Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp tư vấn online : thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/ 0962.588.699

Tư vấn quan hệ lần đầu

Tư vấn quan hệ lần đầu - Quan hệ lần đầu đối với đa số mọi người có lẽ là cảm giác thiếu tự tin, lo lắng và hồi hộp, thậm chí sợ hãi ( không biết cảm giác như thế nào, liệu có mang thai hay không, đau đớn hay sung sướng, và làm cách nào cho nó thật hiệu quả và thăng hoa...)

Tư vấn quan hệ lần đầu.
Lần đầu quan hệ bạn sẽ bỡ ngỡ nếu không được tư vấn

Tư vấn quan hệ lần đầu là công việc cần thiết đối với các bạn trẻ còn bỡ ngỡ.
Thành Đạt xin gợi ý một số mẹo nhỏ để bạn tự tin hơn :
Khi quan hệ lần đầu cả 2 cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi lâm trận, mọi vần đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của 2 bạn thì nên gác qua một bên. Sử dụng ngay các biện pháp tránh thai hữu hiệu để loại bỏ cảm giác sợ mang thai làm ngắt hưng phấn tình dục của bạn khi cả 2 đang ở cao trào.
Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất là nên biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ, điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.
Mẹo :
-Phụ nữ thích được hôn nhiều lần và vào nhiều nơi khác nhau, điều đó gợi ý cho bạn một mẹo nhỏ rằng nếu muốn nàng trút bỏ nội y nhanh thì bạn nên sở hữu một nụ hôn cuồng nhiệt.
-Trút bỏ xiêm y đối với phụ nữ là một việc cần thời gian, bạn hãy chầm chập mở từng chiếc cúc áo của nàng nhưng hãy nhớ còn chiếc áo nhỏ thì hãy để nàng tự cởi.
-Đôi môi lướt qua một vòng quanh vùng “ngoại ô” của chiếc áo và hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng với tốc độ như vậy bạn hãy dạo qua phần rốn và eo của nàng.
-Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Đừng nên bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vùng này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu
-Bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được “diện kiến” thân thể nàng. Càng được cưng chiều nàng sẽ càng tự nhiên “biểu diễn” trước bạn.

Tư vấn quan hệ lần đầu 2
Tư vấn quan hệ lần đầu uy tín chỉ có tại Thành Đạt

Trên đây là một số những gợi ý cơ bản để bạn có thể chuẩn bị cho lần đầu quan hệ. Có lẽ bạn cũng khó tránh khỏi được cảm giác thiếu tự tin do chưa có kinh nghiệm.
Dịch vụ tư vấn quan hệ lần đầu của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và trợ giúp bạn, cung cấp kiến thức và kỹ năng để tư vấn cho bạn lần đầu quan hệ thật tự tin.
Khi bạn cần tư vấn quan hệ lần đầu hãy gọi ngay tới số  hotline 1900 6222 (24/7) để được hỗ trợ và tư vấn tận tình...
Tư vấn quan hệ lần đầu Thành Đạt – Tạo cảm giác thăng hoa và hưng phấn cho lần “yêu” đầu.

Xem thêm :

>>> Cách làm tình giúp phụ nữ khoái nhất

>>> Tư vấn xuất tinh sớm


Tư vấn tâm lý Thành Đạt

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử