Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ nhờ

   Mong các chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

    Em năm nay 24 tuổi , em đã có bạn trai và bạn trai e thì ở trọ cùng với một bạn nam khác. Cả hai người này đều chơi với 2 cô bạn nữa. Trong đó có 1 cô gái là người yêu của bạn cùng phòng với bạn trai e ạ. Hai cô gái này cũng ở trọ ngoài, nhưng nhiều hôm phòng trọ hai cô gái ấy nóng quá và mất nước liên tục nên  họ có qua phòng người yêu em xin nước và tắm giặt nhờ. Hơn thế nữa,nhiều hôm nóng quá nên bạn nữ kia ngủ lại với bạn cùng phòng người yêu em luôn. Bạn nữ còn lại cũng ngủ cùng lại luôn vì phòng trọ của họ rất nóng. Thành ra là 4 người ngủ trong một phòng, hai nam hai nữ.
 Đôi người yêu kia thì lúc đầu hai người ngủ với nhau trên giường, bạn trai e cũng ngủ trên giường, bạn nữ còn lại nằm dưới đất. Đến nửa đêm, đôi người yêu kia xuống dưới nền nằm, xong bạn nữ kia lại lên giường nằm.
Thế là bạn cùng phòng người yêu em nằm dưới nền với người yêu bạn ý. Còn bạn nữ kia nằm trên giường với người yêu em.
  Chuyện này là người yêu em nói cho em, anh ý bảo có để chăn ở giữa. Em rất khó chịu về việc này mặc dù anh ấy nói thẳng với em. Em nên làm gì vây giờ ạ, thật sự  giờ đây em đang rất bế tắc.

Trả lời của chuyên  gia:

Chào em.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gởi tâm sự đến trung tâm chúng tôi.

Dưới góc độ chuyên môn về tâm lý, kinh nghiệm sống chúng tôi đưa ra một vài điều chia sẻ hi vọng nó có thể giúp bạn một phần nào đó.

Đầu tiên, bạn cũng nên hiểu cho bạn trai em  vì bạn ấy cũng rất thành thật khi nói ra mọi chuyện cho em.Chứng tỏ giữa họ không có chuyện gì sảy ra cả.

Em lựa chọn một địa điểm thích hợp rồi tâm sự với bạn trai nói ra những quan điểm, tư tưởng của em về việc khi có bạn của bạn đến chơi đặc biệt là bạn nữ. Vấn đề này hết sức tế nhị vì bạn em là con trai nên khó lòng khi từ chối nếu như có bạn nữ nhờ cậy. Nên em cũng khéo léo nói chuyện cùng anh ta để tìm ra cách nói chuyện với bạn nam kia để anh ta nói chuyện với bạn gái để cho cố ấy tự ý thức được rằng việc ở lại phòng bạn nam hết sức bất tiện và không nên. Trong tình huống nếu như anh ta không đồng thuận ý kiến của bạn trai em thì em nên khuyên cậu ấy ra ở riêng. Vì nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, công việc của bạn trai em.

Các nhà tâm lý có câu nói nổi tiếng:”Muốn biết ta là ai hãy xem bạn ta là người như thế nào”, chính vì vậy hãy lựa chọn những người bạn tốt, chân thành và phù hợp với bản thân mình để bản thân có đủ sức mạnh và tình yêu thương vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chúc hai em mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn em vui lòng liên hệ em nhé.

                                                                HOTLINE TƯ VẤN TÌNH YÊU 

Fanpage https://www.facebook.com/thamvantamly.net

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử