Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Hạnh phúc rẽ ngang vì mẹ người yêu phản đối.

Tư vấn tình yêu - Chuyên gia giúp em!

Em sinh năm 86 và bạn trai sinh năm 87. Chúng em yêu nhau được gần hai năm. Chúng em tuy khắc khẩu nhưng tình cảm dành cho nhau nhiều nên cũng hạnh phúc.

Thời gian gần đây chúng em rất buồn vì việc bố mẹ bạn trai không đồng ý vì không hợp tuổi,xung khắc,chúng e đã 2 lần định chia tay nhưng rồi quay lại với nhau vì bạn trai nói sẽ cố gắng thuyết phục gia đình chỉ cần hai đứa cố gắng. Nhưng giờ đây cậu ấy không thể thuyết phục nổi,mẹ cậu ấy buồn bã,khóc lóc không đồng ý vậy nên hai đứa phải chia tay nhau .

Nhưng em phải làm sao đây,khi em đã trao cho cậu ấy tất cả,em vì lòng tự trọng nên không muốn níu kéo.

Xin chuyên gia tư vấn giúp em,bởi cả hai chúng em còn yêu nhau !

Hạnh phúc rẽ ngang vì mẹ người yêu phản đối

Trả lời của Chuyên gia tư vấn :

Chị chào em !

Cảm ơn em đã chia sẻ tâm sự cùng chuyên gia tư vấn tâm lý của Trung tâm tư vấn tâm lý Thành Đạt !

Chị xin chia sẻ với em về vài điều trong cuộc sống và chuyện tình cảm của hai em :

Thứ nhất, việc hai em khắc khẩu có thể khắc phục được nếu hai người tự biết cách điều hoà và "nhường" nhau một chút. Chuyện này chắc không khó với em phải không ?

Thứ hai, ngày xưa các cụ thường quan niệm rằng tuổi mà xung khắc thì lấy nhau hoặc một trong hai người chết sớm, ly hôn , ly thân; con cái không tốt.....quan niệm này không phải tuổi xung nào cũng gặp phải, nhưng có lẽ gia đình nhà bạn trai em muốn tốt cho con nên họ đã ngăn cản.

Thứ ba, việc em và bạn trai đã vượt quá giới hạn, có thể rằng đó là một nỗi ám ảnh của người con gái về trinh tiết. Họ bị ám ảnh bởi quá khứ về "người tình cũ" và nghĩ sẽ cảm thấy có lỗi khi yêu thương người mới, thấy không xứng đáng với người mới; thấy bế tắc và tương lai trong tình yêu mù nịt. Nhưng thực chất, đó chỉ là một cái màng trinh sinh học bình thường, nó không đánh giá được phẩm chất của một con người.

Thứ tư, khi đã có sự thuyết phục nhưng không đạt được kết quả tốt từ phía gia đình sẽ gây cho bạn trai em tâm lý chán nản, "mặc kệ". Tuy nhiên, qua lời tâm sự của em thì chị thấy rằng bạn trai em là một người có trách nhiệm đấy chứ ? Cậu ta ít ra cũng đã dần dần lấy lại được phong độ, niềm tin vào tương lai. Vì thế, em hãy trân trọng điều này nhé.

Thứ năm, "tự ái cao hơn ái tình", khi lòng tự trọng của con người được đem ra cân đo, đong đếm thì chắc chắn người ta sẽ vứt đi mọi thứ để lấy lại cái tôi cá nhân của mình, nâng cái tôi của mình lên cao trào. Và em cũng không ngoại lệ.

Chị biết rằng lúc này em vừa muốn đi tiếp vì nghĩ đến trinh tiết, vì còn yêu bạn trai của mình; nhưng em lại vừa muốn dừng lại vì cảm giác như mình không được tôn trọng, cảm giác mình đã bị gia đình họ xúc phạm, sau này lấy nhau về cũng khó sống....Suy nghĩ của em đan xen và mâu thuẫn phải không em ? Nhưng em à, "cái duyên cái số nó vồ lấy nhau", "vô duyên" thì chẳng bao giờ đến được với nhau đâu phải không em ? "Mất trinh" có thể vào bệnh viện vá lại, nhưng mất đi niềm tin thì không đâu có thể vá được trừ chính bản thân mình. Em hãy bình tĩnh suy xét kỹ sự việc. Năm nay đã 28 tuổi, tuổi mình không còn nhỏ để nghĩ đến chuyện lấy chồng. Hãy cố gắng và đặt niềm tin vào bạn trai em. Cho anh ta thấy sự mạnh mẽ, trưởng thành và đủ bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc của em để cả hai cùng cố gắng. Việc thuyết phục gia đình bạn trai của em là một sự "xác suất". Cho dù mẹ cậu ta có khóc, có nài nỉ van xin thì chị em mình vẫn thấy rằng thời buổi hiện đại, hạnh phúc gia đình là quyền cá nhân mà ai ai cũng tự quyết định được khi đến tuổi kết hôn. Hãy cho gia đình họ hiểu rằng bản thân em là một cô gái tốt, năng động, tự tin và chân thành. Hãy lấy lòng gia đình họ chứ đừng "chiến tranh" với họ. Hãy tạo thiện cảm, niềm tin với họ....Nếu cảm thấy khó khăn, hãy cùng người thân "nhờ" những người thân cận trong gia đình, những người "có tư tưởng hiện đại" cùng thuyết phục.

Tạm thời hãy động viên người yêu, an ủi và yêu thương nhiều hơn thay vì em cứ phải nghĩ nhiều. Lấy lại được niềm tin thì em sẽ chiến thắng tất cả. Bởi em nên hiểu rằng "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời", không bố mẹ nào muốn con mình rơi vào bước đường cùng cả. Hãy để người yêu thuyết phục gia đình bởi NHỮNG ĐIỂM MẠNH của em. Họ cũng cần thời gian để chấp nhận. Cố gắng lấy lại cân bằng em nhé.

Chúc em may mắn và hạnh phúc !

Hotline Tư vấn tình yêu 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử