Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Cảm thấy cô độc trong cuộc sống

"Cảm thấy cô độc trong cuộc sống " là tâm sự của 1 bạn đọc gửi đến các chuyên gia tư vấn tâm lý học Thành Đạt.

 Chào các anh, chị ở chương trình tư vấn tâm lý. 

 Em năm nay 24 tuổi, là nữ, mới tốt nghiệp đại học. Em có ít bạn bè, lắm lúc thấy cô độc. Chuyện bạn bè là chuyện khiến em đau đầu , sau chuyện về gia đình rồi học tập. 

 Do em tính vốn tự ti, ít đi chơi nên ít có bạn, rồi cả bố em khó tính khiến bạn em không muốn vào nhà chơi. Bố em rất khó tính, là bộ đội và là người miền xuôi nên gia trưởng có thể quát chửi từ những hành động lãng xẹt, đôi khi còn tự bảo "do nóng tính nên như vậy", ông ấy sẵn sàng chửi em lớn tiếng trước mặt mọi người, đuổi"mày cút đi" mà không hề ngần ngại hay xấu hổ.

 Em vẫn nhớ mãi năm lớp 6, khi bạn em tới nhà cùng nhau làm trại, có một nhóm bạn mua đồ ăn nhưng lại ko chia nhau, trong đó có em trai em, thực ra cái này em thấy chả quan trọng gì nhưng bố em làm ầm lên, gọi em lại đưa cho 100 ngàn bảo mua bim bim mà ăn không em nó thèm nhỏ dãi ra rồi. Cái hành động ấy khiến cho bạn em thấy sợ, chẳng muốn đến chơi nữa.

 Năm em học lớp 7, có thực hành mổ cá sau còn thừa em có ý kiến đến nhà e làm món lẩu, nhưng bố em ngay hôm đó chửi bới loạn xạ, không coi em ra gì trước mặt các bạn.

 Nói ra có lẽ buồn cười, nhưng tính cách em tự ti, rồi hay cáu gắt , thù dai cũng là do bố em.

 Bố e mắng chửi e rất nhiều, hầu như lúc nào cũng nghe mắng "Mày là đồ con bò, đồ con lợn" rồi "Tao tuôt lưỡi mày cho chó nhai" , "đi mà làm tiền đi"...Em thấy bản thân vô dụng và căm thù cuộc đời kinh khủng  Mẹ em vốn ko có tiếng nói và hay bị lấn át, những khi em bị chửi nặng nề như thế thì hay không can thiệp, chỉ nói "Tao ngu nên ko biết gì". Có những hôm em ko chịu đựng được, đã chửi bới lại và đập phá đồ đạc như điên. 

 Em thấy cuộc sống trước mắt toàn màu đen, chẳng có gì thú vị, cảm thấy mọi người như quên mất em hoặc cố tính xa lánh em. Lên cấp 3 rồi vào đại học, em cũng có bạn nhưng rất ít và cũng ít chơi thân.

 Hôm nay, có một người nói toẹt vào mặt em là "Em sống như thế này ko mệt sao ? Bạn bè chẳng có, em ko chơi với người ta thật nhiệt tình".

 Em cũng thấy có phần đúng, nhưng hình như em cố gắng hòa vào thì lại bị tách biệt, có những người em chơi tốt với họ thì họ không thèm bận tâm, hoặc là sẽ coi thường..

 Thật sự giờ em rất buồn, 24 tuổi, bạn bè chẳng có,xã giao đầy ra nhưng chẳng ai muốn nói chuyện hay chơi cùng, em thấy vô cùng cô độc. 

Cô đơn trong cuộc sống

Cô đơn trong cuộc sống

 Em vẫn chưa có việc làm, ở nhà đợi kì thi công chức, em cũng muốn đi làm hợp đồng nhưng bố e độc đoán không cho đi. bắt ở nhà ôn thi. Mà nào em có ôn được khi thi thoảng nhà lại có tiếng mắng chửi, rồi cả những suy nghĩ như kiểu này cứ ngày ngày đè nặng em. Em buồn tới độ không thể khóc được nữa. 

 Thi thoảng có người, ko rõ vô tình hay cố ý đều có kiểu chêu chọc "sống thế nào mà ko có bạn bè". Em đau lòng, chỉ  muốn biến mất hoặc là đừng được sinh ra trên đời nữa. 

Em rất cần một lời khuyên, cần được anh / chị ở tổ tư vấn đưa ra những cái mà em cần phải làm để không thể sống trong cái tình cảnh này nữa ạ, em cảm ơn.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử