Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Trao thân để không phải về nhà ở

Kinh gui: CONG TY TU VAN TAM LY THANH DAT

Em viet thu nay den chuong trinh va mong chuong trinh se giai dap thac mac giup em va cho em mot loi khuyen xac dang.

Em nam nay 28 tuoi da quen nhieu ban trai nhung chua chon duoc nguoi phu hop. Co le tai chua phai duyen so. Gia dinh em co rat nhieu rac roi, chu yeu la rac roi do  nguoi lon trong nha. Nhung bo me em luon muon loi em vao cuoc, em lon len trong su thu oan, bao luc va dau kho. Em song trong canh song do khoang 13 nam, tu luc em 11 tuoi cho den nam em 25 tuoi. 

Mai cho den khi em gap duoc mot nguoi thay Scotchland, ong ay da thay doi cuoc doi em, ong ay da chi day em cach song, cach lam nguoi, cach che ngu cam xuc. Ong ay la mot nguoi thanh cong va ong ta cung co nhung nguoi ban thanh cong. Ong ay thuong gioi thieu em voi nhung nguoi ban cua ong ay.

Cach day mot nam ong ay ve nuoc va nho mot nguoi ban giup do em, vi em dang lam o khu Pham Ngu Lao, khu tay balo gan noi ong ay o, nguoi ban cua ong ay giup em co mot cho o tot tranh xa nhung cai nhau cua nguoi lon trong gia dinh. Nhung gan day nguoi ban do lai ngo y muon co mot moi quan he than thiet voi em hon. 

Nguoi do noi la se khong quan he tinh duc voi em va em van se con trong trang. Nguoi do chi muon co nhung cam xuc manh me khi dung cham vao co the em, dung cham vao cho kin cua em. Neu em chap nhan dieu nay ke hoach cua em se thuan loi hon. Con neu khong thi nguoi do duoi em ve voi gia dinh. 

That su em khong muon ve nha bay gio. Nguoi lon lai cai va lai loi em vao nhung chuyen khong dau, ra ngoai thue nha thi em khong co du kha nang. Em lai dang co ke hoach danh dum tien de di Malaysia cuoi nam nay. Em khong muon pha vo ke hoach do cua minh. 

Xin hoi cac chuyen gia rang: khong quan he ma dung cham vao nhung cho nhay cam tren co the, va hon thuong xuyen thi co anh huong gi den cam xuc sau nay khi lap gia dinh khong ? va lieu nguoi chong tuong lai co biet khong khi nguoi chong cua minh dung cham den co the cua minh? 

Mong duoc loi khuyen som tu cac chuyen gia.

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình đang trải qua.

Qua câu chuyện tôi hiểu được bạn đang gặp khó khăn. khi một mặt bạn phải đối diện với hoàn cảnh gia đình luôn xảy ra tranh cãi và bạn không muốn sống trong hoàn cảnh đó nữa. Mặt khác người bạn đang giúp đỡ bạn trong suốt thời gian qua muốn có mối quan hệ thân thiết với bạn và nếu bạn không đồng ý sẽ dọa đưa bạn trở về với gia đình.

Bạn thân mến! Cuộc sống của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn như: Kinh tế, Quan hệ Xã Hội hay trong công việc, học tập…. Để giải quyết được vấn đề của mình tôi nghĩ bạn nên hiểu rõ được vấn đề của mình. Mình đang trong hoàn cảnh nào? và nếu lựa chọn phương án đó có ưu nhược điểm gì? Khi ra thuê phòng, chấp nhận trở về với cha mẹ hay chấp nhận làm theo lời của người bạn đó.

Khi cho một người khác giới chạm vào cơ thể, dù mình có tình cảm với người khác giới đó hay không thì đều gây cho mình những cảm xúc khác nhau có thể thỏa mãn hay lo lắng, sợ hãi …. Đó là do cách nhìn nhận của mỗi người nếu như bạn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực thì nó sẽ trở thành vấn đề giản đơn, không phức tạp. và ngược lại.

Nói đến quan hệ vợ chồng tình dục là cái góp phần tạo nên cuộc sống cũng như mối quan hệ vợ chồng trở nên mặn nồng, tình cảm thêm gắn bó và bền chặt. Chắc bạn cũng biết, màng trinh là một màng mỏng nằm ngay cửa âm đạo nên khi có vật lạ: tay, lưỡi hoặc dương vật … đi vào âm đạo thì nguy cơ rách màng trinh là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng việc một bạn gái đã quan hệ tình dục hay chưa thì lại không có bất cứ dấu hiệu nào để nhận biết. Cửa mình của bạn gái vốn không thay đổi về kích cỡ khi quan hệ tình dục mà chỉ thay đổi về sự co giãn, độ đàn hồi trong quan hệ tình dục. Và độ co giãn này không phụ thuộc vào số lần quan hệ tình dục mà  phụ thuộc vào hưng phấn  và khoái cảm của bạn gái khi quan hệ tình dục. Mà hưng phấn và khoái vảm tình dục của bạn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có trạng thái tâm lý thoải mái, sẵn sàng của bạn gái và  những kích thích tình dục trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn rằng: việc bạn có quan hệ tình dục hay chưa cũng không liên quan gì đến những giá trị đạo đức và những phẩm chất trong con người bạn. Và khi ai đó quý mến bạn, yêu bạn thì cái mà họ tìm đến với bạn, điều hấp dẫn ở con người bạn chứ không phải là màng trinh, không phải là việc bạn từng có quan hệ tình dục hay chưa mà chính là những đặc điểm vẫn luôn hiện hữu trên con người hiện tại bạn đang có bạn nhé!

Trung tâm tham vấn Thành Đạt luôn mong khách hàng có những cách giải quyết hiệu quả!

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

HOTLINE TƯ VẤN TÌNH YÊU : 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử