Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Tâm lý đàn ông khi yêu

Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm khác nhau.Vì vậy các nhà tâm lý học đã tiến hành một cuộc điều tra về những nguyên tắc bí mật của đàn ông, nếu biết được điều này, các phụ nữ sẽ biết người biết ta, nắm được thời cơ trong cuộc chiến tình yêu của mình.

Tâm lý đàn ông ở tuổi 30
Tâm lý phụ nữ khi yêu

Nguyên tắc 1: Không vội vàng trả lời điện thoại

Hai người gặp nhau, anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn, bạn đem danh thiếp của bạn cho anh ấy và gần như có thể khẳng định rằng, sáng ngày hôm sau bạn sẽ nhận được bó hoa anh ấy tặng ở văn phòng. Tuy nhiên, một tuần trôi qua, anh ấy thậm chí không gọi điện cho bạn. Đàn ông tiết lộ rằng, họ đồng ý với nhau là để cho phụ nữ chờ đợi cuộc điện thoại của họ, lý do là họ cho rằng nếu họ gọi điện thoại lại ngay, các cô gái sẽ nghĩ họ đã quá yêu hoặc là không có việc gì quan trọng hơn để làm. Đôi khi, cũng có thể vì họ lười, hoặc họ xin số điện thoại của bạn chỉ là phép xã giao thông thường mà họ không gọi điện cho bạn ngay sau khi gặp gỡ.

Với những người đàn ông như vậy, tốt nhất là bạn không nên chờ điện thoại của anh ta mà hãy làm những việc mà mình thích như xem một bô phim, đọc một cuốn sách hay nói chuyện với bạn bè.

Nguyên tắc 2: Sách lược “ ngọt ngào”

Phụ nữ thích nam giới thể hiện tình yêu của họ. Khi anh ấy nói với bạn rằng mắt của bạn sáng như sao trên trời, răng của bạn trắng như trân châu, bạn có rung động không? Nhưng thật không may mắn là, theo điều tra, nam giới thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để đạt được mục đích của mình. Họ nói: “ Chúng tôi đều biết phụ nữ thích được cưng nựng và lãng mạn”. Những lời ngọt ngào của họ làm cho trái tim phụ nữ loạn nhịp và yêu một cách không lý trí.


Tâm lý đàn ông khi yêu rất khác so với phụ nữ - Ảnh minh họa
Với những người đàn ông như vậy, bạn phải đủ tỉnh táo đâu là tình cảm chân thành và đâu là giả dối. Nếu anh ấy khen bạn những câu rất phổ biến như “ Em rất đẹp.” thì bạn hãy lưu ý. Khi anh ấy nói : “ Khi em cười, trông em rất xinh!” thì điều đó có thể là sự thật trong mắt anh ấy.

Nguyên tắc 3: Kiên quyết không thề và hứa

Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm nên không muốn thề hay hứa hẹn điều gì. Quyết định hứa hẹn là một điều rất mệt với họ, họ thích được tự do.

Khi thấy anh ấy có dấu hiệu không chịu trách nhiệm, bạn phải ngăn lại những suy nghĩ lãng mạn của mình. Bạn có thể làm bạn bè với anh ấy chứ không thể kết hôn cùng anh ấy. Nếu anh ấy có suy nghĩ nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, anh ấy có thể đưa bạn về nhà giới thiệu với gia đình và nói những dự định tương lai của hai bạn.

Nguyên tắc 4: Không nói chia tay trước mặt

Có lẽ tình cảm của hai người khi mới bắt đầu đã không tốt nhưng bạn vẫn hy vọng là có thể tiếp tục. Tuy nhiên, cả tuần anh ấy không hề gọi điện cho bạn và bạn tự hiểu rằng anh ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa.

Vì sao đàn ông lại lựa chọn cách này, đơn giản vì đây là cách dễ nhất, không phải giải thích, không phải tranh cãi. Đối với họ, câu hỏi vì sao chia tay là rất khó trả lời.

Với kiểu đàn ông như thế này, tốt nhất là bạn cũng không hề liên lạc gì với anh ta nữa. Bạn nên tìm cho bạn một người yêu bạn thật lòng.

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử