Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp tư vấn online : thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/ 0962.588.699

Cách học hiệu quả nhất cho trẻ

Nếu bé nhà bạn vừa nghe nhạc vừa học bài, bạn đừng vội bực mình. Đó có thể là bé đã tìm ra cách học tốt nhất cho mình, chứ không cứ phải nhìn chằm chằm vào sách vở.
Đó là nhận định của Tomson Nguyễn, giảng viên chuyên nghiên cứu về các phương pháp học tập đỉnh cao tại Mỹ, từng tốt nghiệp MBA tại Stanford. Ông đã giảng dạy phương pháp này tại một số trường đại học ở Hà Nội.
Theo ông, những nhà giáo dục cũng phải mất một thời gian dài để nhận ra rằng, không có một phong cách học tập cho tất cả các em. Trong một lớp học, một số em xử lý thông tin tốt nhất bằng nghe thầy giáo giảng bài, số khác học bằng cách nhìn lên bảng và còn có em học bằng cách có vật gì đó trên tay. Ngày càng nhiều trường đại học bắt đầu dạy sinh viên về phong cách học tập để các em có thể phát triển thói quen học tập hiệu quả.

> Tư vấn hướng nghiệp

Cách học hiệu quả nhất cho trẻ
"Nhận biết được phong cách học tập của trẻ giúp trẻ không phải đánh vật với bài tập
và càng củng cố được mối quan hệ với bố mẹ".

Tại các nước phát triển, nhiều trường phổ thông và trung học đã tiến hành điều tra để giúp các thầy cô có cái nhìn thấu đáo về phong cách học tập của học sinh. Có 3 loại tiếp thu cơ bản là thông qua nghe, đọc và vận động.
Theo Tomson, học sinh học bằng nghe thường thích nghe giảng bài hơn là đọc và có thể thích học bằng cách đọc to. Loại học viên này thích có nhạc nền trong khi học hay có thể bị sao nhãng vì các tiếng ồn nên cần tạo cho các em một không gian yên tĩnh khi học.
Các em tiếp thu bằng vận động sẽ học bằng cách thực hành hay sờ vào đồ vật. Tuy nhiên, Tomson khẳng định các em này sẽ gặp khó khăn khi phải ngồi im trong khi học và các em có thể nhớ thông tin tốt hơn khi viết ra hay tiến hành các hoạt động thực hành thực tế.
Với những học sinh tiếp thu thông tin qua đọc, nhìn biểu đồ, hay dõi theo các cuộc thuyết minh, chúng có thể nắm thông tin giáo viên giảng theo dạng đồ thị hay biểu đồ nhưng lại không kiên trì nghe giảng bài.
"Khi bạn biết được phong cách học tập của con bạn, cách tốt nhất là trao đổi với giáo viên cách giúp cháu học tốt nhất. Nắm bắt được điều này có thể giúp các em giảm được nỗi lo âu về bài tập ở nhà và giúp gia đình bạn giao tiếp thuận hòa hơn", Tomson chia sẻ. 

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
nha khoa diamondsmile