Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Nâng ngực nội soi đường nách

 
Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm trong công nghệ nâng ngực nội soi. Phẫu thuật nâng ngực hiện nay là giải pháp giúp vòng 1 trở nên căng tròn săn  chắc nhất. Vậy nâng ngực đường nách có hiệu quả và có tốt không? Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay.

I/ Nâng ngực nội soi qua đường nách là gì?

Mỗi một phương pháp nâng ngực đều có những ưu điểm riêng.Những con đường nâng ngực sẽ giúp việc thực hiện được chuẩn xác và  an toàn không? Thông thường mọi người thường chọn nâng ngực nội soi qua đường nách.

 

Với những phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất qua đường quầng vú, nếp dạ vú… thường đầu tiên mà các nàng dễ nhận thấy nhất là mất cảm giác ở đầu vú còn đối với đường nách thì không. 

Nguyên nhân là khi tác động đến phần ngực các đầu dây thần kinh sẽ dễ bị tổn thương, hoặc những vết mổ này cũng một phần để lại sẹo mờ nhưng vì vậy mà cũng dễ dàm làm mất đi cảm giác tạm thời hoặc là vĩnh viễn.  Và cũng chính vì vậy phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách được chị em quan tâm và ưu tiên nhiều hơn.

 

Ngoài ra với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẽ không để lại biến chứng xấu, ít xâm lấn, không gây chảy máu, không gây co thắt túi ngực…và đặc biệt không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

II/ Ngoài đường nách chị em có thể lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường nào

Không chỉ có đường phẫu thuật nách chị em vẫn có thể lựa chọn nâng ngực qua đường quầng và nếp gấp vú cũng đảm bảo an toàn. Đối với nâng ngực nội soi qua đường nách sau khi nâng ngực thường đau và khó di chuyển phần cánh tay và cổ trong những ngày đầu. Tuy  nhiên phương pháp này thường không gây mất thẩm mỹ, đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú. 

III/ Địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất hiện  nay.

VẬy Sửa ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là một ca đại phẫu chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm nâng ngực nội soi đường nách ở đâu tốt nhất sẽ giúp vòng 1 của bạn trông đẫy đà hơn.

Một trong những địa chỉ nâng ngực uy  tín nhất hiện nay chị em không thể bỏ qua đó là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thông thường những ca nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép. Tại Kangna, đội ngũ bác sĩ uy tín kinh nghiêm trong nghề sẽ giúp vòng 1 của chị em trở nên săn chắc và quyến rũ nhất. Hơn nữa còn giúp đảm bảo thẩm mỹ.

Tiếp đó lựa chọn bác sỹ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ngoài việc có con mắt thẩm mỹ bác sỹ đứng mổ phải tỉ mỉ cẩn thận đặc biệt phải có nhiều năm kinh nghiệm với những ca nâng ngực nội soi đường nách. Với những thông tin vừa được cung  cấp ở trên chị em có thể tìm được phương pháp thực hiện an toàn nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 1900.6466 hoặc website https://thammynguc.org

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử