Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp tư vấn online : thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/ 0962.588.699

Dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Chào bác sĩ!

Do gần đây em có nhiều biểu hiện lạ ở vùng kín như ra nhiều khí hư, khí hư có màu vàng đôi lúc kèm theo có mùi hôi. Em có đi thăm khám bác sĩ phụ khoa và được kết luận là bị viêm lộ tuyến diện rộng. Bác sĩ đã chỉ định cho em cách điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt diệt tuyến. Sau khi đốt diệt tuyến về đến nay được 4 ngày mà tại chỗ đốt em luôn bị ra dịch vàng. Không biết hiện tượng ra dịch vàng của em có bình thường không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào em,

Không chỉ riêng mình em gửi thắc mắc này cho chúng tôi mà trước đó đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã gửi cho chúng tôi câu hỏi này. Hôm nay, để giúp em cũng như nhiều chị em phụ nữ khác hiểu rõ hơn những dấu hiệu bình thường và dấu hiệu bất thường sau khi đốt diệt viêm lộ tuyến cổ tử cung các bác sĩ sẽ đưa ra một số điều cơ bản như sau:

Khi nào thì nên đốt diệt tuyến cổ tử cung?

Theo các bác sĩ phụ khoa của công ty Thành Đạt thì khi phụ nữ nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung khi:

- Phụ nữ bị lộ tuyến cổ tử cung rộng hơn 5mm.

- Phụ nữ không có những chứng viêm nhiễm phụ khoa khác kèm theo như: bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ...Nếu có những chứng viêm nhiễm này thì cần tiến hành điều trị triệt để trước khi đốt diệt tuyến.

- Khi phụ nữ đã qua thời gian hành kinh ít nhất là 2-3 ngày. Tuyệt đối không đốt viêm lộ tuyến khi bạn đang trong giai đoạn hành kinh.

Sau khi đốt diệt tuyến về đến nay được 4 ngày mà tại chỗ đốt em luôn bị ra dịch vàng.

Những dấu hiệu bình thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Theo các bác sĩ phụ khoa công ty tư vấn Thành Đạt,  sau khi đốt diệt tuyến cổ tử cung nếu chị em phụ nữ có những biểu hiện sau đây thì không nên quá lo lắng.

- Trong vòng 1 tuần đầu tiên bị ra nhiều chất dịch màu vàng.

- Ở tuần kế tiếp vết đốt có sự tróc mày đôi khi kèm theo hiện tượng tróc mày là chị em phụ nữ ra nhiều chất dịch màu hồng nhạt.

Trong trường hợp của em. Từ những gì mà em cung cấp cho chúng tôi thì hiện tượng ra dịch vàng sau khi bạn đốt diệt tuyến được 4 ngày là điều hết sức bình thường sau khi đốt diệt tuyến vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Điều cần thiết bây giờ là bạn cần phải làm đó là:

+ Luôn giữ cho vùng kín được khô thoáng và sạch sẽ.

+ Không được có quan hệ tình dục trong giai đoạn này (bạn cần phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng).

+ Không được tự ý thụt rửa âm đạo trong giai đoạn này mà chỉ nên vệ sinh nhẹ nhàng bên ngoài.

+ Đi tái khám sau khi đốt diệt tuyến được khoảng 1 tháng.

Những dấu hiệu bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

- Bạn bị ngứa ngáy khó chịu

- Bạn có dấu hiệu bị đau vùng bụng dưới.

- Có tình trạng ra máu ở âm đạo ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

Các bác sĩ phụ khoa khuyên rằng nếu bạn nữ sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có những biểu hiện như trên thì cần phải sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra lại vì rất có thể lúc này đốt diệt tuyến đã chưa đạt hiệu quả. Nếu bạn kéo dài tình trạng này thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp phải những viêm nhiễm ở cổ tử cung, buồng trứng... nặng có thể sẽ khiến dính tắc vòi trứng gây nên tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn.

Trên đây là những dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ công ty tư vấn Thành Đạt đã đưa ra. Chúng tôi hi vọng với những thông tin này sẽ phần nào giúp ích được cho bạn Lài cũng như nhiều chị phụ nữ khác.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
nha khoa diamondsmile