Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Không hợp nhau nên cháu muốn ra ở riêng

  Các chuyên gia tư vấn giúp e với ạ
Hiện e là sinh viên năm nhất. E đang ở trọ với đứa bạn học cùng cấp II. E nghĩ bạn học chung từ lâu thì có thể ở chung phòng được. Nhưng ở được hơn 2 tuần  thì e thấy e k hợp, tính cách khác nhau...E muốn chuyển phòng..đồ đạc trong phòng thì bọn e góp tiền vào mua ( người mua cái này, người mua cái kia). Gia đình e cũng k phải khá giả gì...E chuyển đi thì đồ đạc của mua trước đó e sẽ lấy đi 1phần còn 1 số đồ thì e vẫn để lại..còn nếu k lấy đồ thì e lấy 1nửa số tiền e đã góp..( E như thế có được k ạ).Nhưng e k biết nói thế nào để k mất lòng hay phật ý b...Các chuyên gia giúp e với ạ. E xin cảm ơn.

 Trả lời của chuyên gia:

    Cô chào cháu!

    Chắc hẳn giờ đây cháu đang muốn chuyển phòng đi nơi khác với một người bạn mà cháu đã quen trước đó nhiều năm vì lý do là không hợp nhau, tính cách khác nhau…Nhưng cháu lại chưa tìm ra được lý do chính đáng nào để nói với bạn ấy đúng không? Cháu hiện nay mới bắt đầu vào năm nhất, lần đầu tiên xa nhà nên có rất nhiều những khó khăn: xa nhà, nhớ nhà, chưa quen môi trường học, không khí trật trội ngột ngạt đông người tại chốn đô thị. Hơn nữa, ở nhà cháu sống chung với gia đình nên ít nhiều cũng được chiều chuộng và thoải mái nhất nên ra đây cháu ra ở riêng cháu phải đối mặt với việc sắp đặt và chi tiêu từng món một.

   Mặt khác, trước đây cháu và bạn ấy có chơi với nhau nhưng chỉ ở trên lớp, và có thể tham gia một vài hoạt động ngoại khó điều đó cũng chưa thể hiểu hết về bạn ấy cháu ạ. Tình bạn có nhiều thể loại: bạn học, bạn nhóm, bạn xóm, bạn thân…. Mỗi nhóm bạn có chức năng và nhiệm vụ khác nhau nhưng tóm gọn ý chung cho cháu dễ hiểu dù là tình bạn nào cũng bắt đầu từ sự chân thành, cùng quan điểm, cùng sở thích nào đó.Còn tình bạn của cháu và bạn hiện nay đang chuyển sang dạng khác: bạn trọ là người ăn ở, học cùng thâm chí ngủ cùng nhau. Nó rất thân thiết và thật sự là quan trọng trong của cuộc sống.

 Với trình độ chuyên môn về tâm lý, giới tính, tình yêu và kinh nghiệm sống và trong quá trình làm việc cô cũng đưa ra một số ý kiến với mong muốn có thể giúp cháu được phần nào những khó khăn mà cháu đang gặp phải.

  Đầu tiên cháu cần suy nghĩ kỹ  thời gian mình chung sống với bạn có những điều gì mà cháu cảm thấy không phù hợp thì viết ra rồi sắp xếp một buổi hai bạn tâm sự nói ra với nhau để hiểu nhau hơn. Bởi lẽ ít nhiều ai cũng có cái cá tính riêng nên bản thân phải tự rèn luyện nó, kiềm chế để nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình bạn sau này.

 Nếu hai cháu đã thỏa thuận mà qua một thời gian cô ấy không thay đổi thì lúc đó cháu có quyết định chuyển phòng thì cũng không ai trách mắng cháu được nữa.Có một điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng:” Trong cuộc sống của chúng ta có muôn vàn những khó khăn thử thách đòi hỏi chúng ta phải vượt qua nó. Chính vì vậy ta không thể bước một mình  nếu ta không có bạn vì:” người bạn chính là sự an ủi là chỗ dựa tình thần, mà là nơi mà ta xả rác sau một ngày làm việc học tâp”.

Mỗi cá nhân là một chủ thể khác nhau chính vì vậy chúng ta cần tôn trọng sự khác biệt và cùng nhau cố gắng.

Chúc cháu luôn vui vẻ và học tập thật tốt.

Nếu cháu muốn tư vấn cụ thể thêm vui lòng liên hệ nhé.

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử