Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Cùng tìm hiểu ngoại tình tư tưởng trong hôn nhân là gì?

 Cùng tìm hiểu ngoại tình tư tưởng trong cuộc sống hôn nhân là gì? Nó có nguy hiểm đến với hạnh phúc gia đình hay không?

Khái niệm ngoại tình tư tưởng:

Ngoại tình tư tưởng là gì? Đối với nhiều bạn, ngoại tình qua tư tưởng vẫn là một khái niệm khá mới mẻ. Người ta chỉ từng biết tới ngoại tình đời thực chứ chưa bao giờ nghĩ tới trên thế giới còn có chứng bệnh tâm lý ngoại tình qua tư tưởng. Đây là một trong nhiều lý do tại sao nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ không phải vì ngoại tình đợi thực.  

Ngoai tinh tu tuong la gi

Ngoại tình qua tư tưởng là khái niệm khá mới mẻ.

Trên thực tế, ngoại tình qua tư tưởng là việc mà nam giới hoặc nữ giới cảm thấy hứng thú và cống hiến cho một mối quan hệ khác ngoài cuộc sống hôn nhân. Khác biệt với ngoại tình đời thực, ngoại tình qua tư tưởng không có sự tiếp xúc xác thịt mà chỉ có sự tiếp xúc và giao thoa về mặt tư tưởng của hai người.

Có nhiều người cho rằng, ngoại tình tư tưởng chỉ đơn thuần chỉ là một sự bốc đồng giây phút nào đó của nam giới hoặc nữ giới nhưng hoàn toàn ngược lại, đây là một chứng bệnh tâm lý nguy hiểm đã được nhiều chuyên gia tâm lý khuyến cáo. Nó có ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống hôn nhân chúng ta. Điều này là không thể coi thường.

Khái niệm ngoại tình tư tưởng

Trên thực tế, ngoại tình qua tư tưởng chỉ là sự giao thoa về mặt cảm xúc, không liên quan tới xác thịt.

Có nhiều lý do khiến chúng ta rơi vào trạng thái ngoại tình qua tư tưởng, tùy theo thời gian cùng với các yếu tố bên ngoài tác động mà trạng thái ngoại tình qua tư tưởng sẽ ở những mức độ khác nhau:

  • 1. Mức độ khao khát: Mức độ khao khát thường xuất hiện ở nam hoặc nữ gần như hoàn hảo. Họ đẹp, tài giỏi và có một gia đình trọn vẹn. Tuy nhiên, do nhu cầu và sự tham lam của con người, chúng ta không bao giờ cảm thấy đầy đủ.

Khi có một gia đình trọn vẹn, bản thân tuyệt vời, họ lại muốn tiến đến những điều mới mẻ và thú vị hơn, trong đó ngoại tình qua tư tưởng chính là một trong nhiều trạng thái mới mẻ, thú vị mà họ muốn tiến đến. Họ luôn mưu cầu có một sự riêng tư, một khoảng tâm hồn riêng mà họ không không muốn chia sẻ với bất cứ ai, ngay cả với bạn đời. Nó được ví như một chiếc ngăn tủ không có chìa khóa vậy.

ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ

Dù ở mức độ khao khát hay thiết yếu, ngoại tình qua tư tưởng vẫn luôn đem lại nhiều rủi ro cho hôn nhân.

  • 2. Mức độ thiết yếu: Cấp độ này nặng hơn cấp độ khao khát. Ở cấp độ này, cả nam giới và nữ giới đều sẽ phải đấu tranh trong suy nghĩ về việc mình có nên tiếp tục ngoại tình qua tư tưởng hay không?

Tùy theo từng đối tượng mà họ sẽ có thể lựa chọn đi tiếp hoặc dừng lại. Nếu như họ dừng lại, họ có thể tự thoát khỏi tình trạng ngoại tình qua tư tưởng. Tuy nhiên nếu không dừng lại, họ chắc chắn sẽ lún càng ngày càng sâu vào tình trạng này.

Đàn ông hay phụ nữ ngoại tình tư tưởng nhiều hơn:

Trong khi nam giới có tỷ lệ ngoại tình đời thực cao hơn nữ giới thì ngược lại nữ giới lại có tỷ lệ ngoại tình qua tư tưởng cao hơn nam giới rất nhiều. Theo một số báo cáo nghiên cứu về hành vi của nam giới và nữ giới trong mỗi cuộc hôn nhân, 80% kết quả của các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng, ¾ trường hợp ngoại tình qua tư tưởng là xuất phát từ nữ giới. Tại sao?

ngoại tình tư tưởng ở nữ giới

Nữ giới thường sẽ dễ rơi vào trạng thái ngoại tình qua tư tưởng hơn nam giới.

Bản tính nữ giới thường đam mê cái mới nhưng bị hoàn cảnh và văn hóa kìm hãm nên luôn muốn vùng lên. Không chỉ vậy, họ còn có sự kiên nhẫn, khả năng che giấu cũng như có sự phát triển cảm xúc phức tạp hơn nam giới rất nhiều. Với nữ giới, họ có quan niệm về tình yêu rất khác biệt so với nam giới. Cùng với sự yếu đuối vốn có, nữ giới thường sẽ rơi vào trạng thái ngoại tình qua tư tưởng nhiều hơn là nam giới. Đó là tất những lý do tại sao nữ giới sẽ có xu hướng ngoại tình tư tưởng hơn nam giới.

Những biểu hiện ngoại tình tư tưởng hàng ngày:

Những dấu hiệu ngoại tình qua tư tưởng không thể hiện quá rõ ràng. So với biểu hiện khi ngoại tình đời thực, chúng ta lại càng khó có thể nhận ra những biểu hiện mập mờ của những người đang có xu hướng ngoại tình qua tư tưởng.

dấu hiệu ngoại tình tư tưởng ở nữ giới

Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rất khó phát hiện.

Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút, bạn có thể nắm thóp ngay bằng một số biểu hiện dấu hiệu ngoại tình tư tưởng  dưới đây:

- Đối phương bỗng dưng biết chăm chút cho bản thân hơn: đẹp hơn, hay mua quần áo hơn, thường xuyên trang điểm hơn…

- Có thái độ cảnh giác hơn với điện thoại: Nếu như trước kia đối phương thường vứt điện thoại bừa bãi mà không bao giờ quan tâm tới việc có ai gọi, nhắn tin vào điện thoại bỗng thay đổi 360 độ, tỏ ra lo lắng, quan ngại về chiếc điện thoại hơn thì đây là lúc bạn phải quan tâm và chú ý tới đối phương hơn đấy. Có thể, chiếc điện thoại chính là bằng chứng ngoại tình tư tưởng của đối phương.

- Thái độ và hành động của đối phương khác lạ: Chung sống với nhau thời gian dài, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thói quen, thái độ và hành động của đối phương. Nếu một ngày bạn phát hiện đối phương không như vậy nữa, thay đổi thói quen không lý do thì hãy chú ý ngay nhé.

Hậu quả ngoại tình tư tưởng ở nữ

Biểu hiện quan trọng nhất mà bạn phải ghi nhớ đó chính là hay cãi và viện cớ.

- Hay cãi và viện cớ: Ngoại tình tư tưởng có tác dụng kích thích rất lớn. Nó sẽ khiến đối phương không ngừng nghĩ tới, nhắn tin, hỏi thăm và đặc biệt là viện đủ mọi lý do để tiếp xúc với họ.

- Hôn nhân nhạt nhẽo với những kế hoạch ngắn: Khi đối phương ngoại tình qua tư tưởng, mọi cảm xúc và suy nghĩ của họ đều hướng tới người khác, lúc này hôn nhân của hai bạn sẽ vô cùng nhạt nhẽo, những kế hoạch ngắn hạn khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt.

Sưu tầm.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử