Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

Tags: Tu van hon nhan gia dinh

Những kiểu đàn ông ngoại tình

Những kiểu đàn ông ngoại tình

Ngoại tình qua mang tưởng rằng vô hại, nhưng thực ra chính là kiểu ngoại tình tư tưởng vô cùng nguy hiểm, vợ cần hết sức đề phòng nếu không có ngày trở tay không kịp. 

 

Xem thêm

Thuê thám tử theo dõi chồng?

Thuê thám tử theo dõi chồng?

Anh là người ít nói và ít chia sẽ suy nghĩ của mình. Chúng tôi cũng đã từng ngồi nói chuyện với nhau và tôi cũng đề nghị cho anh thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi anh nói ko cần và anh nói chọn gia đình. Tôi dự định thuê thám tử để theo dõi chồng nếu anh vẫn còn lăng nhăng thì tôi sẽ ly hôn nhưng tôi vẫn đang chần chờ vì sợ mình lại biết thêm được gì nữa thì tôi không chịu nỗi mất.

Xem thêm

Kinh nghiệm tránh kiểu ngoại tình “ngựa quen đường cũ"

Kinh nghiệm tránh kiểu ngoại tình “ngựa quen đường cũ

Trong xã hội hiện đại, cả vợ và chồng có nhiều mối quan hệ mở, giao lưu tiếp xúc nhiều với người khác giới. Điều này không tránh khỏi có những phút yếu lòng trước sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới, dẫn đến tình trạng vợ hoặc chồng có quan hệ ngoài luồng với người khác giới (ngoại tình) trong khi trong quan hệ vợ chồng có lúc “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”.

Xem thêm

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao?

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao?

C ơi e đang ở trong tình trạng rất căng thẳng,e nghi ngờ chồng e có quan hệ với ng phụ nữ khác,mặc dù chưa bắt gặp tận tay nhưng chồng e đi với cô ta, gọi điện, nhắn tin e đều có bằng chứng nhưng chồng e một mực không nhận bất kì chuyện gì hết,trong máy đt của chồng e có cả ảnh của cô ta,chồng e vẫn rất quan tâm yêu thương mẹ con e,hiện tại tâm trạng e rất ức chế mỗi khi ở gần chồng e e cứ bị ám ảnh là ở với ng chồng ngoại tình

Xem thêm

Con bị trầm cảm vì bắt quả tang bố ngoại tình

Con bị trầm cảm vì bắt quả tang bố ngoại tình

Tôi biết chồng tôi đang lừa gạt tình cảm của tôi, tôi muốn ly hôn. Và chỉ vì một câu thách của chồng "lúc nào con gái đứng trước tòa tuyên bố là “ghét bố” thì tôi đồng ý ly hôn". Tôi tìm mọi cách để con biết được sự thật bố nó đang ngoại tình và một hôm sự thật được phơi bày.

 

Xem thêm

Trong giấc mơ, chồng van xin vợ buông tha

Trong giấc mơ, chồng van xin vợ buông tha

Trong giấc mơ, anh thường gọi tên người con gái anh đã yêu và phản bội. Đôi khi anh trút giận lên chị vì nghĩ rằng chị là nguồn cơn tội lỗi.

 

Xem thêm

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì?

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì?

Cùng các chuyên gia tư vấn tâm lý công ty dịch vụ thám tử và tư vấn tâm lý Thành Đạt tìm hiểu về tâm lý đàn ông khi ngoại tình.

Xem thêm

Vợ đẹp đàn ông có ngoại tình?

Vợ đẹp đàn ông có ngoại tình?

Vợ đẹp, con khôn là điều mong ước của nhiều người và hầu hết đàn ông đều nghĩ rằng nếu có vợ đẹp rồi thì sẽ không bao giờ "đi lạc". Nhưng thực tế thì các đấng mày râu có làm như vậy không?

Xem thêm

“Ít học thì về quê mà sống!”

“Ít học thì về quê mà sống!”

Rồi từ ngày đó, mẹ chồng công khai chuyện tôi không đi làm. Ai đến mẹ cũng nói tôi chỉ ở nhà ăn bám, ý mẹ là vậy còn con trai mẹ phải khổ sở đi kiếm tiền nuôi vợ mà tôi không biết điều.

Xem thêm

Làm gì khi chồng có dấu hiệu ngoại tình?

Làm gì khi chồng có dấu hiệu ngoại tình?

Anh cho rằng ngôi nhà chúng tôi ở là mồ hôi nước mắt của anh mà không kể đến công lao của tôi. Gần đây anh hay đi sớm về khuya và thỉnh thoảng có những cuộc gọi lạ. 

Xem thêm
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1

Hỗ trợ trực tuyến

Hot Line 24/7
Mobile
Email
093.777.3030
lienhe@tochucsukien.com