Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Uống chè xanh để ngừa ung thư, chống lão hóa

Tư vấn sức khoẻ - Bằng việc uống trà xanh thay cho nước lọc, cả gia đình tôi luôn khỏe mạnh, con cháu ít ốm vặt, phụ nữ trong gia đình luôn trẻ đẹp…

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay con người ngày càng có nguy cơ cao mắc các bệnh tật, từ béo phì, stress, đau lưng… đặc biệt là bệnh ung thư. Chính vì vậy cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để phòng tránh các bệnh này chính là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Uống chè xanh để ngừa ung thư, chống lão hoá

Gia đình tôi là gia đình hiếm hoi tại Hà Nội vẫn còn duy trì được việc cả 4 thế hệ đều chung sống cùng nhau. Tôi là thế hệ thứ 3, bên trên có bố mẹ, ông bà, bên dưới có con cái mình.

Vì sống trong gia đình truyền thống nền nếp như vậy mà gia đình tôi vẫn giữ được nếp nhà, cả nhà yêu thương nhau, con cháu ngoan ngoãn, ông bà cha mẹ gương mẫu. Giữa sự lên ngôi của trào lưu tây hóa, của sự độc lập quá cao của con người hiện đại, tôi tự hào về sự yên ấm của truyền thống trong gia đình mình.

Hàng ngày, cứ đên 5h sáng là cả nhà không ai bảo ai, mọi người đều phải dậy tập thể dục, sau đó là quét dọn nhà cửa sân vườn rồi ăn sáng trước khi đi làm.

Mẹ tôi chuẩn bị đồ ăn sáng và nhận nhiệm vụ nấu nướng cho cả nhà. Các món ăn của gia đình tôi chủ yếu là rau mẹ tự trồng ở sân và trên tầng thượng, và món nước uống truyền thống của gia đình tôi chính là trà xanh.

Mẹ tôi hãm liền 2 tích trà xanh vào buổi sáng. Không ai bảo ai, ai cũng thèm một cốc trà xanh vào buổi sáng để có thể tỉnh táo suốt cả ngày. Mẹ cũng chuẩn bị trà xanh cho vợ chồng tôi đi làm, nước mẹ đun thì vừa ngon vừa đảm bảo, ăn đứt những chai nước lọc đóng thùng ngoài kia.

Uống chè xanh để ngừa ung thư, chống lão hoá

Đã thành nếp, tôi uống trà xanh tươi thay nước, mọi người trong nhà cũng vậy. Trong 1 lần đi Nhật tôi mới phát hiện ra 1 điều rằng dân Nhật cũng có thói quen này, họ nói làm như vậy giúp họ khỏe hơn.

Quay lại nhà mình, quả thực tôi thấy có lẽ nhờ lối sống lành mạnh vậy nên gia đình tôi ít khi có người ốm đau, người ai cũng thon gọn, không bệnh tật vặt. Ngoài ra, các chị em phụ nữ trong nhà nhìn ai cũng trẻ trung, nhờ chất chống lão hóa có trong trà xanh.

Tôi nghĩ phòng bệnh còn quan trọng hơn cả chữa bệnh, chính vì vậy mà các gia đình khác cũng nên tập thói quen uống trà xanh này nhé! 

Theo Phunutoday

Hotline Tư vấn tâm lý 1900 6222

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử