Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Bị người yêu đánh không thương tiếc

 (Góc đời sống)-Tôi và anh quen nhau được khoảng một năm rưỡi. Nói chung anh là người đào hoa, học rất giỏi, từng làm giảng viên đại học. Hiện nay anh đang phấn đấu để giành suất học bổng tiến sĩ ở Mỹ. Ngược lại với anh, tôi thì trình độ trung cấp, chẳng có gì cao sang nhưng được cái chỉn chu, đảm đang và yêu thương chăm sóc anh hơn cả bản thân.

Ngoại tình xong hết yêu

Bị người yêu đánh không thương tiếc

Tôi năm nay 27 còn anh 29, tôi đã nghĩ anh sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời. Tôi đã về nhà anh và anh cũng vậy, nhưng vì sự nghiệp của anh đang theo đuổi nên chúng tôi chưa tính chuyện cưới xin, yêu anh tôi chấp nhận chờ đợi, hy sinh. Tôi từng nghĩ nếu sau này anh thành đạt mà chúng tôi không đi chung một con đường thì lúc đó tôi cũng chấp nhận, nếu anh thành công mà bỏ tôi thì tôi vẫn chấp nhận.

Nhưng có một điều làm tôi luôn khổ sở và suy nghĩ, mặc dù rất hiểu anh nhưng tôi khó chấp nhận đó là việc anh quá nóng tính. Nếu tôi làm gì đó khiến anh không hài lòng, cộng với việc anh đang bực tức chuyện gì thì anh liền tát tôi sưng mặt, chảy máu mồm. Rồi có lần thì đấm đá tới tấp khiến người tôi bầm dập thâm tím. Có thời gian thì thường xuyên như thế, nhất là khoảng thời gian mà chúng tôi khó khăn về kinh tế.

Nói chung những lúc anh nóng lên mà tôi chịu khó nhịn thì không sao hết, nhưng tôi không phải lúc nào cũng nhịn được vì nếu tức lên là anh chửi tôi rất vô cớ, rồi đổ lỗi lên đầu tôi, mặc dù tôi hoàn toàn vô tội. Anh đã thừa nhận rằng lúc giận thì hình như trong anh có máu điên và không kìm chế được, anh yêu cầu tôi nên im lặng hoặc nghe lời anh lúc đó. Tôi đã cố gắng làm thế nhưng không phải lúc nào cũng nhịn được.

Tôi cũng là người nóng tính và có những lúc cũng điên chứ, thế là lúc đó tôi lại được một trận no đòn, anh còn dọa "đập chết tôi" nhưng lúc đó có người can nên tôi chỉ bị thâm tím bầm dập thôi. Những lúc đó tôi như bất cần và từ bỏ tất cả nhưng anh lại quay trở lại, xin lỗi, xoa thuốc cho tôi rồi bảo từ sau anh không đánh em nữa nhưng em phải đừng trêu điên anh. Và rồi những lần sau lại tiếp tục tái diễn.

Ngoài ra anh còn có nhược điểm là không biết quan tâm chăm sóc tôi, anh chỉ biết tôi phục tùng hầu hạ anh như nô tì mọi việc. Lúc anh khỏe manh hay đau ốm đều một tay tôi phục vụ anh từ A đến Z, nhưng khi tôi đau hay cần thì anh lại không ở bên. Trong cơn đau tôi nài nỉ van xin thì anh nấu cho được bát canh húp rồi bỏ đi, mặc cho tôi quằn quại và cố gắng gượng dậy mà tìm thứ gì đó bỏ vào mồm cho khỏi đắng.

Biết anh là người vô tâm, tôi chấp nhận lấy một người chồng như thế, tôi tự nhủ tự mình chăm sóc mình vậy, nhưng còn chuyện anh thường xuyên đánh đập thì không biết tôi có chấp nhận được không. Nhiều lúc tôi rất khổ tâm, tủi nhục và đau đớn, vì yêu anh tôi đã bỏ qua hết nhưng không biết nếu tiếp tục thì sau này cuộc sống vợ chồng sẽ như thế nào nếu anh vẫn tiếp tục đánh đập tôi không thương tiếc.

Tôi rất muốn được bên anh mãi mãi, được yêu thương chăm sóc anh nhưng cũng hận anh nhiều lắm.

Theo: Tham vấn tâm lý

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử