Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Để theo đuổi một cô gái cá tính, tự tin, năng động, nhiệt tình và không kém lãng mạn, tôi đã mất hơn một năm trời theo đuổi ....Chi tiết
  • Cháu năm nay 16 tuổi, là con của gia đình gia giáo, nề nếp. Ba và má cháu đều làm công nhân viên chức. Gia đình cháu không gặp vấn đề ....Chi tiết
  • Là nhân viên văn phòng, được tiếp cận nhiều với thông tin khoa học, tư tưởng tiến bộ..nói chung tôi là một bà mẹ hiện đại và ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - home Trụ sở chính: số 17 - Lô 14A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cung cấp lái xe VIP - phoneHotline : 1900 6222 (24/7)
 Cung cấp lái xe VIP - Email Email: info@thamvantamly.net
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

Làm gì khi bị stress?

Làm gì khi bị stress?

Vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, cơ thể của chúng ta cần những nhu cầu đặc biệt để chống stress. Nếu đang gặp phải stress, bạn thử áp dụng sâu một vài trong số những cách sau, có thể sẽ mang lại hiệu quả với bạn. 

Chăm sóc vòng 1 như thế nào để đẹp tự nhiên?

Chăm sóc vòng 1 như thế nào để đẹp tự nhiên?

Phụ nữ thường tự hỏi, bộ ngực của mình có hấp dẫn không và thường thầm so sánh ngực mình với những bộ ngực hoàn hảo trên sách báo. Nhiều người sẵn sàng làm tất cả để có được bộ ngực trong mơ, thậm chí chịu đựng cả nỗi đau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hiểu đúng về cách tránh thai khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Hiểu đúng về cách tránh thai khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại Maverlon sau khi quan hệ tình dục. Khoảng 12 ngày gì đó là em có kinh, nhưng rất ít và kéo dài đến 7 ngày. Từ trước đến nay chưa bao giờ em bị như vậy.  

Ăn như thế nào để giảm cân?

Ăn như thế nào để giảm cân?

Để giảm cân hiệu quả, bạn nên phối hợp nhiều biện pháp, tuân thủ đúng mức và đều đặn các biện pháp gồm điều chỉnh chế độ ăn, tăng cường vận động, thay đổi lối sống vì nếu áp dụng kết hợp nhiều biện pháp sẽ giảm cân hữu hiệu hơn nhiều so với chỉ dùng đơn lẻ một biện pháp.  

Bồ không cho tôi đi lấy chồng

Bồ không cho tôi đi lấy chồng

22 tuổi, tôi đã biết cặp bồ. Cái tuổi còn non nớt mới bước vào đời nhưng tôi đã nhanh chóng kiếm được một anh chàng giàu có và đẹp trai. 

Tìm hiểu về bệnh quai bị ở nam giới

Tìm hiểu về bệnh quai bị ở nam giới

Cùng với sự gia tăng các bệnh đường hô hấp, tiêu chảy ở trẻ em trong mùa nắng nóng, bệnh quai bị cũng đã bắt đầu xuất hiện. Mặc dù là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng dễ để lại di chứng nặng nề như vô sinh. Ngoài ra, bệnh cũng dễ nhầm với một số bệnh lý khác tại tuyến nước bọt.  

Cách tự chữa viêm dạ dày mãn tính

Cách tự chữa viêm dạ dày mãn tính

Đau dạ dày mạn tính là một bệnh rất phức tạp, tới nay chưa có cách điều trị hiệu quả thực sự. Vì vậy, để có cách chữa trị lý tưởng thì phải kết hợp chữa nhiều mặt.

Mắc chứng trầm cảm và tâm thần vì bị chồng đánh

Mắc chứng trầm cảm và tâm thần vì bị chồng đánh

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2012 em ấy bắt đầu có triệu chứng bị căng thẳng quá mức dẫn đến trầm cảm và suy nghĩ và lời nói không còn được minh mẫn. Vì em ấy ở trong TP HCM mà gia đình em lại ngoài Hà Nội nên đã không thể biết những biến đổi của em lại nghiêm trọng đến như vậy.

Hy vọng tôi âm tính với HIV

Hy vọng tôi âm tính với HIV

Lúc say người mệt lử, chẳng thể nhớ rõ được những gì mình đã làm cho đến sáng ngày hôm sau tôi bắt đầu thấy chột dạ vì nghĩ đến việc mình đã làm tối hôm qua.

Cho trẻ bị tiêu chảy ăn gì?

Cho trẻ bị tiêu chảy ăn gì?

Thay vì bắt con kiêng khem đủ thứ khi bị tiêu chảy, bạn nên biết chọn những thực phẩm phù hợp và tránh xa một số món ăn. 

« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Quảng cáo