Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp tư vấn online : thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/ 0962.588.699

Tags: Tram cam

Nhận biết sớm chứng trầm cảm sau sinh

Nhận biết sớm chứng trầm cảm sau sinh

Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng xuất hiện sau sinh. Những  phụ nữ mắc bệnh trầm cảm sau sinh thường kèm theo trạng thái lo sợ con mình sẽ bị hại và bản thân mình là người mẹ xấu. Trầm cảm sau sinh có thể nhẹ, vừa hoặc nặng, có thể thoáng qua hoặc kéo dài. Bệnh có thể điều trị và trong một số trường hợp có thể dự phòng.

Xem thêm

Có phải em đang bị tự kỉ?

Có phải em đang bị tự kỉ?

Chào các bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi. Dạo gần đây em thường xuyên nhốt mình trong phòng tối. Sáng tới tối khôg ra ngoài. K thích ánh sáng. Thích 1 mình. Thường xuyên khóc k có lí do. Ai hỏi gì cũng không hề trả lời lại. Không ăn không uống. Lâu lâu khuya nhà không có ai thì ra làm ly nước đem vô phòng nằm đó. Trước khi em bị vậy thì em có trải qua 1 số chuyện như là k xin được việc làm.

Xem thêm

Nỗi lòng của chị gái khi em trai lấy vợ

Nỗi  lòng của chị gái khi em trai lấy vợ

Em có một người em trai không được bình thường. Em của em nói không rõ và chậm hơn so với người bình thường một chút ạ. Gần đây cha mẹ em thông báo rằng em của em sẽ cưới vợ( em đang sống ở thái lan).

Xem thêm

Hoang mang sợ rằng mình mắc bệnh trầm cảm

Hoang mang sợ rằng mình mắc bệnh trầm cảm

Em dường như muốn cô lập và không chịu tiếp nhận những mối quan hệ bên ngoài, cảm thấy chán ghét cuộc sống, dấu hiệu cơ bản của căn bệnh trầm cảm

Xem thêm

Mắc chứng trầm cảm và tâm thần vì bị chồng đánh

Mắc chứng trầm cảm và tâm thần vì bị chồng đánh

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2012 em ấy bắt đầu có triệu chứng bị căng thẳng quá mức dẫn đến trầm cảm và suy nghĩ và lời nói không còn được minh mẫn. Vì em ấy ở trong TP HCM mà gia đình em lại ngoài Hà Nội nên đã không thể biết những biến đổi của em lại nghiêm trọng đến như vậy.

Xem thêm

Tác hại tâm lý của thuốc chống trầm cảm

Tác hại tâm lý của thuốc chống trầm cảm

Tỉ lệ người cảm thấy trở ngại trong sinh hoạt tình dục là 62%, tê liệt về cảm xúc là 60%, cảm giác không giống như chính mình là 52%, giảm cảm giác tích cực là 42% và ít quan tâm chăm sóc người khác là 39%. 

Xem thêm

Bệnh trầm cảm ở nam giới nguy hiểm như thế nào ?

Bệnh trầm cảm ở nam giới nguy hiểm như thế nào ?

Trầm cảm là một trong những căn bệnh được xếp vào nghiêm trọng của y học. Thông thường chúng ta thấy đa số bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm là nữ. Nhưng thực tế con số này có ở nam giới cũng không nhỏ. 

Xem thêm

Những điều cần biết về trầm cảm theo mùa ở phụ nữ

Những điều cần biết về trầm cảm theo mùa ở phụ nữ

Mùa thu - đông và ngay cả mùa xuân, khi tiết trời nhiều mây lạnh lẽo, u ám, mưa phùn..., bạn hay có cảm giác mệt mỏi, chán nản, không muốn làm bất cứ việc gì, nhất là lúc thức dậy vào buổi sáng. Bạn cho rằng, đó là tâm lý chung của những ai phải thức dậy trong trạng thái còn ngái ngủ và không khí u ám. Điều đó khiến bạn thờ ơ với mọi việc xung quanh và không có hứng thú làm bất cứ việc gì. Nhưng bạn có biết, có thể bạn đang là một trong những bệnh nhân của hội chứng bệnh tinh thần đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Đó là SAD - Hội chứng trầm cảm theo mùa. 

Xem thêm

Uất hận vì mẹ chồng ghê gớm

Uất hận vì mẹ chồng ghê gớm

 Bà yêu cầu nhà mẹ đẻ tôi phải chu cấp tiền ăn cho con, chứ gia đình bà không thể nuôi báo cô mãi…

Xem thêm

6 loại thực phẩm gây trầm cảm

6 loại thực phẩm gây trầm cảm

Theo các chuyên gia, có vài loại thực phẩm có đặc tính làm tăng mức hormone gây trầm cảm cortisol trong cơ thể. Vì thế, để ngăn ngừa tâm trạng căng thẳng, trầm cảm, bạn nên hạn chế tiêu thụ 6 loại thực phẩm dưới đây:

Xem thêm
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1

Hỗ trợ trực tuyến

Hot Line 24/7
Mobile
Email
093.777.3030
lienhe@tochucsukien.com