Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

10 điều chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

     Có khi nào bạn cảm thấy khó hiểu cho những hành vi kỳ cục của anh chàng nơi mình đang làm việc và điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu , hay một anh chàng mà thật ra bản thân bạn cũng không quen biết nhưng anh ta suốt ngày đeo bám mình.Hoặc có lúc bạn phân vân rằng liệu anh ta có đang để ý đến mình hay không? Hãy cùng chúng tôi giải mã những chiêu trò đó nhé:

1.Chọc ghẹo bạn ở mọi lúc mọi nơi khiến ban phát khóc lên, sau đó lại lúng túng dỗ dành bạn. Hay làm bạn phát cáu lên rồi  bỏ đi bằng một điệu cười khoái chí.

2.Thường xuyên chêu đùa, mai mối bạn với một anh chàng khác nhưng thật ra là đang cố mượn người kia để nói lên tình cảm của mình đó.

3.Anh chàng thường xuyên đặt hàng loạt câu hỏi  với nội dung thường nhật :”em ăn chưa? Em đi làm về chưa? Chúc em ngủ ngon?...đến bạn đôi khi khiến bạn nhàm chán đến phát điên lên vì sự phiền toán đó nhưng điều đó chứng tỏ anh ta rất quan tâm  để ý đến bạn.

4.Luôn luôn xuất hiện khi bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống mà ngay bản thân bạn cũng có cảm nhận như là họ đang theo dõi mình nhưng thật ra là họ đang để ý đến bạn đó.

5.Trước mặt người khác luôn tỏ ra lạnh lùng với bạn, chê bai bạn nhưng sau đó lại rất quan tâm bạn khi có hai người ở bên.

6.Luôn luôn nhắc nhở bạn về số đo cân nặng mặc dù chuyện đó chẳng liên quan đến anh ta cả.

7.Thi thoảng bắt gặp cặp mắt anh ta nhìn bạn, khi bị bạn phát hiện thì anh ta lúng túng quay đi, hoặc tỏ vẻ ra là không có chuyện gì hết.

8. Người thường xuyên like status của bạn khi bạn vừa đăng được vài phút, hay coment vào những bức ảnh không mấy đẹp của bạn, mà bạn cảm thấy điều đó thật tệ. Đừng lo lắng nhé vì nó chứng tỏ dù bạn đẹp hay xấu, họ cũng vẫn dõi theo bạn.

9.Luôn miệng nói về tật xấu của bạn, và lại thích chí khi nói về nó.

10.Thỉnh thoảng lại ít đồ ăn hay sữa hoặc món đồ mà bạn thích vào ngăn tủ  làm việc của bạn mà không nói gì cả.

 HOTLINE TƯ VẤN SỨC KHỎE : 1900 6222

Fanpage https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử