nhưng rồi anh cùng mẹ anh đi xem bói lại không biết thầy bói nói gì và anh đồng ý chia tay em.

Bọn em rất yêu nhau, nhưng sau đó một thời gian không lâu là 2 tuần thì em biết tin anh sắp lấy người khác. Em vô cùng đau khổ, em níu kéo anh rất nhiều lần, nhưng anh không quay lại và nói hãy hiểu và thông cảm cho anh anh có nỗi khổ riêng. Nhưng với em anh là mối tình đầu của em, em dành chọn tình yêu, niềm tin, coi anh như cả cuộc sống của em, Bọn em chia tay nhau đến nay đã nửa năm rồi nhưng em không sao quên hay ngừng suy nghĩ về anh. Em cảm thấy cô dơn, chống vắng vô cùng.

Làm sao để quên được người yêu khi đã chia tay?

Nên em viết thư này nhờ trung tâm giúp em. Em thực sự bế tắc trong cuộc sống, hiện giờ em đang là sinh viên năm cuối. em thực sự muốn thoát khỏi cuộc sống như thế nào mà bản thân không sao làm được gì.
Em thực sự rất bế tắc về tâm lý. Rất mong trung tâm giải đáp giúp em.
Em xin chân thành cảm ơn trung tâm. chúc trung tâm ngày càng phát triển, giúp đỡ được nhiều người gặp vấn đề tâm lý như em. Mong thư hồi âm của trung tâm.

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những tâm sự thầm kín của mình. Qua thư của em, chị có thể phần nào hiểu được tâm trạng cô đơn, lạc lõng của em sau việc em và người yêu chia tay và em biết tin anh ấy sắp kết hôn với người khác.

Qua thư em gửi, chị có thấy em nói rằng em và người đó yêu nhau được 3 năm rồi, và hai người quen nhau từ hồi bắt đầu lên Hà Nội học, nhưng anh ấy học xong trước và đã về quê làm việc được một năm. Đến hiện nay thì mẹ anh ấy bắt lấy vợ và người vợ đó không phải là em, do người nhà đi xem bói rằng hai em không hợp tuổi. Vậy em có biết rằng việc đi xem bói đó, mẹ của người yêu em có nói hết tất cả với người yêu em không hay còn điều gì mà bà còn dấu giếm? Em và anh ấy đã tìm hiểu những gì và đã có những cách giải quyết vấn đề này như thế nào?

Em cũng có đề cập trong thư rằng khi biết người yêu phải chịu áp lực từ gia đình nhiều thì em đã chủ động nói chia tay nhưng anh không đồng ý. Vậy có lý do gì khiến em đưa ra quyết định đó mặc dù trong lòng đang rất buồn? Khi nói chia tay em có cảm xúc như thế nào? Suy nghĩ của em lúc đó ra sao? Và khi nhận dược câu trả lời của người yêu rằng anh ấy không đồng ý chia tay thì em có cảm xúc như thế nào? Em cũng có nói rằng sau khi từ chối lời chia tay của em thì anh ấy và mẹ có đi xem bói lại và khi về anh lại đòng ý chia tay em. Khi ấy em nghĩ gì? Em có chủ động gặp anh ấy để nói chuyện? Sau đó thì em biết tin rằng anh ấy sắp lấy vợ và em đã níu kéo nhưng anh ấy không quay lại với em nữa.
Chị có thể hiểu rằng em rất yêu thương người yêu của mình, dù biết là khổ nhưng anh ấy phải chịu áp lực quá lớn từ gia đình nên em mới chủ động rời xa anh ấy. Chắc hẳn em là một cô gái rất có trách nhiệm và muốn mọi điều tốt đẹp đến với những người mà em yêu thương.

Em đã tìm hiểu về gia đình của anh ấy chưa? Em biết không, có những người do quá tin vào một thứ gì đó gọi là tâm linh mà người ta có thể ruồng bỏ tất cả để chỉ tin và biết một mình nó thôi. Ở trong trường hợp mẹ của người yêu em, có thể bà là một người tin vào bói toán một cách không biệt được đúng sai. Mệnh của mỗi người là khác nhau, thấy bói chỉ biết xem theo tuổi và rất có thể thầy đã nói rằng mệnh của hai người xung khắc, nghĩa là không hợp và có thể nếu đến với nhau sẽ không được hạnh phúc hay vui vẻ.... Dù số mệnh là một phần nhưng quan trọng vẫn là tình cảm của hai em, nhưng nếu người yêu em không thể vượt qua được sự mê tín của mẹ mình thì cũng rất khó để cùng em vượt qua tất cả mọi trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy, có thể trong khả năng của em, em hãy tìm hiểu thêm xem mẹ của anh ấy và cả gia đình anh ấy là như thế nào, có phải họ mê tín quá không hay chỉ là vì một điều gì đó mà thôi.

Trên đây là một số trường hợp có thể xảy ra để dẫn đến tình trạng giữa em và bạn trai. Tuy nhiên, em có thể cho biết thêm rằng là sau khi em biết tin anh ấy sắp lấy người khác rồi, nhưng đến bây giờ đã là nữa năm, vậy anh ấy đã kết hôn chưa. Nếu đã lấy người khác rồi thì em hãy quên đi và giũ bỏ tất cả mọi thứ để bắt đầu cuộc sống mới của riêng em. Còn nếu như em và anh ấy vẫn còn có thể có cơ hội để tiếp tục tình yêu và tiến đến hôn nhân thì em hãy tìm hiểu thật kỹ lại những điều chị vừa nói ở trên.

Trong khuôn khổ lá thư này, với tư cách là nhà tâm lý, chị chỉ có thể đưa ra một số suy nghĩ để em tìm hiểu thêm thực chất hiện tại của mình. Em có thể chia sẻ thêm cho chị về những chuyện này và để chị có thể đưa ra những biện pháp phù hợp nhất để giải quyết cho vấn đề của em. Rât mong nhận được thư hồi đáp của em.

Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc!

HOTLINE TƯ VẤN TÌNH YÊU : 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử