Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Anh có biết rằng em đã trót yêu anh rồi không ?

Chào anh chị, em muốn hỏi về chuyện tình cảm, nó làm em thấy rối bời quá, mong nhận được sự chia sẽ quí báu của mọi người.

Em và anh biết nhau được 6 tháng. Kể từ cái ngày nhóm em đi tình nguyện ở quận 4, do thiếu người nên em có rủ thêm một người bạn – làm ở công ty dich vụ thiết kế website cho công ty em, nhưng ng bạn này bận và có giới thiệu một người bạn cùng công ty tham gia, người đó chính là anh T.

Sau hôm đó là ngày noel, anh có chở em đi dạo phố, sau đó đi ăn rồi về. Tuy gặp nhau rất ngắn ngủi nhưng em cảm thấy rất hạnh phúc. Một vài lần anh có rủ em đi ăn, hoặc đi hát karaoke nhưng do bận học nên em không đi được. Tính đên thời điểm này chúng em chỉ hẹn gặp được nhau 4 lần, lần cuối cùng 27 tết trước ngày em về quê ăn tết. Dường như những câu chuyện tụi em nói đến toàn những chuyện vu vơ, tán dốc.. Thỉnh thoảng anh có gọi điện cho em vào buổi tối, cũng chỉ tám mà thôi. Hằng tháng chúng em có gặp nhau trên công ty em một lần, những lần hiếm hoi ấy làm em vừa vui, vừa xúc động, vừa thấy mình ngốc quá. Em thích anh ấy,nhưng lý trí của em lại mách bảo anh ấy chỉ xem mình như một người bạn bình thường thôi.

Em thật không hiểu nổi, có lúc tưởng như anh quan tâm em, còn có lúc như anh biến mất khỏi thế giới này vậy, sao không liện lạc với em hoặc từ chối mỗi khi hẹn đi chơi vào chiều chủ nhẩt, chỉ chủ nhật là anh bận.

Một lần em có ý làm món bánh mới mời anh ăn thử và nhận xét, anh đồng ý. Nhưng đến trước buổi hẹn một ngày anh báo lại là anh quên mất bữa đó, anh bận đi đám cưới đứa bạn làm chung công ty cũ nên hẹn lại ngày khác và những ngày đó em k có rảnh.

Sau lần đó em quyết tâm sẽ quên anh vì biết anh không có để ý mình. Em tập quên. Một ngày, hai ngày, rồi mười ngày,, em lại gặp anh trên công ty, con tim lại dao động, em tức bản thân mình sao mềm yếu quá, em không dứt khoát được mặc dù lý trí luôn nhắc nhở nhưng sao khó quá.

Lần này em quyết định có một chiến dịch làm anh phải để ý đến em, em sẽ nhắn tin cho anh vào mỗi ngày vào đúng thời gian đó, Trong vòng 30 ngày, rồi sau đó sẽ thôi không gặp cũng không nhắn tin hay nhung nhớ nữa.

Có người từng nói với em rằng, chúng em cũng chỉ gặp nhau có vài lần đã là gì đâu mà em phải khổ sở, nhưng con tim em lại tan chảy trước anh trong khi biết bao nhiêu người vây quanh em mà em không có chút tình cảm hoặc cảm giác rung động.

P/s: Tâm sự của em gái bối rối, mong mọi người cho em lời khuyên (Em đã 23 tuổi và chưa có chính thức làm bạn gái của ai)

P.N.L

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử