Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Đau lưng và mệt mỏi sau quan hệ vợ chồng

Vợ chồng tôi mới cưới nhau và mới quan hệ vài lần nhưng mỗi lần quan hệ vợ chồng xong là hay bị đau lưngmệt mỏi cơ thể. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy tôi bị làm sao?

Chào bạn,

Sinh hoạt vợ chồng là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nói là hoạt động sinh lý bình thường nhưng vợ chồng bạn cũng cần có một tần suất phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của mình, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và cảm thấy mệt mỏi sau mỗi lần chuyện ấy.

Đã có nhiều đức phu quân bị đau lưng và mệt mỏi sau quan hệ, có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này của bạn sau khi quan hệ:

Trong thư bạn hỏi không nhắc là bạn năm nay bao nhiêu tuổi, những trường hợp bị đau lưng sau quan hệ cũng rất hay rơi vào độ tuổi trung niên, cũng có nhiều nguyên nhân xuất phát từ tuổi do xương khớp và các bệnh về nam khoa.

Thứ nhất, bạn đau lưng có thể là do tư thế quan hệ tình dục không hợp lý, thời gian và cường độ sinh hoạt quá mức khiến cho các gân cơ vùng cổ, lưng, thắt lưng… bị co cứng bất thường, dây chằng cột sống có thể bị căng giãn đột ngột gây ra đau lưng.

Đau lưng và mệt mỏi sau quan hệ vợ chồng là bị làm sao? Ảnh minh họa.

Hai là bạn nên đi kiểm tra lại thận của mình, xem rất có khả năng liên quan đến thận yếu và sỏi thận.

Ba là có thể liên quan đến do xương khớp, hệ vận động của bạn kém, do thiếu CANXI.

Những lúc như vậy, bạn nên nằm nghỉ trên giường, toàn thân và tâm trí thả lỏng. Bạn cũng có thể bôi dầu nóng và day ấn các mỏm gai đốt sống thắt lưng trong vòng 1 phút. Cách khác, bạn có thể ngồi thẳng lưng, chân vuông góc với đùi. Dùng các ngón tay vùng thắt lưng để tìm điểm bị đau ở vùng thắt lưng rồi dùng ngón tay giữa day ấn mạnh trong vòng 1 phút để giảm cơn đau. Sau đó, lấy hai tay ôm quanh eo lưng, ngón cái đặt phía sau lưng, các ngón còn lại ở phía bụng rồi dùng hai ngón tay cái day bấm mạnh vào khối cơ lưng trong 1 phút. Trong lúc day, bạn nên kết hợp cúi và ngửa đầu nên để cột sống được vận động.

Ngoài ra, vợ chồng bạn cũng cần chú ý hơn trong quan hệ vợ chồng. Bạn nên tránh “quan hệ” trong trạng thái quá mệt mỏi về thể chất, căng thẳng về tinh thần. Cả hai bạn cũng nên tập thể dục hàng ngày để tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, kết hợp với ăn uống điều độ, không ăn quá nhiều trước khi “quan hệ”.

Nếu những cách khắc phục đơn giản trên vẫn không có hiệu quả thì bạn nên tới gặp các bác sĩ để được khám sức khỏe tổng quát.

Chúc bạn sức khỏe!

HOTLINE TƯ VẤN SỨC KHỎE : 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử