Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Con trai trải lòng bật mí tâm lý cho con gái

>>>Tâm lý con gái tuổi mới lớn về tình yêu và quan hệ tình dục

Con trai trải lòng bật mí tâm lý cho con gái - Tâm lý con trai thường dễ chịu, bình thường dễ tính lắm, nhưng đằng sau bên trong đó là những điều chưa nói, những góc khuất nội tâm, mà con gái nên tìm hiểu để học cách tránh khơi ra một cách lộ liễu để tình cảm dễ bị sứt mẻ.

Con trai trải lòng bật mí tâm lý cho con gái

Con gái nên nắm bắt tâm lý con trai để tìm sự hòa hợp

1. Hãy đừng cười nhạo khi con trai yếu mềm

Thực tế có không ít bạn trai tính nhút nhát. Đôi khi họ bị điều gì đó làm cho sợ hãi, hoặc rơi nước mắt vì cảm xúc bởi những điều rất đời thường. Những lúc như vậy, con gái cần quan tâm, tinh tế hơn nhé, chứ đừng bao giờ cười nhạo họ nhé, vì nếu bạn tiết lộ điều này, cậu ấy sẽ không còn ưa, thậm chí "ghét" bạn vì bạn đã vô tình "hủy hoại" hình tượng nam tử hán đại trượng phu trong mắt người khác đấy.

2. Đừng 'mổ xẻ' quá đà ngoại hình cậu ấy nhé.

Con trai hiếm khi khen vẻ bề ngoài của mình, là bởi họ khiêm tốn, âm thầm hay thiếu tự tin thì tớ cũng không biết nữa. Chỉ biết, nếu bạn khen ngợi vẻ đẹp của cậu ấy, cậu ấy sẽ cảm thấy vui và tích cực với bản thân, tự tin hơn với các hoạt động xã hội của họ. Nhưng nếu lời bình phẩm của bạn ngược lại những gì cậu ấy mong muốn, rất có thể XY đó sẽ tự ti, buồn long, thậm chí dẫn đến sự xung đột khó lường.

Hầu như con trai hay "ghen" với những người thành công hơn mình. Nếu có một người, đặc biệt là con gái, khen một người con trai khác trước mặt mình, sẽ khiến cậu ấy cảm thấy mình bị xem thường và bạn đang ngầm chê bai cậu ấy một cách thẳng thừng đó, hix.

3. Đừng bình luận, hãy động viên khi cậu ấy gặp thất bại

Đối với đại đa số con trai mà nói, không bị người khác đánh giá mình là kẻ thất bại đều được xem là "thành công" lắm rồi. Đó là vì đa số nội tâm của con trai thừa nhận người thành công thực sự rất ít. Bởi vậy, khi bạn bàn luận về sự thất bại của họ, sẽ khiến cậu ấy cảm thấy xấu hổ mà nổi giận lúc nào không hay.

Con trai trải lòng bật mí tâm lý cho con gái 2

Con gái hãy là người tư vấn tâm lý cho con trai khi thất bại

4. Đừng cười nhạo khi biết cậu ấy 'bất lực'

Trong các điều cần tránh, sự bất lực của con trai (như một số khuyết điểm về sinh lý) là điều cấm kị nhất. Một khi con trai xuất hiện những rắc rối về bản thân lại thêm những "tin đồn" này nữa thì "người đàn ông" trong họ sẽ trở nên tiêu cực, sẽ phát sinh cảm giác buồn phiền, sợ hãi như không có lối thoát vậy.

Tham vấn tâm lý Thành Đạt

Theo VNE

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử