Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Tôi đã tìm được địa chỉ cho thuê phòng học theo giờ như thế nào?

Tìm kiếm một địa chỉ thuê phòng học theo giờ là một việc gây khó khăn với rất nhiều người. Bởi vì, hiện nay, trên thị trường có rất ít nơi cung cấp dịch vụ này. Là một người từng đi tìm phòng học cho thuê phòng học theo giờ, tôi thấu hiểu vấn đề này của bạn. Cho nên, trong bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ các kinh nghiệm đi thuê phòng học theo giờ của mình.

Tôi đã tìm được địa chỉ cho thuê phòng học theo giờ như thế nào?

Những người làm giáo viên thường có nhu cầu thuê phòng học để làm lớp dạy học thêm. Nhưng để có thể thuê được phòng học theo tháng cần phải có một khoản chi phí rất lớn. Là một giáo viên cũng đã từng đi thuê phòng học để dạy học, tôi luôn thấu hiểu vấn đề này.

Những năm về trước, khi mới tốt nghiệp và chuyển về đơn vị để công tác, tôi rất mong muốn có thể mở được một lớp dạy thêm cho riêng mình. Tuy nhiên, do kinh phí hạn hẹp nên tôi không thể thuê phòng học trả tiền cố định hàng tháng. Chính vì vậy, tôi đã tìm hiểu dịch vụ cho thuê phòng học. Nhưng tại thời điểm đó, tôi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm địa chỉ cho thuê phòng vì có rất ít nơi cung cấp dịch vụ theo dạng này.

Dịch vụ  thuê phòng học theo giờ của phonghoinghi.com

Tôi đã lên mạng để tìm kiếm địa chỉ thuê phòng học trả tiền theo giờ nhưng không nhận được kết quả như mong muốn. Nhưng rồi một người bạn đồng nghiệp đã giới thiệu tôi đến với phonghopnghi.com - một đơn vị chuyên khai thác địa ốc cho thuê. Tôi đã tìm được một phòng học đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để dạy học và đặc biệt là phòng học này có thể trả tiền thuê theo giờ.

Với dịch vụ này của đơn vị phonghoinghi.com, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có thể chủ động được thời gian dạy thêm của mình. Tôi mở lớp dạy thêm vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật trong tuần và trả tiền theo từng ngày. Còn những ngày không có lớp học thêm, tôi không cần tốn thêm một khoản chi phí nào nữa. 

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thuê phòng học theo giờ

Vì sao tôi lựa chọn dịch vụ thuê phòng của phonghoinghi.com?

Phonghoinghị.com là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê phòng học, hội nghị uy tín hàng đầu tại tp HCM. Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Khi liên hệ lần đầu với đơn vị để tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ, tôi đã được đội ngũ nhân viên của đơn vị tư vấn rất nhiệt tình và giới thiệu về những dịch vụ chất lượng nhất tại công ty.

Điểm mà tôi thích nhất về dịch vụ thuê phòng học của đơn vị này là giá cả rất hợp lý, phù hợp với những giáo viên mới ra trường và thiếu nhiều chi phí để mở phòng học như tôi. Giá thành thuê phòng học của công ty luôn bằng hoặc thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Và đặc biệt, tôi có thể trả tiền theo giờ dạy học khi thuê phòng tại đơn vị. 

Ưu điểm của dịch vụ thuê phòng học theo giờ của phonghoinghi.com

Sử dụng dịch vụ thuê phòng của đơn vị, tôi có thể linh động và chuyển đổi phòng học theo ý muốn riêng của mình. Khi có nhiều học sinh hơn thì tôi sẽ chuyển sang những phòng học rộng hơn hoặc thay đổi thời gian khi tôi có việc bận đột xuất. Những yêu cầu đó của tôi luôn được đơn vị sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.

Hơn nữa, hệ thống các phòng học cho thuê theo ngày của đơn vị rất đa dạng về kích thước và kiểu thiết kế. Tôi đã chọn nhiều không gian phòng học khác nhau để thay đổi không gian học tập cho học sinh của mình. Ngoài ra, phòng học của đơn vị đã được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, tôi chỉ cần đến và dạy mà không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị dạy học nào khác.

Dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ của đơn vị phonghoinghi.com là giải pháp hiệu quả cho những ai muốn mở lớp dạy học nhưng chưa có đủ kinh phí. Nếu bạn có nhu cầu thuê phòng học theo giờ, hãy liên hệ với đơn vị qua số điện thoại 0901645879 để được nhân viên tư vấn.


 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử