Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp tư vấn online : thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: www.thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/ 0962.588.699

Tags: tư vấn bệnh phụ khoa

Không có cảm giác khi chồng xuất tinh

Không có cảm giác khi chồng xuất tinh

Tụi em vẫn quan hệ đều đặn mỗi ngày nhưng hễ mỗi lần anh ấy chuẩn bị bị tiến vào là em bị đau, từ từ mới hết đau được. Và đặc biệt là khi anh ấy xuất tinh em lại không cảm nhận được. Có vài lần chồng em xuất tinh nói không được thoải mái lắm như có gì đó cản lại.  

Xem thêm

Bệnh huyết trắng do vi khuẩn là gì?

Bệnh huyết trắng do vi khuẩn là gì?

Là một bệnh nhiễm trùng hay gặp nhất ở phụ nữ trong tuổi sinh sản. Nó xuất hiện khi có sự mất cân bằng về số lượng vi khuẩn ở âm đạo. Bình thường ở âm đạo có 2 nhóm vi khuẩn có “hại” và có “lợi”. Khi có sự mất cân bằng giữa 2 nhóm này, nhóm có “hại” phát triển mạnh hơn thì người đó sẽ mắc bệnh. 

Xem thêm

Điều trị viêm âm đạo do nấm Candida albicans

Điều trị viêm âm đạo do nấm Candida albicans

Theo các thống kê nước ngoài, có đến 75% phụ nữ ít nhất một lần trong đời từng viêm âm đạo do nấm, trong đó 85-90% trường hợp do nấm men có tên Candida albicans. Các chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng viên đặt chuyên trị để chữa triệt để bệnh này.

Xem thêm

Lời khuyên cho các phụ nữ hiếm muộn

Lời khuyên cho các phụ nữ hiếm muộn

Một số phụ nữ chưa sinh con lần nào nhưng từng nạo hút nhiều lần hoặc đặt dụng cụ tử cung để tránh thai, đến khi muốn có con thì chờ mãi không"đậu". Họ đang đối mặt với nguy cơ vô sinh do nhiễm khuẩn đường sinh sản.

 
Xem thêm

Cách chữa bệnh liên quan đến kinh nguyệt không đều

Cách chữa bệnh liên quan đến kinh nguyệt không đều

Rong kinh, tắc kinh, chậm kinh, lượng máu mất đi sau mỗi lần hành kinh quá nhiều hoặc quá ít… là những biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt hay kinh nguyệt không đều. Đây là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cũng như sức khoẻ, nặng hơn có thể gây ra vô sinh.

Xem thêm

Dấu hiệu "bên ngoài" cảnh báo vùng kín nhiễm nấm

Dấu hiệu

Nấm vùng kín hình thành do sự phát triển của nấm Candina – là một loại nấm có thể “tấn công” âm đạo, âm hộ và các vùng xung quanh dễ dàng. Nó không chỉ gây nên tình trạng ngứa ngáy khó chịu, mà về lâu dài còn có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 
Xem thêm

5 cách đơn giản đánh bay mùi hôi ở "vùng kín"

5 cách đơn giản đánh bay mùi hôi ở

Cách khắc phục mùi hôi ở "vùng kín" tốt nhất là triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mùi ở vùng này.

 

Xem thêm

Tư vấn bệnh phụ khoa

Tư vấn bệnh phụ khoa

 Bệnh phụ khoa, viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi sinh từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh hoạt động. Có nhiều nguyên nhân gây viêm âm đạo: vi sinh, ký sinh trùng, dị vật hay rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục. Viêm do tác nhân vi sinh bao gồm nấm men Candida (albican hay non-albican), nguyên sinh động vật Trichomonas vaginalis và tạp trùng (Bacterial vginosis) là nguyên nhân thường gặp nhất.

Xem thêm

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1

Hỗ trợ trực tuyến

Hot Line 24/7
Mobile
Email
093.777.3030
lienhe@tochucsukien.com