Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Có nên tiếp tục theo đuổi cô gái đã có người yêu ?

Tư vấn tình yêu - Em là người thường xuyên qua website bên anh chị đọc và học hỏi. Em mong anh chị tư vấn giúp em 1 chuyện nho nhỏ này. Chuyện là như thế này ạ:

- Tình hình là hum nọ em về quê vui bên đám cưới của chị họ em, thì chị họ em dẫn về 1 người bạn làm cùng chị ấy (bạn gái sn 1993 ^^) Chả hiểu thế nào em lại bồ kết em ấy (Nói chung hôm đầu thì em và cô ấy chưa hiểu nhau lắm nhưng ăn cơm cùng mâm và có vẻ em và em ý nói chuyện cũng có chút vui vẻ. Ngày hum đó coi như chấm dứt.

- Ngày thứ 2 cũng như vậy em lại gặp em đó và từ hum thứ 2 đó thì bà chị em và 1 người bạn của bà chị em nói thẳng trước mặt em và em kia (cái người mà em bồ kết đó) là "Chị biết mày thích em đó rồi chứ gì" => Lúc đó em đỏ mặt và cứng lưỡi => Lúc đó em bó tay với 2 chị kia. Kết thúc ngày 2.

- Ngày thứ 3 cũng vẫn như vậy nhưng tình hình có vẻ căng hơn vì em ý dẫn 1 người con trai đi cùng và giới thiệu "người đó là bạn trai của em". => từ lúc đó trở đi em chỉ biết nhìn em ý thui (em ko có ý định cua em ý nữa nhưng tâm lý của em là thích em nào là em khó quên lắm).

=> Vậy em mong anh chị cho em lời khuyên liệu em có cua tiếp hay là bỏ cuộc ạ?

=> Nói thật với anh chị là vấn đề giao tiếp em hay bị ngượng ngùng lên nếu anh chị biết ở Hà Nội có chỗ nào đào tạo về "sự tự tin trong giao tiếp" thì giới thiệu giúp em với ạ.

:D 1 lần nữa em rất cảm ơn anh chị.

Trả lời của Chuyên gia tư vấn Công ty tư vấn tâm lý Thành Đạt :

Chào em trai !

Cảm ơn em đã ghé thăm website và chia sẻ tâm sự của mình với Chuyên gia tư vấn của Trung tâm tư vấn tâm lý Thành Đạt !

Vấn đề của em thật sự thú vị và qua cách diễn đạt của em thì chị cảm thấy em là một chàng trai khá hài hước, thông minh và lém lỉnh đấy.

Chị cũng xin tâm sự với em vài điều về vấn đề của em :

Thứ nhất, Bạn của chị họ em là một cô gái trẻ ( sinh năm 1993 ), em đã bồ kết cô gái ấy phải chăng vì cô gái ấy có đặc điểm gì đó mà em cảm thấy phù hợp với bản thân mình : ưa nhìn, xinh xắn, hài hước, thân thiện, hiền lành...

Thứ hai, Chị họ em "phát hiện" em "bồ kết" cô gái ấy bởi người ngoài người ta sẽ có cái nhìn khách quan, đôi khi chính xác hơn so với người trong cuộc qua nét mặt, cử chỉ, thái độ, hành động "nói chuyện vui vẻ" của em và cô gái đó.

Thứ ba, việc em mới quen một cô gái "chưa rõ lai lịch", chưa hiểu hết về tính cách, thói quen, sở thích, giao tiếp....mà mới chỉ nhìn qua bề ngoài thì chưa thể nói lên được điều gì cả. Không nên "xem mặt mà bắt hình dong" trong trường hợp này em trai nhé.

Thứ tư, việc cô gái đó dẫn một chàng trai về và giới thiệu đó là người yêu của cô bé đó là chuyện bình thường và cũng chứng tỏ một điều là cô bé đó đã có người yêu. Hoặc cho dù cô bé trêu đùa thì bản thân em cũng không nên vội vàng quy chụp là mình đã "bồ kết" cô bé. Sự "bồ kết" này của em sẽ nhanh chóng tan như bọt biển khi sự thật là "hoa đã có chủ" .

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định thành công của một con người. Trước mắt, em thấy bản thân mình có những điểm yếu gì chưa khắc phục được, thì hãy cố gắng trau dồi học hỏi, sửa đổi và phát huy. Còn đối với cô bé kia, nếu em vẫn còn "bồ kết", hãy tìm hiểu kỹ cô bé qua người chị của em. Không nên vội vàng đưa ra quyết định khi sự việc chưa sáng tỏ. Nếu cô bé có người yêu rồi, hãy chúc phúc cho cô bé. Nếu cô bé chưa có người, hãy tìm hiểu kỹ và đừng ngại đưa ra quyết định khi đã "bồ kết". Tự tin sẽ giúp em chiến thắng chính bản thân mình. Khi đã tự tin và có thành công trong tay, việc "tán gái" hãy xem là chuyện trong tầm tay của mình. Đan xen vào đó là sự chân thành, thẳng thắn sẽ giúp em thành công khi em đã lựa chọn. Cố gắng tìm hiểu kỹ mọi chuyện rồi hãy đưa ra quyết định em nhé. Đủ bản lĩnh để vượt qua chuyện này phải không em ? Chị tin là em làm được.

Chúc em trai may mắn !

Hotline Tư vấn tình yêu 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử