Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết
  •   Là một cô nàng độc thân cũng  đã hơn 20 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi quen anh trên ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - home Trụ sở chính: Số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
(Đối diện tòa nhà Ngân hàng BIDV 190 Trần Quang Khải nhìn sang)
Cung cấp lái xe VIP - phoneHotline : 1900 6222 (24/7)
 Cung cấp lái xe VIP - Email Email: info@thamvantamly.net
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

Liên kết : Thám Tử Uy Tín Thành Đạt

Thực phẩm cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Thực phẩm cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Có con là niềm vui của hầu hết các gia đình những bên cạnh đó cũng là những lo lắng. Nên ăn và không nên ăn gì trong 3 tháng đầu, là những băn khoăn không chỉ của chị em phụ nữ mà còn ra câu hỏi đặt ra của nhiều đấng mày râu.

Cách hàn gắn hôn nhân sau ngoại tình

Cách hàn gắn hôn nhân sau ngoại tình

Hàn gắn hôn nhân sau ngoại tình là quá trình không hề đơn giản. Các nhà tư vấn tâm lý Thành Đạt có thể giúp bạn đặt cuộc ngoại tình vào đúng góc nhìn, khám phá những nguy cơ tiềm ẩn trong hôn nhân, học cách xây dựng lại niềm tin vào hôn nhân và để lại yêu thêm một lần nữa.

Bài học đáng quý sau cuộc tình tan vỡ

Bài học đáng quý sau cuộc tình tan vỡ

Sau một cuộc tình không thành, bạn đừng nghĩ bạn đã lãng phí thời gian với một người không phù hợp, bởi các mối quan hệ mang đến cơ hội hiểu về quá khứ, nỗi sợ hãi và con người thật của mình và rút ra những kinh nghiệm quý báu để đi tiếp trong hành trình còn lại.

Tác dụng chữa bệnh của cây Hồng bì

Tác dụng chữa bệnh của cây Hồng bì

Hiếm ai biết được cây Hồng Bì lại có rất nhiều tác dụng. Không chỉ ngon về vị ngọt bùi, hơi rôn rốt của quả mà còn có nhiều công dụng cho sức khỏe con người.

Sự đơn điệu trong phòng ngủ

Sự đơn điệu trong phòng ngủ

 

Sự đơn điệu trong phòng ngủ, tư thế “yêu”… sẽ giết chết ham muốn của chàng và chính bạn.

Dấu hiệu bệnh ebola

Dấu hiệu bệnh ebola

 Với nguy cơ lan rộng nhanh chóng như hiện nay của đại dịch thế kỷ, nhận biết và tìm hiểu rõ về căn bệnh do virus Ebola gây ra giúp chúng ta tự biết cách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hai ảnh hưởng quý ông cần biết về cậu nhỏ

Hai ảnh hưởng quý ông cần biết về cậu nhỏ

Cậu nhỏ có vai trò quan trọng trong cuộc sống tình dục không chỉ riêng của các quý ông mà còn chiếm giữ tình yêu của người phụ nữ. Có thể có nhiều quý ông không mấy để ý tới “súng ống” của mình và dù không nói nhưng các chị em thì ngược lại.

Một câu chuyện tình yêu thật sự đẹp

Một câu chuyện tình yêu thật sự đẹp

Một ngày nọ, một chàng trai trẻ và một cô gái trẻ đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, chàng trai xuất thân từ một gia đình nghèo. Biết được điều này, cha mẹ của cô gái đã không vui vẻ gì.

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục bằng đường miệng

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục bằng đường miệng

Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình của mình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người bạn tình cảm thấy hưng phấn nhất.

Những điều kiện “cần” khi oral sex

Những điều kiện “cần” khi oral sex

oral sex là tên gọi khác của quan hệ bằng miệng, được thực hiện trong màn dạo đầu, nó khiến cả hai phái thăng hoa và thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên, có nhiều bạn chưa biết đến, khi oral sex có khá nhiều điều kiện “cần”, phải lưu ý trước và trong khi làm việc này.

« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Quảng cáo