Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn 24/7: thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: http://thamvantamly.net

 Liên kết hữu ích :

Dịch vụ thám tử UY TÍN Hà Nội

https://thamtuuytin.org/

Tags: tư vấn phòng the

Giải nhiệt khi “yêu”

Giải nhiệt khi “yêu”

Chắc hẳn bạn đã biết “yêu” cũng là một hình thức tập thể dục vì chúng giúp đốt cháy khá nhiều calo và luôn khiến bạn phải tiêu tốn nhiều sức lực. Do đó, không gian “giường chiếu” trong lúc lâm trận luôn nóng bỏng hơn mức bình thường. Làm thế nào để hạ nhiệt những cơn sóng cảm xúc đang dâng trào trong điều kiện thời tiết nóng nực của mùa hè? Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây. 

Xem thêm

6 cách đơn giản để tăng "bản lĩnh đàn ông"

6 cách đơn giản để tăng

Nhiều người đã phải đi tìm rượu Minh Mạng, cá ngựa ngâm rượu hay Viagra … để cải thiện và tăng cường bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, có những thứ gây hưng phấn tình dục chẳng kém các món trên, lại rất đơn giản và ở rất gần mà bạn ít để ý. Dưới đây là đúc kết của các chuyên gia thuộc tạp chí Men’s Health. 

Xem thêm

Bí kíp “yêu” cho chàng

Bí kíp “yêu” cho chàng

Làm thế nào để cuộc “giao ban” luôn đạt kết quả mỹ mãn, làm nàng hài lòng, thỏa mãn? Đây luôn là nỗi băn khoăn thường trực của phái nam. Chỉ cần “lận lưng” một số bí kíp dưới đây, bạn có thể nâng cao chất lượng “yêu”. 

Xem thêm

Chống chỉ định khi “yêu”

Chống chỉ định khi “yêu”

Hoạt động tình dục chỉ có thể hào hứng và thú vị nếu như bạn thật sự yêu thích những gì mình đang làm. Để ngăn ngừa những tình huống khó xử, giúp cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn hơn, bạn cần nắm rõ những điều không nên nói hoặc không nên làm trong lúc “lâm trận”. 

Xem thêm

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Những điều thú vị bạn có thể học được từ phim sex

Tối đến, hai vợ chồng xem sex cùng nhau có thể mang lại những điều thú vị không ngờ đấy:

 

Xem thêm

Để tự tin với chàng

Để tự tin với chàng

Chúng tôi không thể làm đẹp giùm cho bạn hay thuyết phục “người ấy” của bạn nói rằng tuyệt đến thế nào trên giường. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tăng sự tự tin của bản thân trong chuyện chăn gối. Hãy thử làm theo những lời khuyên từ Tiến sĩ Patti Britton, đồng sáng lập của SexCoachU.com, về chuyện giường chiếu.

Xem thêm

Sự thật ít biết về cực khoái

Sự thật ít biết về cực khoái

Phụ nữ có thể "lên đỉnh" hơn 100 lần trong vòng một giờ, trong đời, mỗi người đàn ông xuất tới hơn 50 lít tinh dịch. 

Xem thêm

Điều chàng muốn nghe khi đang làm "chuyện ấy"

Điều chàng muốn nghe khi đang làm

So với nam giới, phụ nữ vẫn được đánh giá cao về khả năng thể hiện cảm xúc bằng lời. Tuy nhiên, trong chuyện gối chăn, chị em thường ngại thể hiện tình cảm bằng ngôn từ. 

Xem thêm

Vì sao nàng khó thăng hoa?

Vì sao nàng khó thăng hoa?

Trong khi cảm giác “cực khoái” mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần thì cảm giác không thỏa mãn khi yêu lại gây ra nhiều tác động tiêu cực, ảnh hưởng khá lớn đến hạnh phúc lứa đôi.  

Xem thêm

Yêu theo...mùi

Yêu theo...mùi

Trong tình dục, khứu giác đảm nhận vai trò không nhỏ. Lắm lúc, khứu giác còn quyết định thành bại của một cuộc yêu. Nếu cả nàng và chàng chịu để ý đến yếu tố này, sẽ nâng chất lượng đáng kể đời sống gối chăn. 

Xem thêm
« Đầu  Trước 1 2 3 4Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1

Hỗ trợ trực tuyến

Hot Line 24/7
Mobile
Email
093.777.3030
lienhe@tochucsukien.com