Skip to content

Đau đớn vì phát hiện chồng ngủ với gái ở công ty

Thamvantamly – Đàn ông vốn đa tình nên là vợ thì phải biết nghệ thuật giữ chồng, tôi lấy anh đã được gần 10 năm. Tôi và anh cũng lấy nhau từ khi hai chúng tôi còn hai bàn tay trắng đến nay anh đã trở thành một giám đốc thành đạt và có một gia đình ấm cúng.

Tôi vẫn tin tưởng anh nhưng sự cảnh giác của một người phụ nữ với khả năng chồng có thể phản bội mình trong tôi như một bản năng. Sự cảnh giác đó không khiến tôi ghen mù quáng hay cấm đoán chồng mở rộng giao du. Tôi luôn cố gắng chu toàn việc xã hội và việc gia đình, đảm việc nhà, khéo chăm con cho anh yên tâm công tác. Tôi luôn đứng sau cổ vũ, động viên và chia sẻ những khó khăn trong công việc anh gặp phải, hai vợ chồng cùng nhau giải quyết. Đó là cách tôi giữ anh cho mái ấm gia đình của riêng mình, cho các con của tôi.

Đau đớn vì phát hiện chồng ngủ với gái ở công ty

Mọi khi đi công tác, không tôi thì anh sẽ chủ động gọi điện chia sẻ với nhau, chát video thường xuyên để luôn cảm thấy sự gần gũi và tạo sự tin tưởng cho nhau nhưng dạo gần đây tôi thấy chồng tôi thay đổi thất thường. Anh chủ động ăn mặc bảnh bao hơn xưa dù những năm trước chưa bao giờ tôi thấy anh để ý đến quần áo, đầu tóc, những việc liên quan đến hình thức anh đều tin tưởng giao phó cho tôi. Vậy mà gần đây khi đi làm anh không thích quần áo tôi chọn nữa, không muốn tôi đeo cà vạt hay chải tóc cho nữa, mọi việc anh tự làm và rất hứng thú khi mặc những chiếc áo sơ mi trẻ trung có nhãn mác “nhân viên tặng”.

Di động lúc nào cũng khư khư cầm trên tay và thời gian anh nói chuyện với tôi mọi khi thay bằng việc ngồi đánh đánh gõ gõ tin nhắn trên điện thoại.

Nằm cạnh tôi trên giường anh không còn chủ động ôm tôi như trước thay vào đó là chủ động nằm thu một góc ôm gối. Tôi hỏi khéo thì anh nói công việc nhiều, thời gian này anh mệt muốn ngủ sớm.

Trước đây, một tháng anh đi công tác không quá 4 lần và không lần nào là không báo trước cho tôi, vậy mà thời gian này anh đi về nhà muộn nhiều hơn đến khi tôi gọi hỏi thì anh mới báo với tôi là đi công tác đột xuất.

Vì yêu anh và niềm tin hai chúng tôi gây dựng với nhau ngần ấy năm tôi không thể nghi oan cho anh vô cớ nhưng thực sự những biến đổi khác lạ của anh gần đây khiến tôi thấy hoang mang về sự chung thủy của anh.

Với linh cảm và bản năng của người phụ nữ tôi theo dõi sự biến đổi của anh suốt một tháng trong im lặng để rồi một hôm tôi quyết định thử lòng chung thủy của anh bằng việc nói dối anh là tôi đi công tác một tuần xa nhà. Ban đầu anh cũng rất bất ngờ vì mấy khi tôi khi công tác lâu như vậy và gấp như vậy, tôi biết anh bất ngờ nhưng cố tình không giải thích gì thêm.

Một tuần rời nhà với danh nghĩa đi công tác, tôi bí mật đến công ty anh những giờ anh không có mặt ở đó, gặp gỡ riêng những anh em nhân viên trước đây tôi tin tưởng để hỏi chuyện công tác của anh gần đây.

Trước ngày cuối cùng của tuần công tác, tôi đã điều tra ra được một vài vấn đề quan hệ ngoài luồng của anh, chưa đủ kết luận và chưa thực tin tôi tìm đến địa chỉ anh dạo này thường lui tới mà một cấp dưới của anh cung cấp cho tôi.

Tại đó,

Anh đang quan hệ tình dục với một cô nhân viên cấp dưới cùng công ty là hình ảnh chính mắt tôi chứng kiến. Hãi hùng, hoảng loạn đến tột độ, tôi bỏ chạy ra ngoài trong vô thức…

Anh đã phản bội tôi !

Hotline Tư vấn ngoại tình 1900 6222

Fanpage : facebook.com/thamvantamly.net

Ngoại tình, chồng ngoại tình, gái công ty, ngoại tình với gái công ty, tư vấn ngoại tình, tư vấn tâm lý hôn nhân
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *