Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Để có nụ hôn đầu hoàn hảo

Một nụ hôn đầu thật ngọt ngào và say đắm nhưng không phải chàng trai nào cũng biết làm thế nào để sở hữu nó, hãy cùng tư vấn Thành Đạt tìm hiểu một số điều để bạn có thể có một nụ hôn đầu không thể quên:

Chọn địa điểm chỉ có hai người.

Chọn địa điểm là nơi công cộng hay chốn đông người thực sự là lụa chọn tồi, nàng sẽ cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng. Bạn không nên quá nôn nóng và vội vã, chốn đông người không phải hoàn cảnh lý tưởng. Khi muốn ngỏ lời trên đôi môi mọng ngọt và ướt át lại có quá đông người thì hãy kéo nàng vào nơi kín đáo, riêng tư, sau đó hãy thực hiện “âm mưu” của mình.

Hơi thở hoàn hảo.

Một hơi thở nặng mùi sẽ chẳng bao giờ khiến nàng hài lòng. Để tránh những giây phút xấu hổ, trước khi hôn hãy chọn cho mình một món kẹo hương hoa quả, bạc hà, chocolate…đủ ngọt ngào và quyến rũ nàng. Đừng để nụ hôn đầu trở nên kinh hoàng khó quên, hãy tránh xa những món có vị mạnh như hàng tỏi…nếu phạm phải không chừng nàng sẽ sớm nói lời chia tay.

Chớp lấy thời cơ.

Để có nụ hôn đầu hoàn hảo Để có nụ hôn đầu hoàn hảo

 Để có nụ hôn đầu hoàn hảo

Bạn phải nhạy cảm để có thể nhận ra đâu sẽ là khoảng khắc thích hợp, đừng để nó tuột ra khoải tầm tay. Ví dụ như khi câu chuyện giữa hai người chợt dừng lại, bốn mắt nhìn nhau đẳm đuối, không ai có thể dứt ra, đó là khoảnh khắc lý tưởng để bạn nhẹ nhàng trao cho nàng nụ hôn đằm thắm.

Nhưng khi nàng đang cố chỉnh lại quần áo, hay câu chuyện hai người đang đến hồi sôi nổi mà bạn lại hôn bất ngờ thì cô ấy sẽ không cảm thấy thoải mái, mất tự tin.

Xin phép nàng? Không bao giờ.

Phụ nữ luôn thích đàn ông sẽ là người chủ động, đặc biệt là trong những giây phút tình cảm cuộn trào. Xin phép nàng đó chính là hành động mà khiến bạn trong mắt nàng là chàng trai nhút nhát và chả lãng mạn chút nào.

Hãy bình tĩnh và quyết đoán để hôn nàng thật ngọt ngào, nhưng trước hết bạn phải chắc rằng nàng cũng đang chờ đợi nụ hôn mạnh mẽ nóng bỏng ấy.

Chọn kiểu hôn phù hợp.

Nếu nàng rụt rè bạn chỉ nên dừng ở hôn má, khi cả hai đã trở nên thân thiết gần gũi hơn thì một nụ hôn thực sợ mới mang lại cho hai người cảm giác thoải mái. Với nụ hôn đầu chỉ cần một chút chạm nhẽ ngọt ngào lên đôi môi hé hở của nàng cũng đã là hoàn hảo rồi. Những kiểu hôn mạnh mẽ, sử dụng lưỡi như hôn kiểu pháp không thực sự phù hợp.

Thời gian của một nụ hôn là bao lâu?

Chẳng nàng nào thích anh chàng hôn mà đánh nhanh thắng nhanh, ào ạt đến rồi vội đi đặc biệt trong lần đầu tiên. Vì vậy hãy bình tĩnh, hít một hơi thật sâu nhẹ nhàng đặt lên môi nàng để cảm nhận được dư vị của giây phút hạnh phúc.

Nhắm mắt

Tại sao hôn lại phải nhắm mắt.? Bạn thử tượng tương hôn nàng với đôi mắt trừng trừng sẽ khiến nàng cảm thấy bất tiện và sợ hãi đễn mức nào. Có thể nàng sẽ cho ràng bạn không thích thú với giay phút này lắm, rằng bạn nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân.

Vị trí của bản tay

Chẳng có quy tắc nào nói rằng tay bạn nên đăt thế nào, hãy cứ để mọi thứ tự nhiên. Nhưng nếu sợ tay mình thừa thãi bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau: nắm tay nàng nếu hai bạn đang sánh bước bên nhau, ôm eo nàng và kéo cô ấy lại gần bạn, thậm chí dùng đôi bàn tay để ép sát nàng vào cơ thể mình, hoặc luồn những ngón tay qua tóc nàng và để tay đỡ sau gáy rồi ép bờ môi của mình lên đôi môi mềm mại của nàng.

Kết thúc ra sao

Nụ hôn không thể hoàn hảo nếu bạn kết thúc nó lóng ngóng, điều đó chỉ khiến hai người bối rối và ngại ngùng không biết phải làm gì tiếp theo.

Vì vậy ngay sau khi rời đôi môi nàng hãy nở ột nụ cười ngọt ngào để nàng bớt căng thằng hoặc có thể tặng thêm nàng một nụ hôn lên trán. Biết đâu nàng sẽ tặng cho bạn một nụ hôn đáp trả.

 

Hotline tư vấn :1900 6222

Tham vấn tâm lý Thành Đạt

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử