Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Có nên đặt mua vé máy bay trên Traveloka?

Có nên đặt mua vé máy bay trên Traveloka?

Traveloka là một trong những ứng dụng đặt vé được khá nhiều người biết đến hiện nay trên thị trường du lịch nói chung. Tuy là một nơi đặt vé uy tín nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại một số vấn đề xoay quanh việc đặt vé.

Giá không phải rẻ nhất

Mình đã check và mua vé tại Traveloka từ lâu, nếu như lúc trước đây một địa chỉ bán vé online được xem là rẻ nhất thị trường thì hiện nay mình nhận thấy đã có sự thay đổi về giá. Theo đó khi mình check các chặng bay và so sánh với một vài website khác nhận thấy một số chặng bay trên hệ thống của Traveloka có giá cao hơn.

Rất khó để xác định được phí dịch vụ cộng trên mỗi đầu vé của Traveloka là bao nhiêu. Tuy nhiên trong quá trình mình check và so sánh giá vé đã tìm ra thấy website Traveltop.vn có mức phí dịch vụ 15k/vé đây có thể xem là một trong những mức phí thấp nhất thị trường hiện nay không chỉ riêng về online mà còn ngay cả bán vé offline vì thông thường mình mua mức phí sẽ dao động từ 50 – 100k/vé.

Do đó khi mua vé bạn không chỉ nên check giá tại Traveloka mà hãy check tại nhiều website  khác nhau để có được mức giá tối ưu nhất.

Khả năng hỗ trợ của Traveloka chưa thực lý tưởng

Tuy thời gian gàn đây hệ thống hỗ trợ sau khi mua vé của Traveloka đã được cải thiện đáng kể so với ngày trước. Nhưng không thể phủ nhận rằng tốc độ phục vụ vẫn còn khá chậm. Việc gọi lên tổng đài hỗ trợ vào ban ngày vẫn còn khá chậm và việc phải chờ đợi khá lâu để gặp tổng đài viên là một việc bạn phải chấp nhận. Điều đặc biệt là bạn gọi tổng đài sẽ bị tính phí do đó thời gian bạn chờ dài sẽ kéo theo tiền phí điện thoại sẽ cao.

Hệ thống chỉ hiện thị giá vé

Tất nhiên bạn mua vé hệ thống chỉ hiển thị giá vé. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng đối với rất nhiều chuyến bay quốc tế cần phải xem xét đến điều kiện được phép bay hay không và hệ thống đó sẽ không thể biết được. Có nhiều trường hợp sau khi đã mua vé xong thì vỡ lỡ không thể bay được vì không đủ điều kiện visa. Nếu bạn bàn mua vé máy bay đi Washington DC hãy xem thông tin tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-di-washington-dc/.

Vấn đề hành lý

Mình dành một mục riêng để nói về vấn đề mua thêm hành lý vì có rất nhiều người quan tâm. Bạn mua thêm hành lý như thế nào khi đã mua vé trên Traveloka? Câu trả lời là bạn phải liên hệ với Traveloka hoặc hãng bay để được hỗ trợ vấn đề này. Tất cả những đại lý khác không thể giúp bạn vì không thể mở được mã số đặt chỗ. Tức theo quy định chung, khi bạn đã mua vé ở đâu thì chỉ nơi đó hoặc hãng bay mới có thể hỗ trợ được bạn trong tất cả vấn đề sau khi đã mua vé.

Nói chung, Traveloka là một trang web đặt vé uy tín, nhưng bạn nên check giá vé và điều kiện kỹ hơn. Bạn có thể mua vé tại Travel Top như mình đã đề cập ở trên vì có dịch vụ hỗ trợ khá tốt, nhất là với những ai đi máy bay lần đầu, hay bay ra nước ngoài.

Vé máy bay Traveltop

Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Resco 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0901388818

Email: airticket@vemaybaytrungthien.com

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử