Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Cách để xin số điện thoại của một cô gái ?

Tư vấn tình yêu - Em chào anh chị, hiện tại em đang gặp khó khăn trong việc yêu :) Em mong anh chị có thể giúp đỡ em được việc này ạ. Em xin tóm tắt như sau:

- Hiện tại em đang công tác tại Hà Nội, gần chỗ em ở (cách 1 nhà) có 1 cô bé bán hàng cơm (có thể nói em đã có tình cảm với em đó) và cũng đã có lúc nói chuyện với em đó rồi. Nhưng hiện tại thì em không hiểu tại sao cứ mỗi lần ngồi với em ý thì em lại cứng lưỡi và ko nói đc gì (kiểu như là nói ít và chả vào đâu + tim thì đập loạn lên) = > Em dân lập trình lên ít nói là thế ^^.

Vậy giờ em muốn anh chị tư vấn giúp em cách nói chuyện để cuộc trò chuyện trở lên vui vẻ + và chỉ em cách xin số điện thoại của nàng 1 cách dễ dàng (Hẹn hò lần đầu thì lên đi đâu + không gian hẹn hò lần đầu ra sao?) đc không ạ.

Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

cách để xin số điện thoại của một cô gái ?

Trả lời của Chuyên gia :

Em trai thân mến !

Trước hết xin cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn bên tổng đài chị. Đọc những dòng tâm sự của em chị có thể hiểu được phần nào cái cảm giác '' xao xuyến'' của người đang yêu, đang thổn thức và chị rất vui mừng khi được em chia sẻ cảm xúc đó.

Những xúc cảm của em là rất đỗi bình thường của một người nam đang yêu thầm một người nữ. Tình cảm đó đang hừng hực cháy trong tim với khao khát được yêu thương và mong muốn được đáp lại. Thế nhưng bên cạnh mong muốn đó lại là sự lo sợ việc tình cảm của mình sẽ bị từ chối vì thực tế em chưa hiểu hết về cô ấy, chưa biết cô ấy đã có bạn trai hay chưa...vậy nên trước cô ấy em cảm thấy không đủ tự tin để có thể cởi mở và thể hiện tình cảm của mình. Điều đó chứng tỏ cho việc khi gặp cô ấy, em thường '' cứng lưỡi'' không nói được gì.

Điều nữa là em đặt áp lực cho mình quá lớn khiến cho lòng em thì muốn gặp, muốn nhìn thấy cô ấy nhưng việc đó là cho em sợ hãi vì không biết phải làm sao để có thể ''ghi điểm''. Em sợ, cân nhắc trong lời nói sợ làm cô ấy phật ý..

Vậy để việc gặp gỡ của em và co ấy được thuận lợi và vui vẻ, chị nghĩ rằng em nên hít một hơi thật dài và hãy nghĩ rằng cô ấy là một cô bé đáng yêu và em muốn là bạn của cô ấy, đừng coi cô ấy là một mục tiêu gì cả, sẽ rất áp lực.

Hãy tạo không khí tự nhiên giữa hai người bằng việc nói những câu chuyện..hết sức vô tư, những câu nói đùa mỗi lần em đến ăn cơm như..em, hôm nay có món gì mới không? Món gì ngon...kiếm câu chuyện làm quà để tạo một sự thân quen trước đã. Sau đó dần dần dần khai thác thông tin cá nhân như ..em ở đâu, em làm ở đây lâu chưa? vất vả không? em học trường nào, đi làm va chạm với nhiều con trai thế này, người yêu em không ghen ah....tất cả những thông tin đó thừa để cho em thấy tự tin khi đừng trước cô ấy. Thời gian để có câu trả lời cho những câu hỏi đó là do em quyết định và khi đã có đầy đủ thông tin đó rồi em có thể tự tin đừng trước cô ấy và dành những sự quan tâm xa hơn.

Quan trọng là bản thân em phải nén được cảm xúc của mình lại, coi cô ấy trước hết là một người bạn bình thường để nói chuyện đã, có như vậy em mới thấy thoải mái khi đứng trước cô ấy để nói chuyện được.

Còn việc để em xin số điện thoại của cô ấy cũng rất đơn giản, mất vài ba ngày em nói chuyện với cô ấy, em có thể kiếm một cái cớ tế nhị như là '' em ơi, khoảng mấy giờ là quán bắt đầu đông,đợi thế này mất thời gian quá ( quán cơm thường đông buổi trưa, việc ăn trưa bị đợi là chuyện thường ) hay là em cho anh số điện thoại của em để lúc nào được nghỉ anh sẽ gọi điện bảo em làm trước giúp anh, ra anh đỡ phải đợi...hoặc, ở đây có nhận mang cơm tới VP không ( cái này em phải chắc chắn rằng ở đó có dịch vụ này mới hỏi nhé) cho anh số em để khi cần anh gọi . Nếu cô ấy từ chối, yêu cầu em lấy số chủ quá thì em có thể nói: không, lấy số em cho tiện, số chủ quán, anh gọi không biết đang nói chuyện với ai, nhỡ họ quên anh khó nói chuyện...Cô ấy sẽ không thể từ chối được những lý do này.

Khi tất cả những bước kia xong, có được số điện thoại cô ấy rồi, đừng vội vàng về nhà nhắn tin hay gọi cho cô ấy vội. Hãy để vài ngày hãy nhắn cho cô ấy sự bất ngờ, lý do nt cho cô ấy cũng đơn giản thôi như là sau một vài câu hỏi thăm xã giao..em đang làm gì đấy, ăn cơm chưa, hôm nay đông khách không?..hôm nay nhiều chuyện không vui, tìm mãi trong danh bạ những người bạn để nói chuyện mà không thấy ai, nhó ra sđt của em nên nt, k biết em có nhớ sđt của anh k?...Hãy nói chuyện với cô ấy bằng một sự chân thành, như hai người bạn, cần chia sẻ, cần lời khuyên..

Khi đã có được mối quan hệ thân thiết rồi hãy rủ cô ấy đi xem phim, đi ăn kem..đến những nơi đông người và vui nhộn, tránh những nơi có thể khiến cô ấy nghĩ em đang có ý đồ gì với cô ấy để tạo không khí thỏa mái cho cả hai cùng vui vẻ. Vài lần như vậy rồi lúc đó em mới tiến xa hơn cả về không gian và thời gian. Trước chỉ đi ăn kem, xem phim, sau đó hẹn cô ấy có thể ở nơi yên tĩnh để có không gian riêng nói chuyện, bày tỏ một chút sự quan tâm của em với cô ấy trong lời nói và hành động. Bất kể khi nào có cơ hội.
Để chiếm được tình cảm của một người rất khó, nhất là một cô gái và em lại còn muốn tiến xa hơn quan hệ bạn bè vậy nên cần nhiều thời gian và sự kiên trì. Chị hy vọng những chia sẻ của chị trên đây có thể hữu ích cho em .

Chúc em thành công và mong nhận được tin tốt lành của em !

H.V.M

Hotline Tư vấn tình yêu : 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử