Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình

 “Có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình” là câu hỏi của 1 khách hàng gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Tận Tình để cần giải đáp những khúc mắc.

Tôi năm nay 34 tuổi đang sống chung với cha mẹ và em gái. Tôi là người sống tình cảm nhiều hơn. Hai năm trước đây, tôi có quen một phụ nữ trong một game chiến thuật (tôi thường giải trí sau những mệt mỏi trong công việc). Tôi cảm mến vì những việc cô ấy làm (thường giúp đỡ mọi người).

Tôi bắt đầu tìm hiểu cô ấy và biết được cô ấy hơn tôi 5 tuổi, đang có chồng và 2 con (bé trai 16 tuổi, bé gái 11 tuổi). Nhưng lúc này tôi đang có tình cảm với cô ấy. Cô ấy không muốn chia sẻ nhiều về chuyện gia đình của mình vì nghĩ tôi sẽ thương hại cô ấy. Tôi vẫn cố chấp không muốn từ bỏ vì đã có tình cảm và muốn biết cuộc sống cô ấy như thế nào và chắc chắn cô ấy không hạnh phúc.

Cô ấy thường online game vào buổi tối từ 11h đến hơn 12h sau thời gian con ngủ. Tôi gặng hỏi mãi mới biết chồng cô ấy ngày nào cũng nhậu hoặc la cà đến 2-3h sáng mới về. Tôi yêu và muốn cô ấy có cuộc sống tốt hơn. Tôi đã nhiều lần hỏi tại sao cô ấy lại có thể sống được như vậy. Cô ấy nói là do cô ấy đã chọn cuộc sống này từ ban đầu, cô ấy chấp nhận và không chia sẻ nhiều hơn (có chi tiết cô ấy cho biết đáng lẽ chị cô ấy phải cưới người này).

Trước đó cô ấy quen một người bạn trai thời sinh viên nhưng khi ra trường chọn lấy người chồng hiện tại. Theo tìm hiểu của tôi thì chồng cô ấy hơn cô ấy gần 10 tuổi và là một người không tốt. Thời gian ở nhà ít hơn quán nhậu và ít quan tâm gia đình, giao du với những người xăm trổ. Có thể nói ông ấy là người có máu mặt. Do gia đình có quán ăn nên ông ấy không cần quan tâm nhiều và để mọi chuyện cô ấy lo nhiều hơn.

có tình cảm với phụ nữ đã có gia đình

Tôi có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình.

Tôi thương cảm cho cuộc sống cô ấy và ở bên cô ấy (chỉ ở trong game) để chia sẻ buồn vui cuộc sống hàng ngày. Tôi hi vọng có thể làm cô ấy hạnh phúc và một ngày nào đó thay đổi được cuộc sống cô ấy. Cô ấy rất vui vẻ hạnh phúc nhưng vẫn muốn tôi tìm người thích hợp hơn (tôi nghĩ cô ấy không muốn điều đó) vì cô ấy không thể thay đổi được mọi thứ. Gần đây tôi suy nghĩ nhiều hơn. Cô ấy không làm được gì khác vì chồng cô ấy sẽ tác động nhiều thứ và vì gia đình cô ấy. Tôi không thể chờ đợi mãi vì như vậy sẽ bất hiếu với cha mẹ. Tôi nói với cô ấy suy nghĩ của mình và cô ấy nói chúng tôi nên dừng lại.

Ban đầu cô ấy muốn chúng tôi xa nhau (trong game) để không tiếc nuối và tôi cũng muốn vậy. Nhưng cô ấy đã ở bên tôi hơn 2 năm giờ xa nhau, cảm giác thật trống rỗng. Cô ấy không chịu được, cô ấy suy nghĩ rất nhiều và muốn tiếp tục ở bên tôi như người bạn bình thường. Cô ấy muốn sau này tôi có bạn gái hay lập gia đình thì dành ít thời gian vào game với cô ấy để cô ấy không phải buồn. Cô ấy sẽ chịu đựng được. Tôi không muốn cô ấy phải như vậy. Tôi muốn rời xa hẳn để cô ấy không còn nhớ đến tôi và tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng tôi không đành lòng làm được như thế.

Tôi mong các chuyên gia tư vấn tâm lý cho tôi lời khuyên để cô ấy không phải đau lòng và tôi cảm thấy không day dứt sau này. Tôi chân thành cám ơn! Bảo Long.

XEM LỜI TƯ VẤN TẠI ĐÂY: CÓ TÌNH CẢM VỚI PHỤ NỮ CÓ GIA ĐÌNH.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử